Hướng dẫn đổi số điện thoại Cake nhanh chóng
Trần Bình Tú

Hướng dẫn đổi số điện thoại Cake nhanh chóng

Là ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam, mọi thủ tục thực hiện đăng ký mở tài khoản Cake đều được thực hiện online 100%. Ngân hàng sẽ thực hiện xác nhận danh tính người dùng thông qua số điện thoại chính chủ.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không sử dụng số điện thoại đó nữa và muốn thay đổi thì phải làm sao? Cùng Fingo tìm hiểu cách đổi số điện thoại Cake đơn giản và nhanh chóng trong bài viết sau nhé!

Có thể thay đổi số điện thoại Cake hay không?
Có thể thay đổi số điện thoại Cake hay không?

Các trường hợp cần thay đổi số điện thoại Cake

Khách hàng thay số điện thoại

Quy định của tất cả các ngân hàng Việt Nam hiện nay là mỗi tài khoản ngân hàng chỉ được liên kết với một số điện thoại duy nhất. Khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng, bạn cần đăng ký bằng số điện thoại thường xuyên sử dụng để ngân hàng có thể liên lạc với bạn trong những trường hợp cần thiết như cung cấp mã OTP, hỗ trợ qua hotline,… Vậy nên trong trường hợp khách hàng đổi sang sử dụng số điện thoại mới, bạn cần liên hệ với ngân hàng để thay đổi số điện thoại.

Bạn cần phải thực hiện đổi số điện thoại Cake nếu không sử dụng đến số điện thoại cũ
Bạn cần phải thực hiện đổi số điện thoại Cake nếu không sử dụng đến số điện thoại cũ

Nhà mạng thay đổi số điện thoại từ 11 số thành 10 số

Hiện nay, tất cả các nhà mạng đều đã thực hiện chuyển đổi số điện thoại từ 11 số thành 10 số theo quy định. Có một số ngân hàng sẽ tự động cập nhật lại thông tin khách hàng, tuy nhiên ngân hàng số Cake lại không hỗ trợ trường hợp này nên khách hàng cần phải tự cập nhật số điện thoại mới với ngân hàng.

Khách hàng bị mất sim

Một vài khách hàng trong trường hợp mất điện thoại sẽ khóa sim, khóa thẻ/tài khoản và sau đó mở sim lại để có thể tiếp tục sử dụng. Thế nhưng nếu khách hàng không có thời gian làm lại sim hoặc lựa chọn mua sim mới và đổi số điện thoại thì cần phải đến ngân hàng để thay đổi thông tin cá nhân.

Có thể thực hiện đổi số điện thoại ngân hàng Cake không?

Bởi vì số điện thoại đăng ký mở tài khoản ngân hàng Cake chính cũng chính là số tài khoản Cake của người dùng. Vậy nên, việc thực hiện thay đổi số điện thoại Cake cũng chính là thay đổi số tài khoản của bạn. Số tài khoản là thông tin cá nhân của khách hàng, để đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân, ngân hàng Cake cũng như các ngân hàng khác tại Việt nam không hỗ trợ khách hàng tự thực hiện thay đổi trên app. Khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thay đổi.

Đổi số điện thoại Cake cũng chính là thay đổi số tài khoản của bạn
Đổi số điện thoại Cake cũng chính là thay đổi số tài khoản của bạn

Cách đổi số điện thoại Cake

Dưới đây là chi tiết cách thay đổi số điện thoại Cake:

  • Bước 1: Gọi điện đến tổng đài Cake qua số điện thoại 1900 636 686.
  • Bước 2: Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thực hiện xác minh cả 2 số điện thoại cũ và mới.
  • Bước 3: Sau khi xác minh thành công, nhân viên sẽ tiến hành thay đổi thông tin số điện thoại của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ tự động cập nhật lại số tài khoản Cake của người dùng.
Liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ thay đổi số điện thoại Cake
Liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ thay đổi số điện thoại Cake

Lưu ý khi thực hiện đổi số tài khoản Cake

  • Chỉ thực hiện cung cấp thông tin cá nhân duy nhất đến bộ phận tổng đài Cake khi bạn chủ động liên lạc, tuyệt đối không cung cấp cho bất cứ số điện thoại nào tự xưng là nhân viên Cake.
  • Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và xác thực cả 2 số điện thoại bạn cung cấp cho ngân hàng.
  • Số điện thoại mới là số điện thoại chưa từng đăng ký tài khoản Cake.
  • Số điện thoại phải là số chính chủ.
  • Sau khi thông tin được cập nhật, hãy kiểm tra lại xem đã thay đổi đúng hay chưa. Nếu có sai sót, hãy liên hệ lại với ngân hàng để được sửa chữa và cập nhật chính xác.

Thay đổi số điện thoại app Cake có bị mất phí không?

Khi thực hiện thay đổi số điện thoại Cake, ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Với chính sách này, Cake Bank luôn mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất trên từng dịch vụ.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin về cách đổi số điện thoại Cake mà Fingo cung cấp ở trên, bạn đọc có thể thực hiện thay đổi số điện thoại thành công. Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính mới và các công cụ giúp ích trong quá trình mở thẻ/tài khoản ngân hàng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Chi tiết

Trả lời