Cập nhật điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank
Huỳnh Bảo Trâm

Cập nhật điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank

Khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank mà ngân hàng yêu cầu thì mới có thể đăng ký mở và sử dụng thẻ tín dụng. Các điều kiện được quy định cũng không quá phức tạp, khách hàng có thể tham khảo qua các điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank được Fingo cập nhật qua bài viết sau!

Các loại thẻ tín dụng TPBank

Thẻ tín dụng là chiếc thẻ cho phép khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chi tiêu, thanh toán hóa đơn mua sắm trong hạn mức thẻ được cấp. Thẻ tín dụng cũng có thể được hiểu như dạng vay tiêu dùng nhưng không sử dụng tiền mặt và được miễn lãi suất trong vòng 45 – 55 ngày tuỳ vào loại thẻ, sau đó khách hàng cần phải thanh toán lại cho ngân hàng.

Khách hàng có thể tham khảo các loại thẻ tín dụng TPBank qua bảng sau:

STTThẻ
1 Thẻ tín dụng TPBank Visa Signature
2 Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Gold
3 Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Classic
4 Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa FreeGo
5 Thẻ tín dụng quốc tế TPBank World MasterCard Golf Privé
6 Thẻ tín dụng TPBank Vietnam Airlines Visa Platinum
7 Thẻ tín dụng quốc tế TPBank World MasterCard Club Privé
8 Thẻ tín dụng quốc tế TPBank MobiFone Visa Platinum
9 Thẻ tín dụng quốc tế TPBank JCB
10 Thẻ tín dụng TPBank EVO Visa Gold
11 Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum
12 Thẻ tín dụng TPBank EVO Visa Silver

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank

Bản chất của thẻ tín dụng là chi tiêu trước và trả tiền sau, khách hàng có thể thoải mái sử dụng tiền trong thẻ tín dụng TPBank để thanh toán hóa đơn. Vì thế ngân hàng yêu cầu khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank được đặt ra để đảm bảo tính an toàn.

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank chung

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank yêu cầu chung cho tất cả các nhân như sau:

 • Chủ thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam tại nơi có chi nhánh/phòng giao dịch TPBank.
 • Có độ tuổi từ 22 đến 59 tuổi đối với nam và 22 đến 54 tuổi (nữ).
 • Chủ thẻ làm việc tại nơi đang công tác ít nhất 3 tháng với mức thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Không thuộc đối tượng nợ xấu.
Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank chung
Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank.

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank để được xét duyệt nhanh chóng

Có tài sản cá nhân

 • Khi mở thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ không yêu cầu khách hàng cung cấp các loại giấy tờ như tài sản sở hữu, nhưng nếu bạn sở hữu những tài sản có giá trị cao như bất động sản, nhà ở, xe ô tô,…thì cần kèm theo hồ sơ để ngân hàng xác minh khả năng thu nhập của bạn.

Nguồn thu nhập khác

 • Ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn nhanh chóng nếu như bạn có những công việc khác và có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, điều này sẽ khiến ngân hàng tiến hành mở thẻ tín dụng cho bạn.
 • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định tính bằng năm sẽ giúp hồ sơ yêu cầu mở thẻ tín dụng uy tín, ngân hàng sẽ xét duyệt và mở thẻ cho bạn nhanh chóng hơn.

Lịch sử tín dụng tốt

 • Nếu khách hàng từng sở hữu thẻ tín dụng hoặc sử dụng các dịch vụ vay từ tổ chức tài chính và ngân hàng khác TPBank thì các thông tin của bạn đều đã được lưu trên hệ thống tín dụng CIC. Thông qua CIC, ngân hàng sẽ kiểm tra và xét duyệt xem hồ sơ của bạn có nợ xấu hay không và đủ điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank hay không.

Có mở tài khoản tiết kiệm kỳ hạn

 • Nếu khách hàng có gửi tiền tiết kiệm tại TPBank thì đây cũng là lợi thế để ngân hàng nhanh chóng xét duyệt hồ sơ mở thẻ tín dụng của bạn hơn.

Thường xuyên giao dịch và thanh toán bằng thẻ tín dụng

 • Nếu bạn đã hoặc đang sử dụng thẻ tín dụng và thường xuyên thanh toán, giao dịch bằng thẻ thì cũng có thể in bản sao kê và đính kèm trong hồ sơ để được đánh giá xem có đáp ứng điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank và ngân hàng sẽ mở thẻ cho bạn nhanh hơn.

Thủ tục mở thẻ TPBank

Giấy tờ cá nhân

 • Đối với công dân Việt Nam: CCCD/CMND/giấy tạm trú/KT3
 • Đối với người nước ngoài: hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng hoặc giấy tờ chứng minh đang sinh sống làm việc tại Việt Nam ít nhất 2 năm trở lên.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

 • Do chủ thẻ có thể làm bất kỳ ngành nghề nào và nguồn thu nhập cũng sẽ khác nhau nên cần chuẩn bị các loại giấy tờ như hợp đồng lao động, bản sao kê lương trong vòng 3 tháng gần nhất (đối với chủ thẻ đang làm tại các công ty), giấy phép kinh doanh, vốn điều lệ (đối với chủ doanh nghiệp).

Cách mở thẻ tín dụng TPBank

Mở thẻ tín dụng TPBank qua website TPBank

Khách hàng có thể để lại thông tin đăng ký mở thẻ qua website TPBank, nếu ngân hàng xét duyệt bạn đủ điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank thì sẽ liên hệ bạn. Các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website TPBank tại đây: đăng ký thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Chọn thẻ tín dụng mà bạn muốn đăng ký mở.
 • Bước 3: Nhập các thông tin được yêu cầu.
 • Bước 4: Xác nhận.

Lưu ý: Khách hàng sẽ cần đến ngân hàng để cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập và các thông tin cần thiết khác theo quy định của ngân hàng để tiến hành mở thẻ tín dụng TPBank.

Mở thẻ tín dụng TPBank Evo tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể đến quầy giao dịch/chi nhánh của ngân hàng TPBank để thực hiện mở thẻ tín dụng, quá trình như sau:

 • Bước 1: Đến chi nhánh TPBank gần nhất để đăng ký thẻ tín dụng. Khi đến ngân hàng, khách hàng vui lòng mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực và các giấy tờ chứng minh khả năng thu nhập theo quy định của ngân hàng.
 • Bước 2: Giao dịch viên xác nhận đầy đủ hồ sơ sẽ tiến hành thẩm định và kiểm tra độ chính xác của giấy tờ khách hàng cung cấp.
 • Bước 3: Hồ sơ khách hàng đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank thì giao dịch viên sẽ tiến hành thực hiện mở thẻ.
Cách mở thẻ tín dụng TPBank
Cách mở thẻ tín dụng TPBank.

Một số câu hỏi

Có thể mở nhiều thẻ tín dụng TPBank không?

Nếu khách hàng có thể đáp ứng được các điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank mà ngân hàng quy định thì khách hàng có thể mở nhiều thẻ cùng lúc. Tuy nhiên, ngân hàng khuyến khích khách hàng không nên mở nhiều thẻ tín dụng cùng lúc vì sẽ không thể kiểm soát và có khả năng chi tiêu vượt hạn mức.

Quá trình xét duyệt mở thẻ tín dụng TPBank mất bao lâu?

Nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank thì quy trình sẽ diễn ra nhanh chóng, ngân hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu bạn đủ điều kiện mà ngân hàng yêu cầu thì sẽ được liên hệ đến nhận thẻ trong vòng 7 – 10 ngày. Khách hàng sẽ nhận thẻ tại chi nhánh/phòng giao dịch TPBank mà bạn đã đăng ký.

Lời kết

Vừa rồi Fingo đã cập nhật đầy đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank, khách hàng có thể tham khảo bài viết trên để quá trình mở thẻ được diễn ra thuận lợi. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để đọc nhiều bài viết hữu ích khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh, tôi bắt đầu tập trung vào lĩnh vực viết nội dung và nhanh chóng phát triển thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bài viết liên quan