• Đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác được không?
  Ngô Thị Diễm Quỳnh

  Đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác được không?

  Đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác có được không? là thắc mắc chung của nhiều người dùng. Vì theo quy định của ngân hàng thì mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập trên một thiết bị. Để biết được chính xác câu trả lời mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Fingo.

  Trường hợp nào nên đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác?

  GmX5hKHTJCs4

  Vietbank Digital là ứng dụng được phát hành bởi ngân hàng Thương Tín Việt Nam, hỗ trợ việc thanh toán, giao dịch chuyển/nhận tiền, kiểm tra tài khoản nhanh chóng và tiện lợi hơn. Để đảm bảo vấn đề bảo mật được tốt nhất, ngân hàng thường khuyến khích đăng nhập ứng dụng trên một thiết bị duy nhất. Tuy nhiên trong một vài trường hợp cấp bách bạn cũng có thể đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác.

  • Đổi điện thoại mới: Do nhu cầu công việc hoặc sở thích cá nhân mà có nhiều khách hàng đổi điện thoại mới. Như vậy thì bạn cần đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác để việc giao dịch, kiểm tra thông tin tài khoản không bị gián đoạn.
  • Cần giao dịch gấp: Trong trường hợp cần thực hiện giao dịch ngân hàng khẩn cấp mà điện thoại không có sẵn trên người, việc đăng nhập từ thiết bị khác là cần thiết.
  • Mất điện thoại: Nếu vô tình bị trộm điện thoại, bạn nên đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác để tiến hành khóa tạm thời thẻ ngân hàng và đổi mật khẩu đăng nhập ứng dụng để bảo mật thông tin.

  Hướng dẫn đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác

  Để đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác chúng ta cũng thực hiện các thao tác đăng nhập như bình thường vẫn sử dụng. Hoặc nếu chưa biết cách thực hiện bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng số của Vietbank trên ứng dụng di động ( nếu chưa có hãy tải về qua App Store hoặc Google Play)
  • Bước 2: Nhập tên truy cập hoặc số điện thoại và mật khẩu

  cohXJ5uW2kuaxkGn8F2Joop8J1XC5 rSjdrszszzkW2xnfmG5PFfPlaopQeC2UOU9bHpeXXZj KtAVtE3MA1Mn etAyu7RHX7axuL9OkRNkKR JawXU Kznf2AKiSTpqRwtydQ75HrPX6GL1rPE0g

  • Bước 3: Chọn Đăng nhập trên màn hình
  • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại để kích hoạt
  • Bước 5: Thực hiện các giao dịch như bình thường là hoàn thành việc đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác

  Lưu ý khi đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác

  Khi đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau để tránh bị lấy cắp thông tin cá nhân:

  • Không lưu thông tin đăng nhập trên thiết bị khác để tránh việc bị lấy cắp thông tin. Truy cập trái phép để thực hiện các giao dịch tài chính bất thường gây mất tiền hoặc nghiêm trọng hơn là vi phạm pháp luật
  • Nhập chính xác tên đăng nhập và mật khẩu, trong trường hợp nhập sai quá 5 lần ngân hàng sẽ khóa tài khoản tạm thời để bảo mật thông tin cho người dùng.
  • Nếu không đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác được hãy liên hệ với nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ và đổi phương thức đăng nhập nếu cần thiết
  • Không cung cấp thông tin về mã OTP, mật khẩu cho người khác để nhờ đăng nhập hộ. Nếu trường hợp khẩn cấp, cần đưa mật khẩu cho người thân hoặc bạn bè thì hãy kiểm tra lại tài khoản và đổi mật khẩu ngay sau khi các giao dịch tài chính được thực hiện xong.

  KH9ep5 ML18gAPptQAzbGKqP

  Một số câu hỏi thường gặp về vấn đề đăng nhập trên thiết bị khác

  Việc đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác thường xuyên xảy ra và có vô vàn câu hỏi liên quan đến việc này. Dưới đây chúng tôi có tổng hợp lại một số câu hỏi thường gặp nhất và cung cấp thêm câu trả lời để bạn tham khảo:

  Không đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác được phải làm sao?

  Nếu trường hợp bạn không đăng nhập được hoặc hệ thống gửi thông báo sự cố đăng nhập, đừng cố thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào. Thay vào đó hãy liên hệ lên tổng đài hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất. Nêu rõ vấn đề đang gặp phải với nhân viên để được hỗ trợ đăng nhập. Nếu cố đăng nhập nhiều lần mà vẫn không được ngân hàng sẽ khóa tạm thời tài khoản của bạn, gây ra nhiều phiền toái.

  Có thể đăng nhập vào tài khoản Vietbank Digital trên nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc không?

  Không, thông thường, hầu hết các dịch vụ ngân hàng yêu cầu đăng nhập chỉ trên một thiết bị duy nhất vào cùng một thời điểm. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản trên một thiết bị mới, phiên đăng nhập trên thiết bị cũ sẽ tự động đăng xuất để bảo mật thông tin.

  Quên mật khẩu, làm thế nào để đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác?

  Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, có thể sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” trên ứng dụng hoặc liên hệ tổng đài để được cấp lại mật khẩu mới. Sau khi có mật khẩu mới thì có thể đăng nhập như bình thường

  Bài viết trên đã nêu rõ việc có đăng nhập Vietbank Digital trên thiết bị khác được không? Nếu bạn thấy bài viết có phần nào chưa rõ hay cần tìm hiểu thêm các thông tin khác về ngân hàng Vietbank thì có thể ghé qua Fingo.vn để đọc thêm.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Ngô Thị Diễm Quỳnh

  Diễm Quỳnh - sinh viên năm 4 chuyên ngành Văn Hóa Truyền Thông trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Với những kiến thức đã học cùng trải nghiệm thực tế, mình mong muốn đem đến cho các bạn độc giả những bài viết chất lượng, chạm đến cảm xúc.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top