Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank chi tiết nhất
Lê Thị Thu Hoài

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank chi tiết nhất

PVcomBank mang đến cho khách hàng tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 trực tuyến qua ứng dụng PVMobile Banking giúp khách hàng có thể thực hiện chuyển và nhận tiền ngay lập tức mọi lúc mọi nơi. Vậy chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank như thế nào? Lưu ý khi chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank là gì? Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank là gì?

Chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank là hình thức chuyển tiền tới số tài khoản/số thẻ qua hệ thống của công ty cổ phần thanh toán quốc gia (Napas) và giao dịch chuyển tiền tiền sẽ được xử lý tức thời vào mọi thời điểm.

Với tính năng này, khách hàng có thể chuyển tiền đến ngân hàng thụ hưởng bất kỳ lúc nào, bất kỳ ngân hàng nào thuộc hệ thống Napas qua số tài khoản, người nhận sẽ nhận được tiền ngay khi gửi bao gồm cả ngày lễ.

Chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank là gì?
Chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank là gì?

Xem thêm: Chuyển tiền nhanh 24/7 VietcomBank.

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank

Để thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank, trước tiên khách hàng cần thực hiện đăng ký ứng dụng PVMobile Banking sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng PVMobile Banking và nhấn chọn mục dịch vụ “Chuyển tiền” hiển thị trên màn hình chính của ứng dụng.
Nhấn chọn mục Chuyển tiền
Nhấn chọn mục Chuyển tiền
  • Bước 2: Chọn phương thức chuyển tiền “Chuyển tiền nhanh NAPAS 24/7”.
Chọn mục chuyển tiền nhanh Napas 24/7
Chọn mục chuyển tiền nhanh Napas 24/7
  • Bước 3: Nhập thông tin người thụ hưởng, ngân hàng thụ hưởng, số tiền chuyển khoản và chọn hình thức chịu phí.
Nhập thông tin thụ hưởng và nhấn tiếp tục
Nhập thông tin thụ hưởng và nhấn tiếp tục
  • Bước 4: Nhấn xác nhận và nhập mật khẩu, mã OTP để hoàn tất chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank.

>> Xem thêm: Cách chuyển tiền PVComBank.

Một vài lưu ý khi thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank

Khi người dùng thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank cần lưu ý một vài điều cơ bản sau để tránh xảy ra rủi ro:

  • Đảm bảo rằng bạn đã điền thông tin chính xác của người nhận trước khi thực hiện giao dịch. Điều này bao gồm kiểm tra số tài khoản, tên người nhận và các chi tiết khác để tránh gửi nhầm tiền qua tài khoản khác.
  • Kiểm tra các chi phí và hạn mức giao dịch được chuyển tiền nhanh 24/7 cho tài khoản của bạn. Đôi khi có thể có các khoản phí bổ sung hoặc giới hạn số tiền bạn có thể chuyển trong 1 lần giao dịch.
  • Bảo vệ thông tin tài khoản của bạn bằng cách sử dụng mật khẩu mạnh và không chia sẻ thông tin tài khoản của mình với bất kỳ ai khác.
  • Luôn lưu giữ thông tin về các giao dịch chuyển tiền, bao gồm số tiền, ngày và thời gian, tên người nhận và bất kỳ chi tiết nào khác liên quan.
  • Theo dõi tài khoản của bạn sau khi thực hiện giao dịch để đảm bảo rằng tiền đã được chuyển thành công và không có vấn đề gì phát sinh.
Một vài lưu ý khi thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank
Một vài lưu ý khi thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank

FAQ – Chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank

Dưới đây là một vài thắc mắc thường gặp khi thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank mà Fingo tổng hợp được:

Chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank có mất phí không?

PVcomBank miễn phí toàn bộ dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng nhận ngay 24/7. Không chỉ miễn phí các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng, PVcomBank còn thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ khác nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng giao dịch không dùng tiền mặt.

Nguyên nhân khiến chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank bị lỗi?

Khách hàng sẽ gặp phải trường hợp chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank bị lỗi bởi có thể gặp phải những nguyên nhân sau:
Hệ thống ngân hàng bị lỗi: Nguyên nhân có thể trong thời gian nghỉ lễ, tết lượng giao dịch truy cập quá đông khiến hệ thống bị quá tải hoặc do kết nối Internet không ổn định.
Nhập sai thông tin người nhận: Khi khách hàng nhập sai thông tin người thụ hưởng, ngân hàng PVcomBank sẽ báo không chuyển tiền thành công.
Số dư tài khoản không đủ: Nếu số dư của bạn không bằng hoặc lớn hơn số tiền chuyển cho người thụ hưởng thì giao dịch của bạn cũng không thực hiện được.

Thời gian chuyển tiền nhanh 24/7 là bao lâu?

Thời gian chuyển tiền thường rất nhanh, thường chỉ mất vài giây để tiền được chuyển vào tài khoản của người nhận. Tuy nhiên, có thể có sự chậm trễ trong một số trường hợp mà Fingo kể trên.

Kết luận

Bài viết trên Fingo đã hướng dẫn bạn cách chuyển tiền nhanh 24/7 PVcomBank nhanh chóng chi tiết nhất, hy vọng thông tin trên có thể giúp bạn sử dụng dịch vụ PVcomBank một cách hiệu quả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời

Bình luận