• Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance

  Mai Thị Hà Uyên

  Hiện nay, với thẻ tín dụng Shinhan Finance, bạn có thể thực hiện chuyển đổi trả góp để có thể an tâm mua sắm, giảm bớt áp lực khi trả nợ và tăng tính linh hoạt trong việc quản lý tài chính cá nhân. Vậy, bạn đã nắm rõ cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance chưa? Hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay trong hôm nay. 

  Lợi ích chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance  

  Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với dịch vụ này, bạn có thể chia nhỏ khoản tiền tiêu ra làm nhiều tháng để giảm bớt áp lực trả nợ. Dưới đây là các lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance. 

  • Mua hàng nhanh chóng: Bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm mình yêu thích mà không cần phải thanh toán trong một lần. Số tiền mua sản phẩm sẽ được chia ra làm nhiều tháng để trả, giúp bạn quản lý tài chính dễ dàng. 
  • Tiết kiệm chi phí: Vì số tiền cần thanh toán được chia nhỏ làm nhiều tháng, nhờ đó bạn có thể trả nợ đầy đủ và đúng hạn, tránh các khoản phí phát sinh không mong muốn. 
  • Giảm bớt áp lực tài chính: Việc chia nhỏ tiền nợ ra từng tháng giúp bạn giảm bớt áp lực tài chính khi đến ngày đáo hạn, từ đó có thể dễ dàng hoàn tất khoản vay của mình. 
  • Tích điểm đổi quà hấp dẫn: Hiện nay, Shinhan Finance triển khai rất nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn dành cho mọi người tham gia trả góp tại đơn vị. Vì thế, chuyển đổi trả góp tại Shinhan cũng giúp bạn nhận nhiều điểm thưởng, đổi quà hấp dẫn. 
  Lợi ích chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance  
  Lợi ích chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance  

  Lãi suất chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance  

  Hiện nay, Shinhan Finance hỗ trợ mọi người chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng khi mua sắm tại các cửa hàng liên kết và không liên kết với đơn vị với mức lãi là 0%. Riêng với hình thức chuyển đổi trả góp rút tiền mặt, đơn vị mới tính lãi từ 18% – 38%/năm, giảm 2% lãi suất trong 2 tháng đầu kể từ ngày phát hành thẻ. 

  Mức lãi suất chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance có thể thay đổi theo chính sách công ty trong từng thời kỳ. Để nắm rõ chi tiết, trước khi chuyển đổi, bạn nên liên hệ đến đơn vị để được giải đáp rõ ràng.

  Cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance   

  Khi muốn chuyển đổi trả góp với các giao dịch rút tiền mặt hoặc thanh toán hóa đơn với thẻ tín dụng Shinhan Finance, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây: 

  Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance tại các đơn vị liên kết  

  Nếu bạn muốn chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance khi mua sắm tại các cửa hàng liên kết với công ty, bạn có thể thực hiện các bước sau đây: 

  • Bước 1: Bạn thực hiện mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị liên kết. 
  • Bước 2: Cập nhật thông tin theo mẫu chuyển đổi trả góp của Shinhan Finance mà đơn vị bán hàng cung cấp. 
  • Bước 3: Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Finance để thanh toán giao dịch. Sau khi hoàn tất thủ tục, hãy giữ lại một form đăng ký để tra cứu thông tin khi cần. 
  Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance tại các đơn vị liên kết  
  Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance tại các đơn vị liên kết  

  Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance tại các đơn vị không liên kết 

  Trường hợp nếu bạn mua sắm hàng hóa và dịch vụ tại những nơi không liên kết với Shinhan Finance, bạn có thể chuyển đổi trả góp với 2 cách sau đây: 

  Cách 1: Liên hệ tổng đài Shinhan Finance 

  Bạn có thể liên hệ đến tổng đài Shinhan Finance theo số điện thoại 1900 545449. Tại đây, bạn trình bày mong muốn chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng với nhân viên tiếp nhận. Khi nắm rõ nhu cầu của bạn, nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn chuyển đổi trả góp nhanh chóng. 

  Lưu ý: Sau khi chuyển đổi trả góp thành công, Shinhan Finance sẽ gửi thông báo đến bạn để bạn nắm rõ và biết cách thanh toán nợ phù hợp. 

  Cách 2: Sử dụng ứng dụng iShinhan 

  Bạn có thể sử dụng ứng dụng iShinhan để chuyển đổi trả góp. Cách thực hiện rất đơn giản với 2 bước sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng iShinhan và chọn giao dịch chuyển đổi trả góp. 
  • Bước 2: Hoàn tất các bước theo hướng dẫn. Nếu bạn được chấp nhận chuyển đổi trả góp, Shinhan Finance sẽ gửi thông báo đến bạn để bạn nắm rõ. 
  Chuyển đổi trả góp qua ứng dụng iShinhan 
  Chuyển đổi trả góp qua ứng dụng iShinhan 

  Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance  

  Với những ai tham gia chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance, bạn đều sẽ phải tốn một khoản phí cho đơn vị. Mức phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance hiện nay được quy định như sau: 

  Kỳ hạn trả gópMức phí
  Kỳ hạn 3 tháng4.25%
  Kỳ hạn 6 tháng9.25%
  Kỳ hạn 9 tháng14.25%
  Kỳ hạn 12 tháng18.25%

  Lưu ý khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance  

  Để quá trình chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance diễn ra thành công suôn sẻ, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng sau: 

  • Một số sản phẩm sẽ không thể trả góp bằng thẻ tín dụng Shinhan Finance nên bạn cần đọc kỹ điều kiện, điều khoản trả góp trước khi mua hàng, tránh mất thời gian. 
  • Giá trị giao dịch trả góp phải nhỏ hơn hạn mức tín dụng của thẻ. Để nắm rõ hạn mức thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng các cách tra cứu hạn mức để nắm thông tin nhanh chóng.
  • Sản phẩm trả góp bạn muốn mua phải nằm trong thời hạn của chương trình trả góp tại điểm bán hàng. 
  • Thẻ tín dụng dùng để trả góp cần phải được kích hoạt và hoạt động trong phạm vi cho phép của Shinhan Finance. 
  Lưu ý khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance  
  Lưu ý khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance  

  Kết luận  

  Trên đây là mọi thông tin chi tiết về việc chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance. Hy vọng các thông tin cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục vay trả góp tại đơn vị để có thể vay tiền thành công, an tâm mua sắm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Finance, hãy liên hệ đến tổng đài đơn vị để được giải đáp. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Mai Thị Hà Uyên

  Tôi là Mai Thị Hà Uyên, tốt nghiệp từ Đại học Sư Phạm Đà Nẵng và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top