• Cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank chi tiết nhất
  Lê Thị Thu Hoài

  Cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank chi tiết nhất

  Kiểm tra lịch sử giao dịch một cách thường xuyên hơn sẽ giúp bạn quản lý tài chính của mình tốt hơn, đồng thời dễ dàng phát hiện ra những giao dịch bất thường trên tài khoản của mình. Vậy cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank như thế nào? Có nên xóa lịch sử giao dịch không? Cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Lịch sử giao dịch Techcombank là gì?

  Lịch sử giao dịch là tổng hợp các giao dịch đã thực hiện trong tài khoản ngân hàng của bạn. Thông qua lịch sử giao dịch, bạn có thể tra cứu số tiền đã chuyển đến hoặc chuyển đi với thời gian chi tiết.

  Lịch sử giao dịch Techcombank sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng:

  • Mọi thông tin giao dịch sẽ được lưu trữ lại để từ đó bạn có thể kiểm tra biến động số dư và kiểm soát chi tiêu của mình hợp lý.
  • Nhanh chóng phát hiện bất thường bên trong tài khoản, nhằm tránh bị mất tiền hoặc xảy ra sự cố hack tài khoản, giao dịch.
  • Trong trường hợp chuyển tiền cho người khác, thông thường mọi người sẽ chụp hình thông tin giao dịch để chứng minh tài khoản đã thực hiện chuyển tiền. Đó cũng là một lợi ích trong việc chứng minh danh tính và độ tin cậy khách hàng.
  Lịch sử giao dịch Techcombank là gì?
  Lịch sử giao dịch Techcombank là gì?

  Có nên xóa lịch sử giao dịch không?

  Một vài nguyên nhân không nên xóa lịch sử giao dịch, bao gồm:

  • Kiểm tra và biết được chính xác số dư hiện tại trong tài khoản của mình sau mỗi lần giao dịch.
  • Phát hiện những giao dịch bất thường, hạn chế rủi ro bảo mật để kịp thời xử lý, đảm bảo an toàn cho tài khoản.
  • Kiểm soát được lượng tiền, từ đó đưa ra các phương pháp chi tiêu phù hợp.
  F8WVbvHn lich su giao dich techcombank la gi
  Lịch sử giao dịch Techcombank là gì? Có nên xóa lịch sử chỉnh sửa Techcombank không?

  Cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại nhanh chóng

  Đối với ngân hàng Techcombank, khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch nào từ ngân hàng thì hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin giao dịch hay nói các khác là sẽ lưu lại toàn bộ và bạn có thể thực hiện tra cứu lịch sử giao dịch Techcombank qua các cách khác nhau.

  Ngoài ra, theo quy định của Techcombank bạn có thể tự do tra cứu lịch sử giao dịch hoặc sao kê giao dịch bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, ngân hàng không cho phép bạn xóa lịch sử giao dịch dưới bất kỳ hình thức nào kể cả tin nhắn biến động số dư cũng không thể xóa được.

  Cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại
  Cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại

  Xem thêm: Cách xóa lịch sử giao dịch Agribank

  Một vài thắc mắc thường gặp khi xóa lịch sử giao dịch Techcombank

  Dưới đây là một số câu hỏi của khách hàng khi xóa lịch sử giao dịch Techcombank mà Fingo tổng hợp được:

  Xóa lịch sử giao dịch Techcombank có xem lại được không?

  Bạn có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch để làm bản sao kê tài khoản và xem ngay lịch sử giao dịch Techcombank của mình. Hoặc đơn giản hơn, bạn đến trực tiếp các cây ATM Techcombank để xem lại.

  Xóa lịch sử giao dịch Techcombank có mất phí không?

  Hiện tại bạn xóa lịch sử giao dịch Techcombank (tin nhắn biến động số dư) sẽ không bị mất phí.

  Những điều cần lưu ý khi xóa lịch sử giao dịch Techcombank

  Khi xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Techcombank, bạn cần lưu ý các điều sau đây:

  • Liên hệ với Techcombank: Để xóa lịch sử Techcombank, bạn cần liên hệ với ngân hàng qua số điện thoại 1800588822 hoặc đến trực tiếp chi nhánh giao dịch Techcombank để biết quy trình cụ thể và yêu cầu của ngân hàng.
  • Mang theo giấy tờ tùy thân: Khi xóa lịch sử giao dịch Techcombank, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân và giấy tờ hợp lợ khác để xác minh danh tính và quyền sở hữu tài khoản.
  • Hạn chế của việc xóa lịch sử: Lưu ý rằng việc xóa lịch sử giao dịch có thể có các hạn chế. Ngân hàng có thể giữ lại một số thông tin liên quan đến tài khoản của bạn trong một khoảng thời gian nhất định do yêu cầu pháp lý hoặc quy định nội bộ. Đảm bảo bạn hiểu rõ về quy định này trước khi yêu cầu xóa lịch sử giao dịch.
  • Sao lưu lịch sử giao dịch: Trước khi xóa lịch sử giao dịch, hãy sao lưu tất cả thông tin quan trọng như các giao dịch quan trọng, hóa đơn và tài liệu khác. Điều này giúp bạn có thể truy cập lại thông tin quan trọng nếu cần thiết trong tương lai.
  Những điều cần lưu ý khi xóa lịch sử giao dịch Techcombank
  Những điều cần lưu ý khi xóa lịch sử giao dịch Techcombank

  Kết luận

  Bài viết trên Fingo đã giải đáp cho bạn những thắc mắc về cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank chi tiết nhất. Hy vọng bạn có thể sử dụng dịch vụ Techcombank một cách hiệu quả và đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top