• Cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay

  Lý Ngọc Anh Thư

  Lịch sử giao dịch ngân hàng là một thông tin rất quan trọng giúp khách hàng và ngân hàng có thể kiểm tra, quản lý được hoạt động tài chính, và là bằng chứng đối chiếu pháp lý trong những trường hợp cần xác minh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng muốn tìm cách xoá lịch sử giao dịch Sacombank vì nhiều lý do.

  Vậy có thể xóa lịch sử giao dịch Sacombank được không? Cách xóa lịch sử giao dịch trên Sacombank Pay như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết về vấn đề cách xoá lịch sử giao dịch Sacombank qua bài viết sau đây nhé!

  Có thể tự xóa lịch sử giao dịch Sacombank được không?

  Siêu ứng dụng Sacombank Pay là một ứng dụng quản lý tài chính thông minh trên di động do ngân hàng Sacombank phát hành, giúp khách hàng giao dịch mọi lúc mọi nơi và trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời như nhận – chuyển tiền linh hoạt, quản lý số dư tài khoản,… Trong đó tính năng lưu lại lịch sử giao dịch giúp khách hàng có thể chủ động tra cứu thông tin, dễ dàng kiểm soát các giao dịch trên tài khoản của mình.

  Theo quy định, ngân hàng không có quyền cung cấp quyền xóa lịch sử giao dịch Sacombank trên các ứng dụng số hoặc website như là một chức năng. Vì đây là những thông tin quan trọng giúp cả khách hàng và ngân hàng có thể quản lý tốt tài khoản và làm bằng chứng hợp pháp khi có vấn đề mâu thuẫn xảy ra. Vì thế khách hàng không thể tự xóa lịch sử giao dịch Sacombank trên Sacombank Pay.

  Lịch sử giao dịch Sacombank.
  Lịch sử giao dịch Sacombank.

  Một số nguyên nhân khách hàng không thể chủ động xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay

  • Trách nhiệm pháp lý: Việc giữ lại lịch sử giao dịch cũng giúp Ngân hàng tránh trách nhiệm pháp lý có thể phát sinh từ việc xóa một số thông tin quan trọng trong quá trình giải quyết tranh chấp hoặc kiểm toán.
  • Ghi chú tài chính: Việc lưu trữ lại lịch sử giao dịch giúp khách hàng theo dõi thông tin tài chính, giúp quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.
  • Bảo mật dữ liệu: Ngân hàng tuân theo các chuẩn bảo mật và chính sách lưu trữ dữ liệu, không cho phép việc xóa lịch sử giao dịch để duy trì hệ thống sao lưu và khôi phục dữ liệu hiệu quả, đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quản lý tài khoản của khách hàng.

  Cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay

  Lịch sử giao dịch là thông tin được lưu lại vĩnh viễn trong hệ thống ngân hàng. Vì thế khách hàng không thể tự ý xóa lịch sử giao dịch Sacombank trên Sacombank Pay, tuy nhiên bạn có thể xóa thông báo giao dịch Sacombank trên ứng dụng Sacombank Pay.

  Để xóa thông báo giao dịch Sacombank Pay thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Sacombank Pay > tại giao diện, chọn biểu tượng chuông thông báo.
  Chọn biểu tượng chuông thông báo.
  Chọn biểu tượng chuông thông báo.
  • Bước 2: Chọn mục cá nhân.
  Chọn mục cá nhân.
  Chọn mục cá nhân.
  • Bước 3: Sau khi nhập mật khẩu đăng nhập, giao diện sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử giao dịch Sacombank > Chọn giao dịch cần xóa vuốt sang trái > nhấn Xóa.
   Chọn giao dịch cần xóa vuốt sang trái > nhấn Xóa.
  Chọn giao dịch cần xóa vuốt sang trái > nhấn Xóa.

  Xem thêm:

  Thắc mắc thường gặp về lịch sử giao dịch Sacombank

  Lịch sử giao dịch Sacombank được lưu trong bao lâu?

  Lịch sử giao dịch Sacombank được lưu trữ vĩnh viễn trong hệ thống nhân hàng.

  Có tốn phí khi xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay không?

  Khách hàng sẽ không thể xoá lịch sử giao dịch Sacombank nhưng vẫn có thể xoá thông báo giao dịch được lưu trên ứng dụng điện thoại. Và việc xoá là hoàn toàn miễn phí.

  Có thể hoàn tác thông giao dịch Scaombank Pay khi đã xóa không?

  Khi thực hiện xóa thông báo giao dịch trên ứng dụng Sacombank Pay, bạn sẽ không thể hoàn tác được hành động cũng như thông báo đã xóa.

  Chúng tôi hy vọng những thông tin về cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank được chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết!

  5/5 - (4 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top