Cách xóa danh sách người thụ hưởng Sacombank Pay
Lý Ngọc Anh Thư

Cách xóa danh sách người thụ hưởng Sacombank Pay

Sacombank Pay là một siêu ứng dụng quản lý tài chính được phát hành bởi ngân hàng Sacombank. Ứng dụng này giúp khách hàng quản lý tài chính trở nên dễ dàng. Bằng cách lưu người thụ hưởng Sacombank, chủ thẻ có thể tối ưu hóa thao tác giúp quá trình giao dịch nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, đôi khi khách hàng cần tìm cách xoá số tài khoản đã lưu trên Sacombank vì một số lý do nào đó.

Cùng theo dõi bài viết sau đây Fingo sẽ hướng dẫn đến quý khách hàng cách xóa danh sách người thụ hưởng Sacombank Pay một cách an toàn và hiệu quả nhé!

Có thể xoá danh sách người thụ hưởng Sacombank Pay không?

Khi khách hàng sử dụng ứng dụng Sacombank Pay, một trong những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại là khả năng lưu danh sách người thụ hưởng. Tính năng lưu người thụ hưởng này cho phép khách hàng lưu trữ thông tin tài khoản của những người mà khách hàng thường xuyên giao dịch chuyển khoản trên ứng dụng.

Tuy nhiên, có một số lý do mà khách hàng muốn xóa người thụ hưởng trên Sacombank Pay của mình, chẳng hạn như người thụ hưởng được lưu trước đó không còn sử dụng thông tin tài khoản cũ nữa, không có nhu cầu giao dịch với người thụ hưởng đã lưu,… và chỉ lưu lại những người thụ hưởng thường xuyên giao dịch. Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn người thụ hưởng nhanh chóng và dễ dàng, ứng dụng Sacombank Pay cung cấp cho khách hàng khả năng xoá tài khoản đã lưu trên sacombank pay không cần thiết ra khỏi danh sách thụ hưởng nhằm giúp thực hiện giao dịch và dễ dàng theo dõi các giao dịch của mình một cách thuận tiện.

danh sach nguoi thu huong sacombank pay
Danh sách người thụ hưởng được lưu trên Sacombank Pay.

Xem thêm:

Cách xóa danh sách người thụ hưởng Sacombank Pay

Danh sách người thụ hưởng trên ứng dụng Sacombank Pay là một danh mục liệt kê những người thường xuyên nhận giao dịch chuyển khoản từ chủ tài khoản. Bằng cách lưu lại danh sách này người chuyển khoản tránh được trường hợp ghi sai số tài khoản, đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng trong quá trình thực hiện giao dịch chuyển khoản. Điều này giúp người chuyển khoản tiết kiệm được thời gian khi thực hiện các giao dịch tiếp theo một cách nhanh chóng và thuận tiện khi đã lưu sẵn thông tin người thụ hưởng. Vì thế, khi xóa hãy cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện.

Để xóa người thụ hưởng trong danh sách, khách hàng có thể tham khảo cách xóa người thụ hưởng Sacombank Pay sau đây để dễ dàng thực hiện xóa danh sách người thụ hưởng Sacombank Pay.

  • Bước 1: Thực hiện truy cập vào ứng dụng Sacombank Pay >> Tiếp đến chọn “Giao dịch” ở góc phải giao diện.
Thực hiện truy cập vào ứng dụng Sacombank Pay >> Tiếp đến chọn "Giao dịch".
Truy cập vào ứng dụng Sacombank Pay >> Tiếp đến chọn “Giao dịch”.
  • Bước 2: Lướt xuống mục “Khác” >> Chọn “Thanh toán tự động”.
 Chọn "Thanh toán tự động".
Chọn “Thanh toán tự động”.
  • Bước 3: Chọn mục “Tài khoản ngân hàng”.
Chọn mục "Tài khoản ngân hàng".
Chọn mục “Tài khoản ngân hàng”.
  • Bước 4: Sau khi xác nhận mật khẩu, danh sách người thụ hưởng trên Sacombank Pay hiện ra và vuốt sang trái tại tài khoản mà khách hàng muốn xóa.
Chọn người thụ hưởng cần xóa và vuốt từ phải sang trái.
Chọn người thụ hưởng cần xóa và vuốt từ phải sang trái.
  • Bước 5: Sau khi vuốt sang trái >> Chọn ” Xóa”.
cach xoa danh sach nguoi thu huong sacombank pay b5
Chọn ” Xóa”.
  • Bước 7: Hoàn tất xóa người thụ hưởng Sacombank Pay.
Hoàn tất xóa người thụ hưởng Sacombank Pay.
Hoàn tất xóa người thụ hưởng Sacombank Pay.

Như vậy, chỉ qua các thao tác đơn giản khách hàng đã có thể xóa người thụ hưởng không cần thiết khỏi danh sách thụ hưởng Sacombank Pay, điều này giúp khách hàng có thể quản lý được người thụ hưởng cần thiết.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi xóa thụ hưởng Sacombank Pay

Trước khi khách hàng tiến hành xoá người thụ hưởng khỏi danh sách của mình trên Sacombank Pay cần lưu ý một số vấn đề như:

  • Đầu tiên, kiểm tra cẩn thận người thụ hưởng cần xóa của mình bao gồm tên người thụ hưởng, số tài khoản thụ hưởng, ngân hàng thụ hưởng mà khách hàng đã lưu cho người thụ hưởng đó. Nhằm để tránh nhầm lẫn do tên người thụ hưởng trùng nhau, nhìn nhầm số tài khoản,… và có thể dẫn đến việc xoá nhầm người thụ hưởng.
Có thể xóa người thụ hưởng trên Sacombank Pay không?
Có thể xóa người thụ hưởng trên Sacombank Pay không?
  • Ngoài ra, khi có nhu cầu xóa người thụ hưởng nào đó, khách hàng cũng cần lưu ý việc xoá bất kỳ người thụ hưởng nào khỏi danh bạ có thể ảnh hưởng đến các giao dịch trong tương lai.

Cách xóa danh sách thụ hưởng trên Sacombank Pay có mất phí không?

Khách hàng trong khi sử dụng ứng dụng Sacombank Pay và cả khi xóa danh sách thụ hưởng trên Sacombank Pay đều hoàn toàn miễn phí.

Có thể khôi phục danh sách thụ hưởng Sacomabank sau khi xóa không?

Sau khi hoàn tất việc xóa người thụ hưởng không cần thiết ra khỏi danh sách thụ hưởng trong ứng dụng Sacombank Pay, khách hàng sẽ không thể phục hồi lại thao tác. Tuy nhiên, khách hàng có thể thực hiện lưu lại người thủ hưởng từ đầu, để lưu lại người thụ hưởng, có thể thêm lại thông tin người thụ hưởng bằng cách nhập lại thông tin bao gồm số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng của người đó hoặc thực hiện giao dịch và lưu lại người thụ hưởng trên ứng ứng dụng Sacombank Pay.

>> Xem thêm:

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách hàng đã nắm được cách xóa danh sách người thụ hưởng Sacombank Pay một cách dễ dàng và an toàn. Việc này không chỉ giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả hơn mà còn đảm bảo an toàn cho các giao dịch của tài khoản của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để theo dõi thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

5/5 - (5 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời