• Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance đơn giản
  Mai Thị Hà Uyên

  Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance đơn giản

  Thẻ tín dụng Shinhan Finance không chỉ giúp khách hàng thanh toán dễ dàng mà còn mang đến nhiều ưu đãi và tiện ích. Tuy nhiên, do không biết cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance nên nhiều người vẫn chưa khai thác hết mọi ưu điểm tuyệt vời mà dòng thẻ này mang lại. Vậy, nếu bạn chưa biết cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance, hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay sau đây. 

  Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance  

  Thẻ tín dụng Shinhan Finance là sản phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay bởi nó mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời khi sử dụng như sau: 

  • Bạn sẽ được mua sắm trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. 
  • Khách hàng có thẻ rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức tín dụng để giải quyết hết mọi nhu cầu tài chính đang gặp phải. Mức phí rút tiền chỉ ở mức 1%/số tiền giao dịch. 
  • Tích lũy điểm thưởng không giới hạn với 0.5% số tiền bạn giao dịch. 
  • Giao dịch trực tuyến nhanh chóng với bảo mật Mastercard 3D Secure. 
  • 0% lãi suất khi chuyển đổi trả góp tại các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ với thẻ. 
  • Tận hưởng vô vàn ưu đãi từ các đối tác liên kết với Shinhan Finance qua các chương trình Shinhan Zone.
  • Dễ dàng rút tiền mặt bằng thẻ vật lý tại quầy giao dịch VPBank sau khi phát hành thẻ thành công trên Shinhan Finance
  • Quản lý hiệu quả và sử dụng các tính năng thẻ linh hoạt, nhanh chóng trên ứng dụng Shinhan Finance. 
  • Thanh toán dư nợ chỉ từ 2% dư nợ sao kê mỗi tháng với nhiều phương thức thanh toán đa dạng. 
  Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance  
  Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance  

  Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance

  Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance không khó, tuy nhiên, để có thể sử dụng thẻ hiệu quả và an toàn, bạn nên nắm rõ hướng dẫn sử dụng chi tiết chính thống từ đơn vị như sau: 

  Cách cà thẻ tín dụng Shinhan Finance tại điểm mua hàng/máy POS 

  Thẻ tín dụng Shinhan Finance hiện nay được chấp nhận tại hầu hết các đơn vị chấp nhận thẻ trong và ngoài nước. Bạn có thể cà thẻ tín dụng Shinhan Finance tại điểm mua hàng/máy POS khi mua sắm, chi tiêu. Cách thực hiện rất đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Bạn mua hàng tại địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ. Tại quầy thanh toán, bạn đưa thẻ cho nhân viên thu ngân để thanh toán. 
  • Bước 2: Nhân viên thu ngân sẽ thực hiện thanh toán và đưa hóa đơn kèm phiếu thanh toán cho bạn. 
  • Bước 3: Bạn ký vào phiếu thanh toán và gửi lại cho nhân viên để hoàn tất việc thanh toán. 

  Lưu ý: Sau khi thanh toán, bạn cần lưu giữ biên lai và phiếu thanh toán để đối chiếu khi cần thiết. 

  Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance để mua hàng trực tuyến/online 

  Nếu bạn mua sắm online trên các trang thương mại điện tử, bạn có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan Finance của mình. Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance rất đơn giản với các bước như sau: 

  • Bước 1: Tại trang thanh toán, bạn nhấn chọn Phương thức thanh toán và chọn mục Thẻ tín dụng/ghi nợ. Sau đó chọn Thêm thẻ tín dụng/ghi nợ mới.
  Chọn "Thêm thẻ tín dụng/ghi nợ mới"
  Chọn “Thêm thẻ tín dụng/ghi nợ mới”
  • Bước 2: Nhập thông tin thẻ tín dụng Shinhan Finance của bạn. (Lưu ý: thông tin điền cần đầy đủ và chính xác). 
  Nhập thông tin theo hướng dẫn
  Nhập thông tin theo hướng dẫn
  • Bước 3: Sau khi nhập thông tin thẻ thành công, bạn nhấn Đặt hàng là có thể hoàn tất việc thanh toán mua hàng với thẻ tín dụng Shinhan Finance của mình. 
  Hoàn tất giao dịch
  Hoàn tất giao dịch

  Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan Finance 

  Thẻ tín dụng Shinhan Finance có thể được sử dụng để rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào có biểu tượng Mastercard trên thế giới. Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance để rút tiền mặt, bạn chỉ cần đến ATM theo quy định và cắm thẻ vào khe. Sau khi nhập mã PIN, bạn chọn rút tiền và nhập số tiền cần rút thì lập tức ATM sẽ nhả thẻ và gửi đến bạn số tiền mong muốn. 

  Lưu ý: Sau khi rút tiền với thẻ tín dụng Shinhan Finance, bạn nên lưu lại biên lai giao dịch để đối chiếu khi gặp vấn đề sau này. 

  Mẹo sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance hiệu quả

  Để sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance trở nên hiệu quả và mang đến nhiều quyền lợi cho bạn, hãy nắm rõ một số mẹo sử dụng như sau: 

  • Chi tiêu thông minh, tránh vượt quá hạn mức: Bạn nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh trường hợp tiêu vượt quá hạn mức và không trả nổi nợ. Tốt nhất bạn chỉ sử dụng thẻ cho các khoản chi tiêu cần thiết với hạn mức trong khả năng thanh toán của bản thân. 
  • Thanh toán đầy đủ đúng hạn: Việc thanh toán trễ hạn sẽ khiến bạn bị tính lãi suất cao và phí phạt ngoài ý muốn, đồng thời còn bị ghi lịch sử nợ xấu trên CIC. Vì thế, bạn nên tránh trường hợp thanh toán trễ hạn để nhận nhiều quyền lợi khi mở thẻ tín dụng hoặc vay vốn sau này. 
  • Cân nhắc về phí rút tiền mặt: Dịch vụ rút tiền mặt với thẻ tín dụng sẽ khiến bạn tốn phí và mức lãi cao. Do đó, nếu không phải trường hợp cần thiết, bạn không nên sử dụng dịch vụ này. 
  • Tận dụng mọi ưu đãi: Hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai để giúp bạn tiết kiệm chi phí khi dùng thẻ tín dụng, hãy cập nhật thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào. 
  • Sử dụng thẻ tại các điểm giao dịch uy tín: Bạn chỉ nên dùng thẻ để giao dịch tại các điểm bán hàng uy tín để đảm bảo an toàn. 
  • Bảo mật thông tin thẻ: Tuyệt đối không chia sẻ thông tin thẻ cho bất kỳ ai, đồng thời sử dụng thêm các biện pháp bảo mật như kích hoạt OTP hoặc dùng mật khẩu để đảm bảo an toàn.  
  Mẹo sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance hiệu quả
  Mẹo sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance hiệu quả

  Kết luận 

  Hãy cập nhật ngay các cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance trên đây để có thể sử dụng thẻ một cách an toàn và hiệu quả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Finance, hãy liên hệ đến tổng đài Shinhan Finance để được hỗ trợ và giải đáp cụ thể. Chúc bạn có những phút giây dùng thẻ tín dụng thật vui vẻ và tuyệt vời. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Mai Thị Hà Uyên

  Mai Thị Hà Uyên

  Tôi là Mai Thị Hà Uyên, tốt nghiệp từ Đại học Sư Phạm Đà Nẵng và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận