• Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank
  Lý Ngọc Anh Thư

  Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

  Cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank được Sacombank sẽ được hướng dẫn chi tiết qua bài viết sau. Sacombank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín, có mạng lưới hoạt động trải dài rộng khắp cả nước được nhiều khách hàng yêu chuộng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Các sản phẩm thẻ tín dụng của Sacombank là điều khách hàng khá quan tâm và tin dùng.

  Tuy nhiên, đối với người dùng mới, khái niệm thẻ tín dụng còn khá xa lạ. Hãy cùng Fingo theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng Sacombank và cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank nhé!

  Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

  Cách kích hoạt thẻ tín dụng Sacombank

  Sau khi khách hàng hoàn tất quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank thành công, để có thể sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng phải kích hoạt thẻ tín dụng Sacombank để xác nhận đã nhận được thẻ và sử dụng của mình. Dưới đây là một số lý do quan trọng cần phải kích hoạt thẻ tín dụng Sacombank:

  Mở thẻ tín dụng Sacombank online
  Mở thẻ tín dụng Sacombank online
  • Xác nhận sử dụng thẻ tín dụng Sacombank.
  • Sử dụng các tiện ích của thẻ tín dụng Sacombank.
  • Tránh bị khóa thẻ tín dụng.

  Xem thêm chi tiết tại đây:

  Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank

  Đối với việc sử dụng thẻ tín dụng Sacombank thanh toán trực tiếp trên các nền tảng mua sắm trực tuyến lần đầu, khách hàng có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Sau khi vào các ứng dụng mua sắm, tại bước thanh toán, khách hàng chọn phương thức thanh toán là thẻ tín dụng.
  • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin thẻ theo yêu cầu của hệ thống như Họ và tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, mã CVV,…
  • Bước 3: Nhập mã OTP ngân hàng gửi về số điện thoại để hoàn tất liên kết.

  Sau khi nhập phương thức thanh toán là thẻ tín dụng, các lần thanh toán sau khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán tiếp, khách hàng chỉ cần chọn thẻ mà không cần phải nhập lại các trường thông tin.

  Cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank trả góp

  Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank có thể thực hiện trả góp khi mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán các đơn hàng online một cách nhanh chóng.

  Xem thêm:

  Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Sacombank

  Cách thanh toán thẻ tín dụng Sacombank khá đơn giản và dễ thực hiện. Khách có thể thanh toán trực tuyến hoặc tới phòng giao dịch của Sacombank.

  Tham khảo các bước thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Sacombank bằng Internet Banking theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking Sacombank.
  • Bước 2: Trên màn hình chính hãy nhấn vào phương thức thanh toán.
  • Bước 3: Chọn thanh toán thẻ tín dụng.
  • Bước 4: Điền các thông tin bao gồm số thẻ tín dụng, số tiền thanh toán.
  • Bước 5: Nhấn thanh toán và sẽ nhận được thông báo.

  Đối với phương thức thanh toán trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank, khi đến giao dịch khách hàng cần mang theo giấy tờ như CMND/CCCD/hộ chiếu và thẻ tín dụng, đến trong khung giờ làm việc của Sacombank.

  Cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank rút tiền mặt

  Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank có thể dễ dàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình. Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là một trong những tiện ích nổi bật khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phải chịu một mức lãi suất và phí rút tiền mặt tại các trụ ATM theo mức phí nhất định do ngân hàng đề ra.

  Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank rút tiền mặt thẻ tín dụng qua 2 cách như:

  • Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại trụ ATM
  • Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại ngân hàng
  Cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank rút tiền mặt
  Cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank rút tiền mặt

  Cách gia hạn thẻ tín dụng Sacombank

  Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có thời hạn sử dụng cụ thể, tùy vào mỗi loại thẻ khác nhau mà sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Thông thường, thẻ tín dụng Sacombank sẽ có thời hạn từ 3 – 5 năm.

  Trong khoảng thời gian thẻ tín dụng Sacombank còn hạn sử dụng, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, tiện ích mà các loại thẻ tín dụng mang lại như mua sắm, rút tiền,… Tuy nhiên, khi thẻ tín dụng Sacombank hết hạn, thẻ tín dụng Sacombank sẽ không còn hiệu lực. Để tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng phải gia hạn thẻ tín dụng của mình.

  Khách hàng có thể gia hạn thẻ tín dụng qua các cách như: Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank qua hotline, email hoặc gia hạn trực tiếp tại ngân hàng.

  Kết luận

  Chúng tôi hy vọng những thông tin về thẻ tín dụng Sacombank và cách sử dụng thẻ tín dụng Sacombank được chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Đây là thông tin Fingo muốn chia sẻ đến bạn, hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết!

  5/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận