• Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng BVBank (Bản Việt)
  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng BVBank (Bản Việt)

  Sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng Bản Việt đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Bài viết dưới đây Fingo sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng thẻ tín dụng BVBank ngay sau khi mở thẻ tín dụng thành công. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Giới thiệu về thẻ tín dụng Bản Việt

  Thẻ tín dụng Bản Việt là một loại thẻ thanh toán mà ngân hàng Bản Việt cung cấp, cho phép khách hàng “chi tiêu trước, trả tiền sau” khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng này. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng BVBank còn mang đến nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn, được hợp tác với các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới như Visa, JCB,… Điều này tạo ra những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Bản Việt.

  Giới thiệu về thẻ tín dụng Bản Việt
  Giới thiệu về thẻ tín dụng Bản Việt

  Lí do nên sử dụng thẻ tín dụng Bản Việt

  Việc sử dụng thẻ tín dụng BVBank mang lại nhiều lợi ích đáng kể như sau:

  • Mua sắm dễ dàng và linh hoạt: Khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt có thể mua sắm sản phẩm và dịch vụ mong muốn và thanh toán dần trong các tháng tiếp theo. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như giảm giá, trả góp, phần thưởng hoặc hoàn tiền, cũng như các ưu đãi độc quyền cho ẩm thực, giải trí, mua sắm, du lịch và làm đẹp khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Bản Việt.
  • Nâng cao lịch sử tín dụng: Ngân hàng Bản Việt thường xuyên đánh giá sự uy tín của khách hàng dựa trên lịch sử tín dụng. Việc chi tiêu và thanh toán đúng hạn giúp khách hàng có nhiều cơ hội hơn khi muốn đăng ký vay số tiền lớn.
  • Đối phó với tình huống khẩn cấp: Thẻ tín dụng của Bản Việt cũng có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết các tình huống khẩn cấp hoặc chi phí bất ngờ ngoài kế hoạch.

  Tham khảo thêm:

  Hạn mức thẻ tín dụng Bản Việt hiện tại

  Hạn mức thẻ

  Hạn mức thanh toán

  Lãi suất thẻ tín dụng Bản Việt

  Lãi suất thẻ tín dụng Bản Việt sẽ luôn dao động từ 2.71%/tháng. Tuy nhiên mức lãi suất này có thể được thay đổi theo tùy thời điểm, do đó khách hàng cần lưu ý theo dõi bảng lãi suất Bản Việt mới nhất để việc sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt của mình không bị gián đoạn.

  Tham khảo chi tiết tại đây:

  Điều kiện mở thẻ tín dụng Bản Việt

  Để mở thẻ tín dụng Bản Việt, khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam
  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Các điều kiện khác theo quy định của ngân hàng Bản Việt
  • Thu nhập: Tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng muốn mở, cụ thể như:
   • Với dòng thẻ Platinum: Thu nhập của khách hàng sẽ trên 20 triệu VND.
   • Thẻ tín dụng Bản Việt JCB Link: Từ 2 triệu VND.

  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng Bản Việt

  Cách sử dụng thẻ tín dụng BVBank để thanh toán

  Để tiện lợi trong quá trình mua sắm tại siêu thị hoặc các trung tâm thương mại, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Bản Việt để thanh toán qua các máy POS. Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch này, khách hàng cần chú ý là nhận được hóa đơn và tiến hành xác nhận đúng cách.

  Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, khách hàng cần đảm bảo rằng đã nhận được hóa đơn từ nhân viên cửa hàng hoặc từ máy POS. Hóa đơn này là bằng chứng quan trọng và cần thiết để xác nhận giao dịch đã được thực hiện thành công và là cơ sở để giải quyết mọi tranh chấp hoặc khiếu nại sau này.

  Đối với hình thức thanh toán online, khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn online như điện, nước… bằng thẻ tín dụng BVBank qua ứng dụng digimi. Để thực hiện việc thanh toán, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục “Thanh toán hóa đơn và dịch vụ”, điền thông tin cần thiết, xác nhận và thanh toán.

  Cách sử dụng thẻ tín dụng BVBank để thanh toán
  Cách sử dụng thẻ tín dụng BVBank để thanh toán

  Cách sử dụng thẻ tín dụng BVBank để rút tiền

  Ngoài những ứng dụng thông thường như chi tiêu hàng ngày và thanh toán trực tuyến, thẻ tín dụng BVBank tính năng này. Tuy nhiên, ngân hàng không khuyến khích khách hàng sử dụng tính năng này là vì việc rút tiền mặt có thể gây ra một loạt các rắc rối và chi phí phát sinh mà người dùng cần phải đối mặt.

  Trước hết, việc rút tiền mặt thông qua thẻ tín dụng thường đi kèm với một khoản phí, đôi khi có thể khá đắt đỏ, đặc biệt khi rút tiền từ các máy ATM không thuộc hệ thống ngân hàng cung cấp thẻ. Điều này có thể tạo ra một gánh nặng tài chính không mong muốn cho người dùng.

  Ngoài ra, lãi suất áp dụng cho số tiền rút mặt cũng thường cao hơn so với các giao dịch mua sắm thông thường. Điều này có nghĩa là nếu bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, khách hàng sẽ phải trả một khoản phí lớn hơn trong tương lai khi thanh toán hoàn trả cho số tiền đó.

  Tham khảo chi tiết:

  Cách sử dụng thẻ tín dụng BVBank để trả góp

  Khách hàng không chỉ có thể sử dụng thẻ tín dụng BVbank để thanh toán hàng hoá hoặc dịch vụ mà còn có thể sử dụng nó để trả góp. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về cách thực hiện trả góp bằng thẻ tín dụng Bản Việt tại cửa hàng hoặc trên trang web:

  • Bước 1: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng Bản Việt.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mua hàng trả góp theo mẫu hiển thị để hoàn tất quá trình thanh toán.

  Sau đó, cửa hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận việc trả góp sử dụng thẻ tín dụng Bản Việt.

  Tham khảo chi tiết:

  Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Bản Việt

  Khi áp dụng cách sử dụng thẻ tín dụng BVBank, khách hàng cần tuân thủ các quy tắc sau để việc sử dụng thẻ trở nên thuận tiện và an toàn hơn:

  • Ký tên phía sau thẻ: Việc này giúp nhân viên cửa hàng kiểm tra chữ ký trên thẻ với chữ ký của người sử dụng để xác định xem ai là chủ thẻ. Điều này giúp tránh nguy cơ mất tiền khi thẻ bị mất hoặc đánh cắp.
  • Lưu ý về kỳ hạn thanh toán và lãi suất khi trả chậm: Khách hàng cần nhớ thực hiện việc thanh toán đúng hạn theo quy định, thường là từ 45 đến 55 ngày mà không phải trả lãi suất.
  • Kiểm tra sao kê hàng tháng: Ngân hàng Bản Việt sẽ gửi bảng sao kê tín dụng hàng tháng cho khách hàng. Việc giữ lại hóa đơn để so sánh với sao kê giúp phát hiện và giải quyết các vấn đề nếu có bất kỳ sai sót nào.
  • Liên hệ ngay với ngân hàng nếu thẻ bị mất hoặc có nghi ngờ về gian lận.
  • Bảo mật thông tin thẻ: Với khả năng thanh toán chỉ bằng thông tin thẻ mà không cần thẻ vật lý, khách hàng cần tuyệt đối không tiết lộ thông tin thẻ tín dụng Bản Việt cho bất kỳ ai khác.

  >>>Xem thêm:

  Lời kết

  Và đó là toàn bộ thông tin về cách sử dụng thẻ tín dụng Bản Việt mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc, giúp bạn đọc khi sở hữu thẻ tín dụng có thể sử dụng thẻ tín dụng BVBank một cách đơn giản và an toàn. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng BVBank nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận