Cách lưu danh sách thụ hưởng Agribank trên điện thoại
Lê Thị Thu Hoài

Cách lưu danh sách thụ hưởng Agribank trên điện thoại

Hiện nay, các dịch vụ tài chính trực tuyến của ngân hàng Agribank ngày càng phổ biến và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, việc nhớ số tài khoản và danh sách thụ hưởng trên ứng dụng trực tuyến của ngân hàng vẫn là thách thức đối với nhiều người. Trong bài viết này, Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách lưu danh sách thụ hưởng Agribank chi tiết nhé!

Danh sách thụ hưởng Agribank là gì?

Danh sách thụ hưởng Agribank là một danh sách thông tin người nhận chuyển tiền mà chủ tài khoản đã lưu. Thông thường, danh sách này hiển thị khi chủ tài khoản chuyển tiền cho những người đó nên được lưu thành một danh bạ. Khi nào cần thanh toán, chỉ cần danh sách để chọn tài khoản mà không phải cần phải nhập lại thông tin từ đầu.

Khi lập danh sách người thụ hưởng thì dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ lưu thông tin về tên tài khoản, số tài khoản. Danh sách người thụ hưởng trên ngân hàng Agribank không cố định, bạn có thể thay đổi thông tin bất kỳ lúc nào nhằm tạo sự tiện lợi cho mình. Lưu ý phải lưu đúng thì mới có thể hiển thị và chuyển tiền tới đúng người.

Vì sao nên lưu danh sách thụ hưởng Agribank?

Bạn nên lưu danh sách thụ hưởng Agribank vì nó mang đến những lợi ích nổi bật như:

  • Thuận tiện và chính xác: Lưu trữ danh sách thụ hưởng Agribank giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tình trạng nhập thông tin người nhận tiền sai.
  • Quản lý tài chính cá nhân: Bằng cách lưu danh sách thụ hưởng Agribank, bạn có thể theo dõi danh sách người nhận tiền, kiểm tra lịch sử giao dịch và từ đó kiểm soát tài chính dễ dàng.
  • Dễ dàng cập nhật: Khi có sự thay đổi về thông tin người nhận, bạn có thể dễ dàng thay đổi danh sách thụ hưởng Agribank của mình.

Tóm lại, lưu danh sách thụ hưởng Agribank mang lại sự thuận tiện, tính chính xác, bảo mật và quản lý tài chính hiệu quả cho các giao dịch của bạn.

Lưu danh sách thụ hưởng Agribank là gì? Vì sao nên lưu danh sách thụ hưởng Agribank
Lưu danh sách thụ hưởng Agribank là gì? Vì sao nên lưu danh sách thụ hưởng Agribank

Cách lưu danh sách thụ hưởng Agribank nhanh chóng, đơn giản

Để thực hiện lưu danh sách thụ hưởng Agribank, bạn cần đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking Agribank trước đó và làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking, tiếp tục lướt xuống dưới chọn mục “Chuyển khoản”.
Đăng nhập và chọn mục "Chuyển khoản" để thực hiện cách lưu danh sách thụ hưởng Agribank
Đăng nhập và chọn mục “Chuyển khoản” để thực hiện cách lưu danh sách thụ hưởng Agribank
  • Bước 2: Chọn phương thức chuyển khoản tùy thuộc vào loại ngân hàng của người nhận tiền, sau khi bạn điền thông tin nhận tiền nhấn chọn vào mục “Lưu thụ hưởng”.
Nhấn chọn mục "Lưu thụ hưởng"
Nhấn chọn mục “Lưu thụ hưởng”
  • Bước 3: Nhấn chọn “Tiếp tục” để xác nhận chuyển khoản cũng như xác nhận lưu thụ hưởng để sử dụng danh sách thụ hưởng cho những lần giao dịch mới.
Chọn "Tiếp tục" để hoàn tất cách lưu thụ hưởng danh sách Agribank
Chọn “Tiếp tục” để hoàn tất cách lưu thụ hưởng danh sách Agribank

Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng lưu những tài khoản thụ hưởng đã giao dịch từ trước trên app E-Mobile Banking Agribank. Nếu bạn muốn xóa danh sách thụ hưởng đã lưu, có thể tham khảo bài viết Cách xóa danh sách thụ hưởng Agribank trên điện thoại của Fingo.

Xem thêm:

Kết luận

Qua bài viết hướng dẫn về cách lưu danh sách thụ hưởng Agribank của Fingo, hi vọng bạn có thể sử dụng E-Mobile Banking một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích nhé!

Một số thắc mắc thường gặp về cách lưu danh sách thụ hưởng Agribank

Tôi có thể xem lại danh sách thụ hưởng Agribank đã lưu không?

, bạn có thể xem lại danh sách thụ hưởng Agribank đã lưu thông qua tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn

Tôi có thể lưu bao nhiêu người nhận trong danh sách thụ hưởng Agribank?

Số lượng người nhận trong danh sách thụ hưởng Agribank thường không bị giới hạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?
Avatar of Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan