• Hướng dẫn cách lì xì qua BIDV trong 5 phút

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn đang cận kề, ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng lì xì cho người thân yêu của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách lì xì qua BIDV mà Fingo sẽ mang đến cho bạn đọc. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  Có thể thực hiện cách lì xì qua BIDV không?

  Ngày nay, khi người dùng chủ yếu lựa chọn sử dụng các ứng dụng ngân hàng điện tử để tiện lợi hóa giao dịch, ngân hàng BIDV đã linh hoạt thích nghi với xu hướng này. Việc áp dụng công nghệ mới và ra mắt tính năng Tặng quà, hay Lì xì online, không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng mà còn tạo ra cơ hội cho khách hàng thể hiện tình cảm và sự quan tâm đặc biệt.

  Với tính năng Tặng quà do ngân hàng BIDV áp dụng, việc lì xì trở nên linh hoạt hơn khi mà khách hàng có có thể đi kèm với thiết kế bao lì xì cá nhân hoặc những lời chúc độc đáo. Người gửi lì xì có thể tự do sáng tạo và tạo nên những trải nghiệm lì xì độc đáo và ý nghĩa. Hay như có thể gửi cho nhiều người cùng 1 lúc với cùng hoặc khác số tiền mà mình muốn.

  Do đó, việc lì xì qua BIDV không chỉ là một cách truyền thống mà còn là trải nghiệm hiện đại và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong việc thể hiện tình cảm và chia sẻ niềm vui. Đặc biệt, việc sử dụng ứng dụng SmartBanking BIDV làm cho quá trình này trở nên mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Lợi ích khi thực hiện cách lì xì qua BIDV

  Với nhu cầu sử dụng ngân hàng số tăng cao, ngân hàng BIDV đã nhanh chóng bổ sung tính năng này vào trong mục dịch vụ trên ngân hàng BIDV. Theo đó, khách hàng khi thực hiện cách lì xì qua BIDV sẽ được hưởng vô số lợi ích như:

  • Chuyển khoản nhanh chóng và tiện lợi chỉ cần một cú chạm.
  • Người nhận sẽ ngay lập tức nhận được lì xì, dù là vào mùng 1, mùng 2 hoặc mùng 3 Tết.
  • Có thể chọn lựa giữa nhiều mẫu bao lì xì đẹp, độc, và lạ do BIDV SmartBanking đề xuất. Khách hàng hoàn toàn có thể tự mình thiết kế theo dấu ấn riêng của mình và thực hiện tải lên trong ứng dụng SmartBanking BIDV để sử dụng.
  • Gợi ý về những lời chúc Tết ấn tượng và ý nghĩa, giúp khách hàng có thể linh động trong việc gửi lời chúc đến người thụ hưởng.
  • Có thể hẹn thời gian nhận lì xì theo mong muốn của mình. Làm chủ được việc thực hiện cách lì xì qua BIDV SmartBanking
  • Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong trường hợp không thể trực tiếp đến nhà người thụ hưởng hay thực hiện lì xì cho nhiều người với cùng hoặc khác mệnh giá.

  Hướng dẫn cách lì xì qua BIDV

  Khách hàng có thể thực hiện cách lì xì qua BIDV SmartBanking, ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng BIDV. Tính năng còn được biết đến là tính năng Tặng quà. Dưới đây là hướng dẫn cách lì xì qua BIDV:

  Bước 1: Đăng nhập BIDV SmartBanking. Tại màn hình chính, chọn tính năng Lì xì online/Tặng quà

  Đăng nhập BIDV SmartBanking. Tại màn hình chính, chọn tính năng Lì xì online/Tặng quà
  Đăng nhập BIDV SmartBanking. Tại màn hình chính, chọn tính năng Lì xì online/Tặng quà

  Bước 2: Chọn Tặng quà để tiếp tục

  Chọn Tặng quà để tiếp tục
  Chọn Tặng quà để tiếp tục

  Bước 3: Chọn thiệp và lời chúc mong muốn. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu có sẳn hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân của mình.

  Chọn thiệp và lời chúc mong muốn. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu có sẳn hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân của mình.
  Chọn thiệp và lời chúc mong muốn. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu có sẳn hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân của mình.

  Bước 4: Chọn tài khoản người gửi, người nhận; Nhập số tiền gửi tặng. Lưu ý: Khách hàng có thể lựa chọn gửi “Cùng số tiền” hoặc “Khác số tiền” cho nhiều người khác nhau. Thêm người nhận bằng cách chọn nút “Thêm người nhận” và làm theo hướng dẫn. Sau đó chọn Tiếp tục.

  Chọn tài khoản người gửi, người nhận; Nhập số tiền gửi tặng. 
  Chọn tài khoản người gửi, người nhận; Nhập số tiền gửi tặng. 

  Bước 5: Nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch

  Như vậy, khách hàng đã thực hiện thành công cách lì xì qua BIDV, cụ thể là ứng dụng SmartBanking BIDV.

  Lưu ý về cách lì xì qua BIDV

  Khi thực hiện cách lì xì qua BIDV, khách hàng cần chú ý những điều sau:

  • Kiểm tra kĩ thông tin người được nhận lì xì: Vì tính năng này cho phép khách hàng thực hiện cách lì xì qua BIDV cho nhiều tài khoản. Do đó, khách hàng cần chú ý phần chọn người nhận mong muốn để tránh việc chuyển lì xì nhầm.
  • Chỉ có thể lì xì trong nội bộ: Khi áp dụng cách lì xì qua BIDV SmartBanking, khách hàng chỉ có thể thực hiện được tới những tài khoản ngân hàng BIDV khác vì việc này đòi hỏi người thụ hưởng có sử dụng ứng dụng ngân hàng. Đồng thời, khách hàng chỉ có thể thực hiện cách lì xì qua BIDV cho tối đa 10 người.
  • Cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất: Để có thể thuận tiện và dễ dàng sử dụng tính năng này, khách hàng cần thường xuyên cập nhật các bản mới nhất của ứng dụng SmartBanking BIDV.

  Thắc mắc liên quan đến cách lì xì qua BIDV

  Lì xì qua BIDV có mất phí không?

  Tính năng lì xì, hay tính năng tặng quà là tính năng đặt biệt mà ngân hàng BIDV tính hợp trên ứng dụng SmartBanking BIDV. Do đó, khách hàng hoàn toàn được sử dụng miễn phí tính năng này, từ đó có trải nghiệm lì xì trong ngày tết thoải mái nhất.

  Lì xì qua BIDV mất bao lâu?

  Cũng tương tự như tính năng chuyển tiền thông thường trên BIDV SmartBanking, các giao dịch mà khách hàng khi áp dụng cách lì xì qua BIDV đều sẽ được thực hiện nhanh chóng nếu khách hàng chọn gửi ngay lập tức hoặc tùy chỉnh thời gian gửi theo nhu cầu của khách hàng.

  Lời kết

  Và đây là toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn cách lì xì qua BIDV mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc, giúp bạn đọc có thể thực hiện lì xì cho những người thân yêu qua ngân hàng BIDV. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng BIDV nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top