• Cách Khóa Ví VNPAY tạm thời & Cách mở khóa nhanh nhất

  Cách Khóa Ví VNPAY tạm thời & Cách mở khóa nhanh nhất

  Bạn không có nhu cầu sử dụng ví VNPAY ở thời điểm hiện tại nên muốn khóa ví VNPAY tạm thời để tránh các vấn đề giao dịch phát sinh?. Để thực hiện khóa và mở khóa ví điện tử VNPAY nhanh chóng, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn của Fingo qua bài viết dưới đây nhé.

  >>Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa tài khoản VNPAY vĩnh viễn

  Hướng dẫn cách khóa ví VNPAY tạm thời

  Sẽ có những trường hợp khách hàng tạm thời không có nhu cầu sử dụng ví ở thời điểm hiện tại nhưng lại muốn đóng tài khoản tạm thời để tránh các vấn đề giao dịch phát sinh. Trong trường hợp này, VNPAY đã có phương án hỗ trợ khách hàng bằng cách khóa ví VNPAY chủ động. Nếu khách hàng tự yêu cầu khóa ví thì trong tương lai có thể mở lại tài khoản sử dụng mình thường mà các thông tin giao dịch hay tài khoản đều không ảnh hưởng.

  Cách khóa ví VNPAY
  Khóa tài khoản VNPAY

  Cách khóa ví VNPAY rất nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác. Để thực hiện khóa tài khoản VNPAY tạm thời, bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau:

  Người dùng soạn tin theo cú pháp VI KHOA [ số giấy tờ] gửi đến 8149.

  Ví dụ: Số giấy tờ khi đăng ký mở ví điện tử VNPAY là 011225478. Vậy để khóa ví, bạn thực hiện cú pháp: VI KHOA 011225478 gửi 8149 để yêu cầu khóa tài khoản.

  Sau khi tài khoản được khóa thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo quá trình khóa ví đã thành công về số điện thoại của bạn. Sau khi nhận được thông báo, bạn tải lại ứng dụng và đăng nhập vào ví và tiếp tục sử dụng các tính năng và dịch vụ có trên ví.

  Lưu ý: Thực hiện cách khóa ví VNPAY qua tin nhắn, bạn cần chịu phí tin nhắn là 1.500đ/1tin nhắn.

  Hướng dẫn cách khóa ví VNPAY
  Hướng dẫn cách khóa ví VNPAY

  Các thao tác nhanh chóng và đơn giản, không mất thời gian khi thực hiện cách khóa ví VNPAY như Fingo đã hướng dẫn. Bạn thực hiện theo các bước trên để khóa ví thành công nhé!

  Hướng dẫn cách mở khóa ví VNPAY

  Nếu bạn khóa ví tạm thời thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu mở lại ví và sử dụng như bình thường với tất cả tiền và thông tin đều được lưu trữ tự động trên tài khoản. Cũng như cách khóa ví VNPAY, để mở khóa tài khoản ví điện tử VNPAY cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Khi có nhu cầu mở lại ví, bạn thực hiện theo hướng dẫn như dưới đây:

  Cách mở khóa ví VNPAY
  Cách mở khóa ví VNPAY

  Bước 1: Liên hệ tổng đài VNPAY qua số điện thoại hotline: 1900 5555 77. Thực hiện theo các bước hướng dẫn và yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng mở khóa.

  Bước 2: Cung cấp các thông tin để phục vụ quá trình xác minh để mở khóa tài khoản như: Họ tên, số giấy tờ (CCCD/CMND/Hộ chiếu) khi đăng ký ví, Số dư tài khoản ví, chi tiết 5 giao dịch đã từng thực hiện, Email, Địa chỉ và Ngân hàng liên kết (nếu có).

  Sau khi liên hệ và cung cấp các thông tin như trên, nhân viên tổng đài sẽ tiến hành xác minh tài khoản và mở khóa ví cho bạn ngay. Khi tài khoản được mở khóa thành công, bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống.

  Nếu không liên hệ qua số điện thoại như trên, bạn cũng có thể liên hệ nhân viên tổng đài và yêu cầu mở khóa ví VNPAY qua địa chỉ email của VNPAY : hotrovnpay@vnpay.vn. Bạn gửi yêu cầu và các thông tin xác minh tài khoản đã được liệt kê như trên đến địa chỉ email của tổng đài chăm sóc khách hàng. Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ xác minh và mở lại tài khoản VNPAY cho bạn.

  Lưu ý: Số điện thoại và địa chỉ email mà bạn sử dụng để liên hệ với nhân viên tổng đài phải khớp với số điện thoại và địa chỉ email bạn đã từng đăng ký trên ví trước đó. Ngoài ra, nếu liên hệ với nhân viên tổng đài bằng số điện thoại để yêu cầu cách khóa ví VNPAY thì bạn sẽ cần chịu cước phí điện thoại được quy định.

  Bài viết trên là các bước hướng dẫn cách khóa ví VNPAY và cách mở khóa tài khoản ví điện tử VNPAY nhanh chóng và tiện lợi nhất. Để thực hiện khóa và mở ví, bạn thực hiện theo các bước được Fingo hướng dẫn như trên nhé!

  Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào, bạn hãy liên hệ tổng đài VNPAY để được hỗ trợ. Hy vọng những hướng dẫn của Fingo mang đến nhiều giá trị có ích cho bạn.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top