• Hướng dẫn cách khoá thẻ tín dụng VietCredit chi tiết


  Cách khóa thẻ tín dụng VietCredit là thao tác quan trọng giúp bạn bảo vệ thẻ và tài sản trước những rủi ro bị mất thẻ, bị đánh cắp hoặc lạm dụng… Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể khóa thẻ VietCredit nhanh chóng, dễ dàng. Theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ các cách thực hiện chi tiết. 

  Lý do cần khoá thẻ tín dụng VietCredit 

  Bạn có thể thực hiện khóa thẻ tín dụng nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian khóa thẻ và mở lại, bạn chỉ nên khóa thẻ trong các trường hợp khẩn cấp như: 

  • Mất thẻ hoặc thất lạc thẻ tín dụng nhưng không tìm thấy. 
  • Nghi ngờ bị lộ mã PIN khi giao dịch tại các cây ATM. 
  • Phát hiện các giao dịch bất thường không phải do bạn thực hiện. 

  Ngoài việc bạn chủ động khóa thẻ khi gặp trường hợp khẩn cấp, sẽ có một số trường hợp thẻ tín dụng của bạn bị khóa do công ty tài chính. Cụ thể: 

  • Thẻ của bạn hết hạn sử dụng nhưng chưa được gia hạn sẽ bị Vietcredit tạm khóa để bảo vệ tài khoản. 
  • Khi bạn không phát sinh bất kỳ giao dịch nào với thẻ trong vòng 1 năm, công ty sẽ khóa để bảo vệ tài khoản. 
  • Thẻ ATM VietCredit bị lỗi do hư hỏng, trầy xước nên bị hệ thống không ghi nhận và bị khóa thẻ.  
  Lý do cần khoá thẻ tín dụng VietCredit 
  Lý do cần khoá thẻ tín dụng VietCredit 

  Hướng dẫn khoá thẻ tín dụng VietCredit 

  Hiện nay có rất nhiều cách khóa thẻ tín dụng VietCredit, nếu bạn có nhu cầu bạn có thể khóa thẻ bằng một trong các cách như sau: 

  Cách khoá thẻ tín dụng VietCredit qua website 

  Hiện nay, bạn có thể đăng nhập vào trang chủ của VietCredit để khóa thẻ tín dụng của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào website của VietCredit theo địa chỉ: https://vietcredit.vn/nguoi-dung/khoa-the-vay. Sau đó bạn nhập thông tin và lý do khóa thẻ. Tiếp đến thực hiện theo các bước hướng dẫn của hệ thống là có thể khóa thẻ thành công. 

  Lưu ý: Khi khóa thẻ tín dụng VietCredit, bạn cần phải có nguồn mạng ổn định để việc khóa thẻ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. 

  Cách khoá thẻ tín dụng VietCredit qua tổng đài 

  Ngoài website, bạn còn có thể khóa thẻ bằng cách liên hệ đến tổng đài VietCredit. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ đến số tổng đài 19006515. Khi gặp được tổng đài viên, bạn nhờ nhân viên hỗ trợ mình khóa thẻ nhanh chóng. Lập tức các nhân viên sẽ thực hiện quy trình và hỗ trợ bạn khóa thẻ. 

  Lưu ý: Số lượng người liên hệ đến tổng đài VietCredit khá nhiều nên có thể bạn sẽ gặp tình trạng nghẽn mạng. Nếu rơi vào trường hợp này, hãy đợi ít phút rồi liên hệ lại sau. 

  Cách khoá thẻ tín dụng VietCredit qua tổng đài 
  Cách khoá thẻ tín dụng VietCredit qua tổng đài 

  Cách khoá thẻ tín dụng VietCredit tại quầy giao dịch 

  Nếu bạn không muốn khóa thẻ qua điện thoại, bạn cũng có thể đến chi nhánh của VietCredit tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các điểm giới thiệu dịch vụ của đơn vị để nhờ hỗ trợ khóa thẻ. Khi thực hiện thủ tục khóa thẻ, bạn cần cung cấp đầy đủ thời gian, địa điểm xảy ra mất thẻ, các thông tin khác theo yêu cầu của nhân viên. 

  Ngoài ra, bạn cũng cần phải mang theo CMND/CCCD để nhân viên giao dịch kiểm tra và đối chiếu thông tin chủ thẻ, từ đó có cơ sở hỗ trợ bạn hủy thẻ nhanh chóng và an toàn. VietCredit sẽ hỗ trợ khách hàng khóa thẻ trong thời gian từ 8h30 – 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7. Bạn hãy đến vào giờ làm việc để khóa thẻ được thuận lợi. 

  Bên cạnh khóa thẻ tạm thời, VietCredit còn có hỗ trợ hủy thẻ tín dụng. Nếu bạn không muốn sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit nữa, bạn có thể hủy thẻ nhanh chóng. 

  Lưu ý khi khoá thẻ tín dụng VietCredit 

  Để có thể khóa thẻ tín dụng VietCredit thành công thuận lợi, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây: 

  • Bạn phải là người thực hiện quy trình khóa thẻ tín dụng. Tuyệt đối không nên nhờ đến sự trợ giúp của người khác, hoặc tiết lộ các thông tin quan trọng như mã PIN, mật khẩu cũng như số tài khoản để đảm bảo an toàn. 
  • Nếu bạn khóa thẻ qua Internet nhưng nhận thông báo lỗi, bạn nên thoát ra và vào lại, điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng kẻ gian cố tình đăng nhập và chiếm đoạt tài khoản. 
  • Ngay sau khi khóa thẻ thành công, nếu mất thẻ, bạn có thể đến chi nhánh của VietCredit để làm lại thẻ mới. Trường hợp bạn khóa thẻ do thông tin bị lộ, hãy đổi thông tin trên thẻ để có thể tiếp tục dùng. 
  • Trong quá trình thực hiện cách khóa thẻ tín dụng VietCredit, mọi giao dịch trên thẻ sẽ bị gián đoạn. Nếu bạn có giao dịch cần gấp, hãy đến trực tiếp quầy giao dịch của VietCredit để được hỗ trợ.  
  Lưu ý khi khoá thẻ tín dụng VietCredit 
  Lưu ý khi khoá thẻ tín dụng VietCredit 

  Khoá thẻ tín dụng VietCredit có mất phí không? 

  Việc khóa thẻ tín dụng VietCredit hoàn toàn không tốn phí. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tránh bất ngờ với các khoản phí không mong muốn, trước khi khóa thẻ, bạn nên xem xét và kiểm tra lại các điều khoản và điều kiện của hợp đồng tín dụng. Hoặc liên hệ đến tổng đài của VietCredit để nhận được thông tin chính xác nhất. 

  Trên đây là mọi thông tin chi tiết về cách khóa thẻ tín dụng VietCredit, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công khi có nhu cầu để bảo vệ tài khoản thẻ của mình. Tuy nhiên, việc khóa thẻ tín dụng VietCredit đồng nghĩa với việc mọi tính năng trên thẻ đều bị “đóng băng”. Do đó, nếu còn cần sử dụng thẻ tín dụng, hãy tìm cách mở thẻ lại nhanh chóng để tiếp tục trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top