• Cách hủy SMS Banking BIDV (BSMS) – Hướng dẫn chi tiết các bước

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Dịch vụ SMS Banking BIDV, hay còn được biết với cái tên BSMS, là một trong những dịch vụ có nhiều tiện ích. Tuy vậy, nếu khách hàng muốn dừng sử dụng dịch vụ này thì vẫn có thể. Bài viết dưới đây Fingo sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy SMS Banking BIDV

  Có nên hủy SMS Banking BIDV (BSMS) không?

  Có nên hủy SMS Banking BIDV (BSMS) không?
  Có nên hủy SMS Banking BIDV (BSMS) không?

  SMS Banking BIDV (BSMS) là dịch vụ do ngân hàng BIDV phát triển. Đây là dịch vụ có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Khách hàng có thể quản lý tài khoản của mình dễ dàng hơn. Khi có giao dịch trên hệ thống, SMS Banking BIDV sẽ gửi thông báo về điện thoại bạn ngay lập tức.

  Tuy vậy, với sự phát triển của ngân hàng số – SmartBanking BIDV, khách hàng có thể nhận những thông báo trên điện thoại của mình khi đã cài đặt ứng dụng ngân hàng này. Dĩ nhiên, để ứng dụng này hoạt động được cần có Internet. Trong khi đó, BSMS thì không cần Internet.

  Do đó, dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn có nên hủy dịch vụ BSMS của BIDV hay không. Tuy vậy, Fingo vẫn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ nay vì sự tiện lợi trong việc quản lí tài khoản.

  Các cách hủy SMS Banking BIDV

  Hiện tại, ngân hàng BIDV chỉ hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ BSMS tại quầy giao dịch và qua tổng đài. Dưới đây là hướng dẫn cách hủy SMS Banking của BIDV:

  Hủy dịch vụ BSMS của BIDV tại quầy giao dịch

  Hủy dịch vụ BSMS của BIDV tại quầy giao dịch
  Hủy dịch vụ BSMS của BIDV tại quầy giao dịch

  Đây là cách hủy nhanh chóng nhất. Khách hàng lựa chọn chi nhánh BIDV gần nhất, chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân liên quan để tiến hành thủ tục hủy dịch vụ BSMS. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ.

  Sau khi nhân viên kiểm tra thông tin và tiến hành hủy dịch vụ, điện thoại của khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo hủy dịch vụ thành công.

  Hủy dịch vụ SMS Banking BIDV qua tổng đài

  Hủy dịch vụ SMS Banking BIDV qua tổng đài
  Hủy dịch vụ SMS Banking BIDV qua tổng đài

  Trong trường hợp khách hàng không có nhiều thời gian để trực tiếp đến quầy giao dịch, khách hàng có thể liên hệ hotline BIDV theo số 1900 9247 để được nhân viên hỗ trợ.

  Khách hàng nên chuẩn bị các thông tin cá nhân như số tài khoản ngân hàng, số thuê bao đăng ký, CMND/CCCD,…. Cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin ấy để nhân viên xác nhận và tiến hành thủ tục hủy dịch vụ SMS Banking BIDV.

  Lưu ý khi hủy SMS Banking BIDV

  • Khách hàng khi trực tiếp đến ngân hàng nên tham khảo giờ làm việc BIDV để tránh mất nhiều thời gian.
  • Khách hàng nên cài đặt SmartBanking BIDV nếu lựa chọn hủy SMS Banking BIDV để nhận được thông báo biến động số dư. Dễ dàng quản lý tài khoản và kịp thời phát hiện những giao dịch bất thường.
  • Nếu hủy dịch vụ vào cuối tháng, hệ thống vẫn sẽ tính phí và tự động trừ qua tài khoản thanh toán.
  • Trong trường hợp khách hàng chỉ muốn tạm dừng một số tiện ích của dịch vụ BSMS, khách hàng có thể hủy bằng tin nhắn. Dưới đây là cú pháp hủy một số tiện ích:
   •  Huỷ dịch vụ báo lãi suất tự động:  HUY LS
   •  Huỷ dịch vụ báo tỷ giá tự động: HUY TG
   •  Huỷ dịch vụ tin nhắn giao dịch tự động: HUY GD

  Trên đây là những thông tin cũng như cách hủy dịch vụ BSMS của BIDV. Nếu có thắc mắc, đừng ngại bình luận để Fingo hỗ trợ bạn. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật những thông tin thú vị nhé!

  Câu hỏi liên quan đến cách hủy dịch vụ SMS Banking của BIDV

  Hủy SMS Banking BIDV có mất phí không?

  Hiện tại, ngân hàng BIDV không tính phí thủ tục hủy SMS Banking BIDV.

  Có thể hủy SMS Banking BIDV trên ứng dụng SmartBanking BIDV không?

  Khách hàng không thể hủy SMS Banking BIDV online vì ngân hàng chưa cung cấp tính năng này online.

  Có thể đăng ký dịch vụ BSMS của BIDV sau khi hủy không?

  Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ BSMS của BIDV sau khi hủy.

  5/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Trần Thị Diễm Quỳnh

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top