Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Bản Việt chi tiết
Trần Thị Diễm Quỳnh

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Bản Việt chi tiết

SMS Banking Bản Việt là một trong những dịch vụ nổi bật khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Bản Việt. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn chấm dứt sử dụng dịch vụ này thì cần làm gì? Bài viết này Fingo sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hủy SMS Banking Bản Việt. Hãy cùng theo dõi nhé!

SMS Banking Bản Việt là gì?

SMS Banking Bản Việt là dịch vụ thông báo thông qua SMS do ngân hàng Bản Việt cung cấp, được thiết kế để thông báo cho khách hàng về mọi biến động trong số dư tài khoản của họ. Ngoài chức năng cơ bản này, SMS Banking Bản Việt còn hỗ trợ khách hàng trong việc tra cứu các thông tin như tỷ giá, lãi suất, hay thông báo thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng.

SMS Banking Bản Việt là gì?
SMS Banking Bản Việt là gì?

Tham khảo thêm: Hướng dẫn hủy SMS Banking VIB

Có thể hủy SMS Banking Bản Việt không?

SMS Banking Bản Việt có nhiệm vụ sẽ tự động thông báo các giao dịch trên hệ thống đến điện thoại của khách hàng, mang đến khả năng quản lý và kiểm soát tài khoản ngân hàng Bản Việt mà khách hàng đang sở một cách thuận tiện. Tuy nhiên, với sự tiện lợi ngày càng tăng của ứng dụng ngân hàng số digimi, thông tin và cập nhật về số dư đều được gửi nhanh chóng và miễn phí, không gây áp lực về chi phí duy trì hàng tháng.

Hiện tại, ngân hàng Bản Việt hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking nếu khách hàng không mong muốn sử dụng tính năng này. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn tiếp tục sử dụng hoặc hủy bỏ dịch vụ SMS Banking tùy thuộc vào mục đích sử dụng cá nhân của mình.

Tuy nhiên, Fingo vẫn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ nay vì sự tiện lợi trong việc quản lí tài khoản.

Tham khảo thêm: Cách hủy BSMS của BIDV

Các cách hủy SMS Banking Bản Việt

Cách hủy SMS Banking Bản Việt tại quầy giao dịch

Khách hàng trực tiếp đến quầy giao dịch để thực hiện cách hủy SMS Banking Bản Việt. Theo đó, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ cá nhân và tham khảo giờ làm việc của ngân hàng để việc hủy SMS Banking diễn ra dễ dàng hơn.

Dưới đây là quy trình cách hủy SMS Banking Bản Việt tại quầy giao dịch ngân hàng:

  • Bước 1: Mang CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hạn sử dụng đến bất cứ quầy giao dịch nào của ngân hàng Bản Việt.
  •  Bước 2: Xuất trình giấy tờ, tuân thủ hướng dẫn của nhân viên BVBank để nhanh chóng được hỗ trợ hoàn tất thủ tục hủy dịch vụ SMS Banking Bản Việt.
Cách hủy SMS Banking Bản Việt tại quầy giao dịch
Cách hủy SMS Banking Bản Việt tại quầy giao dịch

Cách hủy SMS Banking Bản Việt online

Hiện tại, ngân hàng Bản Việt chưa hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy SMS Banking online như qua ứng dụng digimi. Khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng Bản Việt theo số 1900555596 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp liên quan đến cách hủy SMS Banking Bản Việt.

Lưu ý về cách hủy SMS Banking Bản Việt

Khi thực hiện cách hủy SMS Banking Bản Việt, khách hàng cần chú ý những điều sau:

  • Khách hàng khi trực tiếp đến ngân hàng Bản Việt, tham khảo giờ làm việc của ngân hàng sẽ giúp họ tránh mất nhiều thời gian đợi đến lượt được phục vụ.
  • Để tiện lợi trong việc theo dõi biến động số dư và quản lý tài khoản, khách hàng có thể cài đặt ứng dụng digimi, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi các giao dịch và phát hiện kịp thời những biến động bất thường trong tài khoản của mình.
  • Khi khách hàng quyết định hủy dịch vụ SMS Banking Bản Việt vào cuối tháng, hệ thống vẫn sẽ tính phí và tự động trừ phí đó từ tài khoản thanh toán của họ. Để xảy ra vấn đề và không gặp phải các vấn đề liên quan đến phí, khách hàng cần chú ý đến thời điểm hủy dịch vụ và nắm rõ các điều khoản liên quan.

Thắc mắc liên quan đến cách hủy SMS Banking Bản Việt

Có cách hủy SMS Banking Bản Việt trên digimi không?

Hiện tại ngân hàng Bản Việt chưa hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy SMS Banking trên ứng dụng ngân hàng digimi.

Có thể đăng ký SMS Banking Bản Việt sau khi hủy không?

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng lại SMS Banking đều có thể thực hiện đăng ký sử dụng lại dịch vụ này.

Lời kết

Và đó là toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn cách hủy SMS Banking Bản Việt mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc. Giúp bạn đọc có thể chủ động thực hiện khi không muốn sử dụng dịch vụ này của ngân hàng. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin mới của ngân hàng Bản Việt nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời