Các cách hủy gói B-Free BIDV thành công
Trần Thị Diễm Quỳnh

Các cách hủy gói B-Free BIDV thành công

Gói B-Free BIDV mang đến những ưu đãi hấp dẫn về các loại phí cho khách hàng khi sử dụng SmartBanking BIDV. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng những ưu đãi này thì làm thế nào? Bài viết này Fingo sẽ chia sẻ cách hủy gói B-Free BIDV đến với bạn đọc, hãy cùng theo dõi nhé!

Gói B-Free BIDV là gì?

Gói B-Free BIDV là gói dịch vụ dành riêng cho từng tệp khách hàng theo từng nhu cầu sử dụng dịch vụ tại ngân hàng BIDV. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà ngân hàng BIDV sẽ thiết kế những gói phù hợp với từng tệp khách hàng. Ví dụ như:

 • B-Free SALARY – cho nhóm khách hàng trả lương qua ngân hàng BIDV.
 • B-Free BASIC – cho khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch cơ bản.
 • B-Free CLASSIC – cho khách hàng thường xuyên tính năng chuyển tiền và giao dịch online.
 • B-Free GOLD – cho khách hàng có nhu cầu cao trong việc thực hiện chuyển tiền online và sử dụng thẻ.
 • B-Free DIAMOND – cho khách hàng có nhu cầu nâng cao các giao dịch tài chính, đặc biệt là khi sử dụng các đặc quyền thẻ cao cấp.

Tham khảo thêm: B-Free BIDV là gì?

Gói B-Free BIDV là gì?
Gói B-Free BIDV là gì?

Có thể hủy gói B-Free BIDV không?

Khách hàng hoàn toàn có thể hủy gói B-Free BIDV hiện tại của mình khi:

 • Không sử dụng nhiều tính năng
 • Phí dịch vụ cao
 • Muốn thay đổi gói dịch vụ đang sử dụng

Hướng dẫn cách hủy gói B-Free BIDV

Cách hủy gói B-Free BIDV tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể trực tiếp đến quầy giao dịch để thực hiện cách hủy gói B Free BIDV một cách đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng nên lựa chọn chi nhánh giao dịch gần nhất, tham khảo giờ làm việc BIDV và chuẩn bị các thông tin về tài khoản và thông tin cá nhân để nhân viên ngân hàng thuận tiện tra cứu và thực hiện cách hủy gói B-Free BIDV cho khách hàng.

Cách hủy gói B-Free BIDV tại quầy giao dịch
Cách hủy gói B-Free BIDV tại quầy giao dịch

Cách hủy gói B-Free BIDV online

Hiện tại, ngân hàng BIDV chưa hỗ trợ khách hàng thực hiện cách hủy gói quá B Free qua ứng dụng ngân hàng SmartBanking BIDV. Khách hàng chỉ có thể thay đổi gói B-Free hiện tại đang sử dụng thành gói khác nếu đủ điều kiện.

Cách hủy gói B-Free BIDV online
Cách hủy gói B-Free BIDV online

Cách hủy gói B-Free BIDV qua tổng đài

Khách hang có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng BIDV theo số 1900 9247 để có thể yêu cầu áp dụng cách hủy gói B Free BIDV hiện tại mà khách hàng đang sử dụng. Trước khi gọi, khách hàng nên chuẩn bị sẵn những thông tin về cá nhân và tài khoản để việc xác minh và hỗ trợ khách hàng diễn ra nhanh chóng.

Cách hủy gói B-Free BIDV qua tổng đài
Cách hủy gói B-Free BIDV qua tổng đài

Lưu ý khi áp dụng cách hủy gói B-Free BIDV

Khi thực hiện cách hủy gói B-Free BIDV, khách hàng cần chú ý một số điều sau:

 • Đọc kỹ điều khoản và điều kiện: Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, hãy đảm bảo bạn đã đọc kỹ điều khoản và điều kiện của ngân hàng. Những quy định này thường xác định rõ quy trình hủy và có thể có các điều khoản cụ thể.
 • Liên hệ đến tổng đài ngân hàng : Trước khi ra quyết định hủy gói dịch vụ, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng để được tư vấn và thông tin chi tiết về quá trình hủy.
 • Kiểm tra các phí hủy bỏ: Kiểm tra xem có bất kỳ chi phí nào liên quan đến gói B-Free mà khách hàng đang sử dụng hay không.
 • Hủy các dịch vụ liên quan: Nếu khách hàng có các dịch vụ đi kèm với tài khoản như SMS Banking BIDV (BSMS),… thì cần thực hiện hủy các dịch vụ ấy trước khi hủy gói dịch vụ B-Free.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách hủy gói B-Free BIDV mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc, giúp bạn chủ động kết thúc hủy sử dụng gói B-Free BIDV khi cần thiết. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng BIDV nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời