Cách nhập mã giới thiệu KBank nhận tiền
Trần Thị Hồng Duyên

Cách nhập mã giới thiệu KBank nhận tiền

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều ngân hàng quốc tế, cung cấp nhiều sản phẩm uy tín và chất lượng. Trong đó có ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK được viết tắt là KBank. Đây là ngân hàng thuộc tổ chức của Thái Lan.

Để thu hút nhiều khách hàng biến đến KBank cũng như ứng dụng di động K Plus, ngân hàng cho phép khách hàng tạo mã giới thiệu và nhập mã giới thiệu để có thể nhận được tiền mặt từ ngân hàng. Vậy mã giới thiệu KBank là gì? Hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mã giới thiệu KBank là gì?

​​Mã giới thiệu KBank có nghĩa là một chuỗi ký tự hoặc số được sử dụng để giới thiệu, xác nhận hoặc định danh người dùng hoặc thành viên mới tham gia mở tài khoản. Mã giới thiệu sẽ được tạo ra bởi hệ thống và được chia sẻ với người dùng hoặc thành viên mới để họ nhập vào và xác nhận danh tính của mình.

Mã giới thiệu KBank sẽ đại diện cho một người dùng là chủ tài khoản. Khi giới thiệu bạn bè mở tài khoản ngân hàng trên ứng dụng K Plus, họ có thể sử dụng mã giới thiệu của bạn để nhận quà và bạn cũng sẽ được hưởng lợi ích từ việc giới thiệu đó.

Nhập mã giới thiệu KBank nhận được gì?

Ngân hàng KBank là ngân hàng nước ngoài xuất hiện trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Để thu hút thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại ngân hàng cũng như ứng dụng di động K Plus, KBank đã cho ra mắt nhiều chiến dịch Marketing và quảng cáo. Trong đó, có chiến dịch nhập mã giới thiệu khi mở tài khoản KBank trực tuyến trên ứng dụng K Plus sẽ giúp người dùng kiếm được tiền, cộng trực tiếp vào tài khoản.

Nếu bạn là người đưa mã giới thiệu KBank cho người khác, bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi họ nhập mã và mở tài khoản thành công. Số tiền sẽ không giới hạn, tùy vào số lượng người mà bạn đã giới thiệu thành công, họ đều nhập mã do bạn cung cấp. Tùy vào chiến dịch và chương trình KBank đang triển khai, số tiền người giới thiệu nhận được sẽ khác nhau. Thông thường nếu giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được số tiền từ 55.000 – 60.000 VNĐ/ mỗi lần giới thiệu vào tài khoản KBank của mình.

Còn đối với người nhập mã giới thiệu, sau khi nhập mã và mở tài khoản thành công, bạn cũng sẽ nhận được nhận được phần thưởng tiền mặt cộng trực tiếp vào Tài khoản K PLUS Vietnam. Số tiền mà người nhập mã nhận được có thể từ 30.000 – 100.000 VNĐ, tùy theo chương trình tặng thưởng tiền mặt mà Ngân hàng KBank đang áp dụng.

Nhập mã giới thiệu KBank nhận được gì?
Nhập mã giới thiệu KBank nhận được gì?

Chương trình giới thiệu KBank nhận thưởng

Thời gian vừa qua KBank triển khai một số chương trình, khuyến khích khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại ngân hàng. Một số chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhập mã giới thiệu để mở tài khoản KBank online như:

 • Thêm bạn thêm vui! Nhận ngay 70.000đ khi mời bạn bè sử dụng K PLUS Vietnam.
 • Trong tháng này, nhận ngay phần thưởng tiền mặt đặc biệt trị giá 100.000đ khi tải và hoàn tất đăng ký tài khoản K PLUS Vietnam.
 • Xin chào K PLUS – Đăng ký K PLUS, nhận ngay ưu đãi hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng dành cho người dùng mới của K PLUS.

Cách nhập mã giới thiệu KBank nhận tiền

Nhiều khách hàng muốn tham gia chương trình nhập mã giới thiệu Kbank, khi mở tài khoản trực tuyến để nhận tiền, nhưng chưa biết đến cách thực hiện. Sau đây, Fingo sẽ hướng dẫn cách nhập mã giới thiệu KBank trong quá trình mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng K Plus mà ai cũng có thể thực hiện theo:

 • Bước 1: Tải ứng dụng KPlus Vietnam về điện thoại di động của bạn trên AndroidIOS.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng ra và cấp quyền cho ứng bằng cách nhấp chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và nhấn “Tiếp tục
 • Bước 4: Nhấp chọn “KHÔNG” ở mục câu hỏi Bạn có tài khoản ngân hàng tại KBank Việt Nam?. Sau đó nhập mã giới thiệu KBANK (Mã này có thể là do ngân hàng KBank cung cấp, hoặc do một người dùng khác gửi cho bạn) để nhận ưu đãi sau khi đăng ký K PLUS thành công.
Cách nhập mã giới thiệu KBank nhận tiền
Cách nhập mã giới thiệu KBank nhận tiền
 • Bước 5: Thực hiện các bước theo hướng dẫn để mở tài khoản KBank online, bank cần cung cấp đầy đủ thông tinh như CCCD/CMND, Email cá nhân và đảm bảo rằng thông tin đã cập nhật đầy đủ và chính xác.
 • Bước 6: Sau khi hệ thống xác nhận thông tin đăng ký tài khoản thành công, ngân hàng sẽ gửi thông báo và mật khẩu tạm thời được gửi tới địa chỉ Email của bạn. Bạn cần đăng nhập vào ứng dụng K Plus và bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Lưu ý khi lấy mã giới thiệu KBank

Để nhập mã giới thiệu KBank và mở tài khoản thành công, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Mã giới thiệu KBank chỉ được sử dụng trong thời gian có hiệu lực, tùy vào chương trình mà ngân hàng KBank đang áp dụng. Vì vậy bạn cần sử dụng nó trong thời gian quy định.
 • Để nhập mã giới thiệu KBank và nhận được tiền thưởng từ ngân hàng, bạn cần đọc kỹ các điều kiện và điều khoản của chương trình trước khi sử dụng mã.
 • Để bảo mật thông tin, người giới thiệu chỉ nên chia sẻ mã giới thiệu của mình cho những người thân thiết hoặc những người xung quanh mình, tránh chia sẻ với người lạ hoặc trên các trang web không tin cậy.
 • Để tìm hiểu về các chiến dịch và chương trình áp dụng mã giới thiệu, bạn có thể truy cập vào website hoặc các kênh thông tin chính thức của ngân hàng KBank. Cũng như không tin vào trang mạn không uy tín để tránh xảy ra các trường hợp rủi ro không đáng có.

Các kênh liên hệ của ngân hàng KBank

Giới thiệu KBank – Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK, khách hàng có thể liên hệ với các kênh sau đây khi cần hỗ trợ và tư vấn:

 • Trụ sở chính: Tòa nhà Sun Wah, Số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Hotline: (84) 28 3821 8888
 • Mạng xã hội: KBank Vietnam
 • Email: VN_KBank@kasikornbank.com

Thông qua bài viết giới thiệu KBank, hy vọng khách hàng sẽ nắm rõ được các thông tin liên quan đến việc nhập mã để nhận tiền và có thể giới thiệu đến cho nhiều bạn bè khác cùng biết. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi, đừng quên để lại những bình luận tích cực cho Fingo nhé!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Hồng Duyên

Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời