• Cách đổi mật khẩu Sacombank Pay đơn giản, an toàn

  Lý Ngọc Anh Thư

  Khi sử dụng các hình thức ngân hàng trực tuyến nói chung và ứng dụng ngân hàng số như Sacombank Pay việc bảo mật thông tin cũng như mật khẩu là điều cần thiết. Trong một số trường hợp người dùng cần phải thay đổi mật khẩu Sacombank Pay để đảm bảo bảo mật thông tin tài khoản của mình.

  Cùng theo dõi bài viết sau đây, Fingo sẽ hướng dẫn đến quý khách hàng cách đổi mật khẩu Sacombank Pay một cách nhanh chóng và an toàn nhé!

  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Sacombank Pay trên điện thoại

  Mật khẩu Sacombank Pay là mật khẩu xác thực được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay để thực hiện các giao dịch trực tuyến trên ứng dụng một cách an toàn và tiện lợi, tránh các hoạt động gian lận và đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể truy cập vào tài khoản của mình.

  Hiện tại, với phiên bản cập nhật mới nhất của Sacombank Pay, mật khẩu Sacombank Pay được thay đổi là một chuỗi 6 – 20 ký tự bao gồm cả ký tự in hoa, ký tự thường, và ký tự số. Người dùng Sacombank Pay có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu Sacombank Pay của mình ngay trên ứng dụng một cách nhanh chóng, đơn giản.

  Khách hàng có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập và đăng nhập ứng dụng Sacombank Pay.
  • Bước 2: Ở mục “Quản lý tài khoản” chọn “Cài đặt thông tin”
  Ở mục "Quản lý tài khoản"
  Ở mục “Quản lý tài khoản”
  Cài đặt thông tin
  Cài đặt thông tin
  • Bước 3: Tại mục “Bảo mật” tiếp tục chọn “Cập nhật mật khẩu”.
  Tại mục "Bảo mật" tiếp tục chọn "Cập nhật mật khẩu"
  Tại mục “Bảo mật” tiếp tục chọn “Cập nhật mật khẩu”
  • Bước 4: Tạo mật khẩu mới theo gợi ý bảo mật của hệ thống và không được trùng với 2 mật khẩu gần nhất.
  Tạo mật khẩu mới
  Tạo mật khẩu mới
  • Bước 5: Xác nhận thay đổi mật khẩu Sacombank Pay bằng cách nhập mật khẩu hiện tại.
   Xác nhận thay đổi mật khẩu
  Xác nhận thay đổi mật khẩu
  • Bước 6: Hoàn tất thay đổi mật khẩu Sacombank Pay
   Hoàn tất thay đổi mật khẩu Sacombank Pay
  Hoàn tất thay đổi mật khẩu Sacombank Pay

  Một số lưu ý dành cho người dùng Sacombank Pay

  • Mật khẩu Sacombank Pay này đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản của chủ tài khoản. Khi chủ tài khoản muốn truy cập vào ứng dụng Sacombank Pay, hệ thống sẽ yêu cầu người thực hiện nhập đúng mật khẩu Sacombank Pay này sẽ được yêu cầu để xác minh danh tính và đảm bảo an toàn chỉ có chính chủ của tài khoản mới có quyền truy cập vào ứng dụng.
  • Việc cài đặt một mật khẩu mạnh và an toàn rất quan trọng, giúp bảo vệ tài khoản của khách hàng khỏi những trường hợp không đáng có xảy ra. Ngoài ra, người dùng nên thường xuyên kiểm tra, cập nhật ứng dụng để đảm bảo sử dụng phiên bản cập nhật mới nhất, tối ưu nhất.
  • Khi gặp phải thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình sử dụng Sacombank, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài Sacombank để được hỗ trợ.
  • Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt “Đăng nhập bằng trắc sinh học” để đăng nhập nhanh chóng vào ứng dụng Sacombank Pay.

  Có thể thay đổi mật khẩu Sacombank Pay trên thiết bị khác không?

  Có thể thực hiện thay đổi mật khẩu Sacombank Pay trên thiết bị khác. Tuy nhiên cần phải đảm bảo an toàn, chẳng hạn như đăng xuất tài khoản ra khỏi thiết bị không cần dùng.

  Xem thêm:

  >> Một số bài viết khác:

  Kết luận

  Việc thay đổi mật khẩu Sacombank giúp khách hàng bảo mật được tài khoản của mình tránh những nguy cơ bị người khác đăng nhập và đánh cắp thông tin, tiền. Hãy thay đổi mật khẩu Sacombank Pay định kỳ theo khuyến cáo của ngân hàng.

  Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về cách đổi mật khẩu Sacombank Pay sẽ hữu ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Hãy cùng theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm bài viết!

  5/5 - (4 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top