Các ngân hàng mở thẻ tín dụng online miễn phí tại nhà
Trần Thị Hồng Duyên

Các ngân hàng mở thẻ tín dụng online miễn phí tại nhà

Trong thời đại công nghệ phát triển, các ngân hàng cũng tập trung xây dựng và nâng cấp ứng dụng ngân hàng điện tử. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online ngay tại nhà để tiết kiệm thời gian. Sau đây, Fingo sẽ giới thiệu đến người đọc các ngân hàng mở thẻ tín dụng online nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Lợi ích của mở thẻ tín dụng online

So với hình thức mở thẻ trực tiếp tại chi nhanh/quầy giao dịch ngân hàng, việc mở thẻ tín dụng online mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đây là một số lợi ích chính:

 • Quá trình đăng ký và xác minh thông tin trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi và nhanh chóng hơn so với việc phải đến ngân hàng truyền thống.
 • Người dùng có thể thực hiện mọi quy trình từ việc đăng ký đến chọn gói thẻ và hạn mức mọi lúc, mọi nơi có kết nối internet.
 • Nhiều ngân hàng cung cấp chính sách miễn phí phí thẻ và nhiều ưu đãi đặc biệt cho người mở thẻ online, như giảm giá, tích điểm hoặc quyền lợi khác.
 • Các trang web và ứng dụng của ngân hàng thường được bảo vệ bằng các biện pháp an ninh mạnh mẽ như mã hóa thông tin và xác minh hai yếu tố.
 • Người dùng có thể theo dõi và quản lý tình trạng tài chính của mình thông qua ứng dụng di động hoặc trang web ngân hàng mọi nơi.
 • Người dùng không cần đến ngân hàng mặt đối mặt, giảm tiếp xúc trực tiếp đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh hay tình hình khẩn cấp.
Lợi ích của mở thẻ tín dụng online
Lợi ích của mở thẻ tín dụng online

Các ngân hàng mở thẻ tín dụng online

Hầu hết, các ngân hàng cho mở thẻ tín dụng online trên website hoặc qua ứng dụng Mobile Banking. Fingo sẽ giới thiệu đến quý khách các ngân hàng mở thẻ tín dụng online với thao tác đơn giản và nhanh chóng:

Ngân hàng VPBank

VP Bank là một trong những ngân hàng mở thẻ tín dụng online với thao tác nhanh chóng và đơn giản được nhiều người tin dùng. Khách hàng có thể thực hiện mở thẻ tín dụng tại VP Bank chỉ với 10 phút đăng ký và upload hồ sơ online, bạn sẽ nhận kết quả phê duyệt hồ sơ chỉ trong 24H. Thẻ tín dụng VP Bank

Ngân hàng HSBC

Quy trình mở thẻ tín dụng HSBC online rất nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi tải hồ sơ đăng ký theo yêu cầu của ngân hàng, Khách hàng sẽ nhận được thông báo xác minh và tiến hành các bước mở thẻ tối đa 2 ngày làm việc.

Ngoài ra, khi mở thẻ tín dụng HSBC online bạn sẽ nhận được những ưu đãi đi kèm như: Giảm giá khi mua sắm và trả góp với lãi suất 0%. HSBC cùng với các đối tác sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm và ưu đãi đặc biệt khi chi tiêu qua thẻ tín dụng.

Ngân hàng HSBC
Ngân hàng HSBC

Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB đang được nhiều người biết đến bởi các sản phẩm thẻ tín dụng uy tín và chất lượng. Giờ đây, khách hàng có thể mở thẻ tín dụng VIB hoàn toàn trực tuyến và tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ. Sử dụng thẻ tín dụng VIB trong mọi chi tiêu, có thể sẽ được hoàn đến 6% khi chi tiêu trực tuyến.

Các ngân hàng mở thẻ tín dụng online
Các ngân hàng mở thẻ tín dụng online

Ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan là một trong những ngân hàng quốc tế có mặt tại Việt Nam được nhiều người tin dùng. Shinhan Bank cũng thuộc top những ngân hàng mở thẻ tín dụng online nhanh chóng và tiện lợi. Khash hàng có thể truy cập vào website chính thức của ngân hàng, tìm hiểu thông tin về các loại thẻ và nộp đơn đăng ký trực tuyến. Hệ thống sẽ xác nhận thông tin và liên hệ lại và tiến hành mở thẻ cho bạn.

Ngân hàng Shinhan Bank
Ngân hàng Shinhan Bank

Quy trình mở thẻ tín dụng online

Quy trình mở thẻ tín dụng online có thể thay đổi tùy thuộc vào từng ngân hàng và quy định cụ thể của từng tổ chức tài chính. Tuy nhiên, những ngân hàng mở thẻ tín dụng online sẽ có quy trình chung như sau:

 • Truy cập trang web hoặc ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ tín dụng.
 • Trên trang chủ hoặc trong phần sản phẩm/dịch vụ của ứng dụng ngân hàng, tìm hiểu và chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu cá nhân.
 • Nhấn chọn “Đăng ký ngay” vào sản phẩm thẻ bạn muốn mở, hoàn thiện biểu mẫu đăng ký với thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, và thông tin tài chính cần thiết.
 • Thực hiện xác minh thông tin qua các bước xác thực, có thể bao gồm nhập mã OTP (One-Time Password) gửi đến điện thoại hoặc email đã đăng ký. Đọc và chấp nhận điều khoản và điều kiện của ngân hàng về việc sử dụng thẻ tín dụng.
 • Sau khi hoàn thành, gửi đơn đăng ký của bạn thông qua hệ thống trực tuyến. Ngân hàng sẽ xem xét thông tin của bạn và thông báo kết quả, thường qua email hoặc thông báo trong ứng dụng di động.
 • Khách hàng có thể đăng ký nhận thẻ ngay tại nhà bằng cách cung cấp thông tin địa chỉ nơi ở. Sau khi nhận được thẻ, khách hàng có thể thực hiện kích hoạt theo hướng dẫn và có thể sử dụng thẻ để chi tiêu.

Yêu cầu và điều kiện cần thiết để mở thẻ tín dụng online

Các ngân hàng mở thẻ tín dụng online sẽ có yêu cầu và điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, có một số điều kiện và quy định chung như sau:

 • Thông thường, người mở thẻ tín dụng phải đủ 18 tuổi trở lên. Đối với một số loại thẻ, có thể yêu cầu độ tuổi lớn hơn.
 • Khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt và không nằm trong danh sách nợ xấu tại bất cứ tổ chức tài chính nào. Ngoài ra, người có lịch sử tín dụng tích cực, có thể nhận được hạn mức với điều kiện thuận lợi hơn.
 • Thu nhập hàng tháng của khách hàng phải ổn định để có thể thanh toán dư nợ đúng hạn. Một số thẻ tín dụng, đặc biệt là những thẻ có hạn mức cao, có thể yêu cầu người đăng ký có mức thu nhập tối thiểu nào đó.
 • Trước khi đăng ký, nên nghiên cứu về các loại thẻ tín dụng để chọn loại phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Trên đây là những thông tin về các ngân hàng mở thẻ tín dụng online mà Fingo muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm hiểu biết về việc mở thẻ tín dụng online. Đừng quên theo dõi Fingo để xem thêm nhiều bài viết về tài chính nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Hồng Duyên

Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời