Biểu phí thẻ tín dụng UOB: Cập nhật mới nhất
Lý Ngọc Anh Thư

Biểu phí thẻ tín dụng UOB: Cập nhật mới nhất

Khi sử dụng các loại thẻ tín dụng UOB, một trong những điều cần thiết khách hàng cần chú ý và nắm rõ đó là biểu phí thẻ tín dụng UOB. Để giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về biểu phí thẻ tín dụng UOB, Fingo đã tổng hợp các biểu phí liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng UOB. Cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!

Một số thông tin cần biết về thẻ tín dụng UOB

Kể từ ngày 01 tháng 03 năm 2023, ngân hàng UOB Việt Nam đã nhận được quyền sở hữu hoạt động kinh doanh của khối ngân hàng bán lẻ từ Ngân hàng Citibank, N.A. và – Chi nhánh Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế ngân hàng UOB Việt Nam là tổ chức phát hành của tất cả sản phẩm thuộc khối ngân hàng bán lẻ mang nhãn hiệu “Citi” tại Việt Nam, và Ngân hàng Citibank, N.A., – Chi nhánh Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đang cung cấp một số hỗ trợ nhất định trong giai đoạn chuyển tiếp liên quan đến các sản phẩm đó.

Các nhãn hiệu “Citi”, “Citibank”, “Citigroup”, thiết kế Vòng Cung cùng tất cả nhãn hiệu tương tự và những hình thức phái sinh được ngân hàng UOB Việt Nam tạm thời sử dụng theo giấy phép từ Tập đoàn Citigroup và các tổ chức có liên quan.

Lãi suất, các khoản phí, các tính năng và các điều khoản và điều kiện khác hiện đang áp dụng với các loại thẻ tín dụng đang được ngân hàng UOB phát hành vẫn sẽ giữ nguyên không thay đổi cho đến khi UOB Việt Nam thông báo về việc thay đổi.

Xem thêm:

Biểu phí thẻ tín dụng UOB là gì?

Biểu phí thẻ tín dụng UOB là các khoản phí mà chủ thẻ cần phải thanh toán cho ngân hàng UOB khi sử dụng thẻ tín dụng UOB thực hiện các giao dịch, thanh toán. Các loại biểu phí thẻ tín dụng UOB được công khai minh bạch trên trang web chính thức của ngân hàng UOB.

bieu phi the tin dung uob la gi
Biểu phí thẻ tín dụng UOB là gì?

Cập nhật các loại biểu phí thẻ tín dụng UOB mới nhất

Khi sử dụng các loại thẻ tín dụng UOB, khách hàng cần phải nắm và hiểu rõ về các khoản phí phải trả cho ngân hàng để sử dụng thẻ một cách an toàn và tiện lợi. Mỗi loại thẻ khác nhau sẽ có biểu phí thẻ tín dụng UOB khác nhau. Việc biết và nắm được biểu phí thẻ tín dụng UOB giúp khách hàng tránh được các vấn đề không mong muốn như vượt hạn mức, trễ hạn và chịu phí phạt, từ đó giúp khách hàng quản lý được chi tiêu của mình một cách hiệu quả hơn.

Dưới đây là tổng hợp các loại biểu phí thẻ tín dụng UOB:

Biểu phí thường niên thẻ tín dụng UOB

Phí thường niên thẻ tín dụng UOB là một khoản phí bắt buộc mà tất cả khách hàng tham gia thẻ tín dụng UOB phải thanh toán mỗi năm cho ngân hàng để tiếp tục duy trì các tính năng, hoạt động của thẻ tín dụng cung cấp cho khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ. Mỗi loại thẻ tín dụng UOB sẽ có mức phí thường niên khác nhau.

Thẻ chính
(VNĐ/năm)
Thẻ phụ
(VNĐ/năm)
Hoàn phí thường niên
Thẻ tín dụng UOB Cashback 1,200,000 Miễn phí
  • Không có
Thẻ tín dụng UOB Rewards 700,000 Miễn phí
  • Không có
Thẻ tín dụng UOB Lazada 700,000 Miễn phí
  • Không có
Thẻ tín dụng UOB PremierMiles 1,500,000 Miễn phí
  • Không có

Xem thêm chi tiết:

Biểu phí thẻ tín dụng UOB khi rút tiền mặt

Khi sử dụng thẻ tín dụng UOB, khách hàng có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng UOB của mình. Khi thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, hệ thống sẽ tự động cộng số tiền chủ thẻ tín dụng đã rút vào dư nợ được tính đến thời điểm đó của thẻ. Bên cạnh đó, hệ thống cũng sẽ tính thêm hai loại phí khi khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng là phí rút tiền mặt và lãi suất rút tiền mặt.

Dưới đây là bảng biểu phí thẻ tín dụng UOB khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt:

[table-loai-the style=”1″ ids=”67764,67765,67766,67767″ post_type=”the-tin-dung”]

Phí trễ hạn thanh toán thẻ tín dụng UOB

Phí trễ hạn thanh toán thẻ tín dụng UOB là khoản phí mà khách hàng sử dụng các loại thẻ tín dụng UOB phải chịu nếu không thực hiện thanh toán đúng hạn và đầy đủ (hoặc ít nhất là thanh toán số tiền tối thiểu) khoản tiền mà khách hàng đã dùng từ thẻ tín dụng trước ngày đáo hạn thì khách hàng sẽ phải chịu thêm phí trễ hạn thanh toán. Khoản phí trễ hạn được quy định bởi ngân hàng.

Với ngân hàng UOB, khoản phí phạt chậm thanh toán là 4% của tổng khoản thanh toán đến hạn (tối thiểu 300.000 VNĐ và tối đa 2.000.000 VNĐ).

Một số loại phí khác của thẻ tín dụng UOB

Ngoài các loại phí tiêu biểu được liệt kê bên trên, khách hàng còn có thể tham khảo thêm các loại phí khác dưới bảng sau:

Thẻ tín dụng UOBPhí cấp lại thẻPhí cấp lại sao kêPhí giao dịch nước ngoàiPhí tham gia cho thẻ chính
Thẻ tín dụng UOB Cashback100.000 VNĐ50.000 VNĐ4%1.200.000 VNĐ
Thẻ tín dụng UOB Rewards100.000 VNĐ50.000 VNĐ4%700.000 VNĐ
Thẻ tín dụng UOB Lazada100.000 VNĐ50.000 VNĐ4%700.000 VNĐ
Thẻ tín dụng UOB PremierMiles100.000 VNĐ50.000 VNĐ1,99%1.500.000 VNĐ

Lãi suất thẻ tín dụng UOB

Khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu đồng nghĩa với việc khách hàng đang vay mượn một khoản tiền từ ngân hàng UOB vì thế khách hàng cần phải chịu trách nhiệm trả lãi suất cho số tiền đã vay đó. Lãi suất thẻ tín dụng UOB được tính dựa trên số dư nợ tín dụng của khách hàng và thời gian vay tiền từ thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa là khách hàng thanh toán số dư nợ thì số tiền lãi suất trả sẽ càng thấp.

[table-loai-the style=”2″ ids=”67764,67765,67766,67767″ post_type=”the-tin-dung”]

Xem thêm chi tiết tại đây:

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về các loại thẻ tín dụng UOB và biểu phí thẻ tín dụng UOB chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu và đăng ký mở thẻ tín dụng UOB. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời