Cập nhật biểu phí thẻ tín dụng MSB mới nhất
Huỳnh Bảo Trâm

Cập nhật biểu phí thẻ tín dụng MSB mới nhất

Khi sử dụng thẻ tín dụng MSB, khách hàng cần tìm hiểu biểu phí thẻ tín dụng MSB trước khi mở. Việc tham khảo các biểu phí đi kèm sẽ giúp khách hàng quản lý chi tiêu tốt hơn và tránh dẫn đến trường hợp bị vượt chi tiêu và không có khả năng chi trả. Bài viết sau đây sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến biểu phí thẻ tín dụng MSB, cùng theo dõi nhé!

Cập nhật biểu phí thẻ tín dụng MSB mới nhất

Thẻ tín dụng là hình thức ngân hàng cho khách hàng vay mượn một số tiền để thực hiện chi trả, mua sắm trước và thanh toán sau. Đi kèm với thẻ tín dụng là các khoản phí liên quan, cùng điểm qua bảng biểu phí thẻ tín dụng MSB như sau:

Lãi suất thẻ tín dụng MSB

Ngoài biểu phí thẻ tín dụng MSB khi sử dụng thì lãi suất thẻ cũng là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm. Lãi suất sẽ ảnh hưởng đến số tiền khách hàng chi trả lại cho ngân hàng mỗi tháng, qua đó sẽ giúp khách hàng quản lý tài chính tốt hơn.

Bảng lãi suất của từng thẻ tín dụng MSB cụ thể như sau:

[table-loai-the style=”2″ ids=”67716,65685,30122,28902,28901,28904,28900,28905,28912″ post_type=”the-tin-dung”]

Cách giảm phí khi sử dụng thẻ tín dụng MSB

Thẻ tín dụng MSB đi kèm cùng các khoản phí khác nhau, để tránh phát sinh những khoản phí phạt và giúp tiết kiệm và quản lý chi tiêu hợp lý hơn, khách hàng có thể tham khảo qua một số mẹo giảm biểu phí thẻ tín dụng MSB sau:

Mở thẻ tín dụng miễn phí các loại phí

Ngân hàng MSB cung cấp nhiều loại thẻ với các tiện ích và ưu đãi khác nhau, khách hàng cần lựa chọn và tìm hiểu loại thẻ phù hợp với nhu cầu của mình trước khi mở. Tham khảo ngay qua thẻ tín dụng MSB hoặc xem một số loại thẻ như sau:

Cách giảm biểu phí thẻ tín dụng MSB 1
Mở thẻ tín dụng miễn phí các loại phí

Các chương trình khuyến mãi

MSB thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho các loại thẻ tín dụng MSB khi khách hàng đáp ứng đủ chỉ tiêu ngân hàng đặt ra. Ngoài ra khách hàng cũng có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi thông qua website chính thức của ngân hàng để giảm biểu phí thẻ tín dụng MSB.

Hạn chế rút tiền mặt thẻ tín dụng

Khách hàng chỉ nên rút tiền mặt khi thực sự cần thiết vì phí rút tiền mặt và lãi suất sẽ được tính kể từ ngày rút tiền và biểu phí khá là cao. Khách hàng nên thanh toán chi tiêu, mua sắm qua thẻ tín dụng để giảm bớt phí này.

Cách giảm biểu phí thẻ tín dụng MSB 2
Hạn chế rút tiền mặt thẻ tín dụng

Quản lý chi tiêu hợp lý

Khi sử dụng thẻ tín dụng MSB, khách hàng cần lên kế hoạch chi tiêu cũng như tham khảo biểu phí thẻ tín dụng MSB. Vì ngoài các loại phí mở thẻ ra, ngân hàng còn áp dụng các chính sách như phí phạt vượt hạn mức tín dụng, phí quên mã PIN thẻ tín dụng và phí làm lại thẻ. Ngoài ra khách hàng cũng nên thường xuyên kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng và chi tiêu hợp lý tránh sử dụng vượt hạn mức và bị đóng phí phạt.

Lời kết

Vừa rồi Fingo đã cập nhật các thông tin về biểu phí thẻ tín dụng MSB, hy vọng có thể giúp ích cho khách hàng trong việc mở thẻ tín dụng MSB. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin tài chính khác nhé!

Một số thắc mắc

Thẻ tín dụng MSB nào có thể giảm phí rút tiền và phí thường niên?

Thẻ Siêu Miễn Phí MSB Mastercard là thẻ miễn phí rút tiền và miễn phí thường niên năm đầu, miễn các năm tiếp theo nếu khách hàng chi tiêu đạt yêu cầu. Vì thế khách hàng có thể giảm các khoản phí bằng cách mở thẻ tín dụng MSB Mastercard.

Nên sử dụng thẻ tín dụng MSB nào giúp hoàn tiền?

MSB có nhiều thẻ tín dụng hoàn tiền, mỗi thẻ sẽ có các yêu cầu cũng như ưu đãi khác nhau, cụ thể như sau:
– Hoàn tiền cho mọi chi tiêu: MSB Visa Travel Platinum, MSB Mastercard mDigi
– Hoàn tiền khi mua sắm tại sàn thương mại, rạp phim: MSB Visa Online
– Hoàn tiền cho các lĩnh vực Y tế, giáo dục: MSB Visa Signature Mfirst
– Hoàn tiền du lịch, mua sắm: MSB Mastercard World Elite

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời