App đạp xe kiếm tiền – Top 5 ứng dụng uy tín nhất
Khánh Nguyễn

App đạp xe kiếm tiền – Top 5 ứng dụng uy tín nhất

Những năm gần đây, xu hướng vừa rèn luyện sức khỏe vừa kiếm thêm thu nhập ngày càng phổ biến. Trong số đó, app đạp xe kiếm tiền đã được đông đảo giới đam mê xe đạp hưởng ứng. Vậy, khái niệm app đạp xe kiếm tiền là gì? Lợi ích và những ứng dụng uy tín sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc qua bài viết sau đây.

Khái niệm App đạp xe kiếm tiền

App đạp xe kiếm tiền hiểu đơn giản là ứng dụng trên điện thoại thông minh, giúp người dùng kiếm được tiền từ hoạt động đạp xe. Đa phần các ứng dụng này không yêu cầu vốn, người dùng chỉ cần có khả năng đạp xe là có thể kiếm được tiền. Bên cạnh đó, một số lượng app đạp xe kiếm tiền theo hình thức RTF Token tiền ảo, đòi hỏi người dùng phải nạp tiền.

Một số lợi ích của app đạp xe kiếm tiền có thể kể đến như sau:

  • Vừa rèn luyện sức khỏe vừa kiếm được tiền. Tạo động lực để hoàn thành các mục tiêu đạp xe theo km.
  • So với hình thức đi bộ kiếm tiền, đạp xe kiếm tiền đòi hỏi người dùng phải có xe đạp, biết đạp xe. Tuy nhiên, việc đạp xe có ít nguy cơ chấn thương hơn so với đi bộ hay chạy bộ.
  • Có thể đạp xe chung với bạn bè, người thân, tăng tính kết nối xã hội.

Lưu ý: Các ứng dụng RFT đạp xe kiếm tiền rủi ro cao nhưng lợi nhuận cao. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc một số app đạp xe kiếm tiền uy tín như sau:

Charity Miles – App đi xe đạp kiếm tiền

charity Miles app đạp xe kiếm tiền
App đạp xe kiếm tiền - Top 5 ứng dụng uy tín nhất 15

Charity Miles là app đi xe đạp kiếm tiền uy tín, bắt đầu hoạt động từ năm 2012. Ứng dụng này có sắn trên CHPlay và App Store, cho phép bạn kiếm được tiền thông qua việc chạy xe đạp, đi bộ,… quyên góp trực tiếp cho các tổ chức từ thiện. Kể từ khi thành lập, Charity Miles đã quyên góp được tổng cộng 2,5 triệu USD đến tay các tổ chức từ thiện khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng này có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Để bắt đầu, bạn chỉ cần chọn tổ chức từ thiện yêu thích và bắt đầu đạp xe để đóng góp.
  • Hoạt động đa quốc gia, minh bạch trong các khoảng đóng góp từ thiện.
  • Tạo động lực rèn luyện sức khỏe với ý nghĩa nhân văn.
  • Giúp đỡ các tổ chức từ thiện có nguồn vốn để hoạt động.

Runtopia – App đi xe đạp kiếm tiền

App đi xe đạp kiếm tiền Runtopia
App đạp xe kiếm tiền - Top 5 ứng dụng uy tín nhất 16

App đi xe đạp kiếm tiền Runtopia có sẵn trên CHPlay và App Store có cách thức hoạt động vô cùng khác biệt. Runtopia không chỉ chi trả cho hoạt động đạp xe mà còn có tính năng theo dõi các hoạt động thể chất của bạn nhằm đưa ra phân tích chi tiết. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh các mức độ luyện tập khác nhau để phù hợp với từng mục đích rèn luyện của bạn.

Số chặng đường bạn di chuyển sẽ được quy đổi thành xu thể thao. Sau đó, bạn có thể sử dụng xu thể thao này để quy đổi thành nhiều phẩn thưởng khác nhau như máy chạy bộ, thiết bị điện tử đắt tiền, thanh toán tiền mặt qua PayPal.

Lưu ý: Một số tính năng cao cấp của Runtopia đòi hỏi bạn phải đăng ký thành viên cao cấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm tiền bình thường với tài khoản miễn phí.

Sweatcoin

App đi xe đạp kiếm tiền Sweatcoin
App đi xe đạp kiếm tiền Sweatcoin

Sweatcoin là ứng dụng có sẵn trên CHPlay và App Store giúp bạn kiếm được tiền từ việc vận động như đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ,… Trong Sweatcoin, số điểm mà bạn kiếm được gọi là SWEAT, có thể dùng để quy đổi thành voucher ưu đãi giảm giá hoặc tiền mặt. Ngoài ra, Sweatcoin có nhiều gói thành viên khác nhau. Đối với người dùng miễn phí thuộc gói Mover, bạn chỉ nhận được tối đa 5 SWEAT mỗi ngày. Các gói cao cấp hơn đòi hỏi bạn phải nạp tiền nhưng cũng cho thu nhập tốt hơn nếu bạn hoàn thành mục tiêu rèn luyện đã đặt ra:

  • Gói Shaker nhận tối đa 10 SWEAT/ngày.
  • Gói Quaker nhận tối đa 15 SWEAT/ngày.
  • Gói Breaker nhận tối đa 20 SWEAT/ngày.

Người dùng tích đủ 20.000 SWEAT có thể đổi lấy những sản phẩm giá trị cao như TV SAM SUNG, Iphone hoặc 1000 USD. Về cơ bản, ứng dụng Sweat hoạt động kết nối giữa các nhãn hàng có chương trình khuyến mãi và người dùng đam mê rèn luyện sức khỏe.

Evidation

Evidation app đạp xe kiếm tiền
App đạp xe kiếm tiền - Top 5 ứng dụng uy tín nhất 17

Evidation là ứng dụng sức khỏe lâu năm, giúp bạn dễ dàng kiếm được tiền từ đam mê đi xe đạp. Để nhận được thanh toán, bạn phải tích lũy đủ 10000 điểm tương đương với 10 USD. Sau đó, bạn có thể sử dụng số điểm này để quy đổi thành tiền mặt hay quà tặng.

Điểm độc đáo của ứng dụng Evidation chính là cho phép người dùng liên kết với hơn 20 ứng dụng sức khỏe khác như Fitbit, Apple Health, Google Fit,… Đặc biệt, bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình nghiên cứu sức khỏe khi đáp ứng đủ điều kiện. Hơn nữa, mọi thông tin sức khỏe của bạn đều được bảo mật, Evidation không bán thông tin khách hàng cho bên thứ ba.

Achievement – App đạp xe kiếm tiền uy tín

Achievement ứng dụng đi xe đạp kiếm tiền
App đạp xe kiếm tiền - Top 5 ứng dụng uy tín nhất 18

Achievement là ứng dụng đạp xe kiếm tiền, đi bộ nổi tiếng có sẵn trên CHPlay và App Store. giống như tên gọi của mình, Achievement khuyến khích người dùng đạt được thành tích để nhận được tiền thưởng khi tham gia. Ngoài việc đạp xe, bạn cũng có thể tham gia thêm các nghiên cứu sức khỏe, làm việc hay học tập. Càng đạt được nhiều thành tích thì bạn càng có được nhiều phần thưởng xứng đáng, được phân chia thành cấp bậc: đồng, bạc, vàng, bạch kim.

Như vậy, Fingo vừa giới thiệu đến bạn 5 app đạp xem kiếm tiền và những lợi ích mang đến không chỉ về mặt vật chất mà còn sức khỏe và gia tăng kết nối xã hội. Hy vọng bài viết đã giúp bạn chọn được ứng dụng đi xe đạp kiếm tiền phù hợp và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Khánh Nguyễn

Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

Chi tiết

Trả lời