• Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo Pay nhanh chóng, chi tiết


  Xóa tài khoản ZaloPay vĩnh viễn, nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản qua 2 cách. Cùng thực hiện theo các bước được hướng dẫn chi tiết về cách xoá tài khoản Zalo Pay của Fingo qua bài viết dưới đây nhé!

  Với lượng người dùng sử dụng đông đảo và nhiều tính năng hấp dẫn người dùng bởi sự độc đáo và duy nhất của ví điện tử ZaloPay. Tuy nhiên, có vài trường hợp người dùng cần tìm kiếm cách xóa tài khoản ZaloPay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm kiếm thông tin nhé!

  Những lưu ý khi xóa tài khoản ZaloPay

  ZaloPay là ví điện tử nhằm phục vụ khách hàng thực hiện thanh toán trực tuyến trên thiệt bị di động. Tuy nhiên, có một vài trường hợp bạn sẽ không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc gặp một vài trục trặc với ứng dụng cần xóa tài khoản.

  ZaloPay

  Trước khi xóa tài khoản ZaloPay, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Trước khi xóa bạn cần sử dụng hết hoặc chuyển toàn bộ tiền trong ví ZaloPay về tài khoản ngân hàng.
  • Bởi tài khoản Zalo và ZaloPay là 1 ứng dụng tích hợp với nhau vậy nên khi bạn xóa 1 trong 2 ứng dụng thì ứng dụng còn lại cũng sẽ bị xóa và không thể khôi phục lại.
  • Số điện thoại của tài khoản đã hủy có thể sử dụng để đăng ký lại một tài khoản mới.

  2 cách xóa tài khoản Zalo Pay vĩnh viễn nhanh, đơn giản

  Dưới đây là 2 cách xóa tài khoản ZaloPay dễ dàng nhất, để thực hiện bạn làm theo các bước được hướng dẫn chi tiết theo các cách dưới đây.

  Hướng dẫn cách xóa tài khoản ZaloPay trên ứng dụng

  Đây là cách xóa tài khoản ZaloPay nhanh chóng và tiện lợi nhất được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Vậy nên, để xóa tài khoản trên ứng dụng ZaloPay, bạn thực hiện theo các bước như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo, sau đó chọn vào biểu tượng bánh răng cưa.

  Chọn vào biểu tượng bánh răng cưa
  Chọn vào biểu tượng bánh răng cưa

  Bước 2: Chọn “Tài khoản và bảo mật“.

  Tài khoản và bảo mật
  Tài khoản và bảo mật

  Bước 3: Chọn “Xóa tài khoản”. Sau đó xác nhận để hoàn tất quá trình xóa tài khoản.

  Xóa tài khoản
  Xóa tài khoản

  Hướng dẫn cách xóa tài khoản ZaloPay qua tổng đài hỗ trợ

  Nếu bạn không muốn xóa tài khoản ZaloPay qua ứng dụng Zalo thì bạn có thể thực hiện bằng cách liên hệ tổng đài ZaloPay để hỗ trợ xóa. Bạn liên hệ tổng đài qua số điện thoại 1900 545 436 và thực hiện theo các hướng dẫn của nhân viên tổng đài.

  Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông như: lý do hủy tài khoản, thông tin cá nhân CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc ngày tháng năm sinh và một số thông tin khác nhằm phục vụ quá trình xóa tài khoản. Ngoài cách liên hệ trên, bạn có thể tham khảo nhiều thông tin liên hệ tổng đài ZaloPay của Fingo.

  Gọi cho tổng đài ZaloPay

  Trước khi thực hiện xóa tài khoản, bạn hãy đọc các lưu ý mà Fingo chia sẻ ở trên bài để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

  Bài viết trên là các thông tin và hướng dẫn của Fingo về cách xóa tài khoản ZaloPay. Để thực hiện xóa tài khoản bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn như trên. Hy vọng những thông tin Fingo chia sẻ mang lại nhiều giá trị cho bạn đọc.

  Một số thắc mắc thường gặp khi xóa tài khoản ZaloPay

  Một số thắc mắc khi xoá tài khoản ZaloPay

  Có thể đăng ký lại ZaloPay bằng SĐT dùng trước đó không?

  Nếu bạn xóa tài khoản ZaloPay thì vẫn có thể sử dụng số điện thoại cũ trước đó để đăng ký lại 1 tài khoản ZaloPay mới. Ngoài ZaloPay thì Zalo cũng có thể đăng ký lại bằng số điện thoại cũ đã xóa tài khoản.

  Cách hủy lệnh xóa tài khoản ZaloPay

  Bạn thắc mắc rằng có thể hủy lệnh xóa tài khoản sau khi xóa không? Câu trả lời là không nhé! Sau khi chọn hủy tài khoản, bạn có thể sử dụng ZaloPay trong vòng 48 giờ. Sau 48 giờ tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không khôi phục được.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top