• Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch ZaloPay chi tiết


  Có thể xóa lịch sử giao dịch ZaloPay không? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người dùng ví ZaloPay từ lâu nay. Cùng Fingo tìm hiểu cách xóa lịch sử giao dịch trên ví điện tử ZaloPay như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

  ZaloPay là một trong những ví điện tử thanh toán online trên thiết bị di động được đông đảo người dùng sử dụng trong các giao dịch. Bởi nhu cầu thanh toán qua ZaloPay của người dùng rất lớn nên có thể sẽ khó kiểm soát được tất cả giao dịch. Vậy nên, ZaloPay đã hỗ trợ người dùng bằng tính năng tự động lưu trữ giao dịch trên lịch sử để người dùng dễ thống kê.

  Cách xem lịch sử giao dịch ZaloPay

  Các giao dịch được thực hiện trên ví ZaloPay đều được tự động lưu lại. Điều này làm khách hàng thuận lợi khi kiểm tra các khoản thu chi đã sử dụng trong thời gian cụ thể. Vậy nên, để xem lại giao dịch trên ZaloPay, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ZaloPay, chọn mục “Giao dịch” ở thanh menu bên dưới.

  Cách xem lịch sử giao dịch
  Cách xem lịch sử giao dịch

  Bước 2: Bạn chọn loại giao dịch muốn kiểm tra.

  Kiểm tra giao dịch
  Kiểm tra giao dịch

  Trong tính năng Lịch sử giao dịch có lưu lại tất cả những nguồn tiền được chi ra hoặc nhận lại. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra khi các nguồn tiền được chia thành các mục như: điện thoại, nạp tiền, nhận tiền, hoàn tiền, rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hoá đơn và tài chính.

  Qua tính năng tự động lưu trữ giúp người dùng có thể quản lý và kiểm tra các khoản chi tiêu trên ví. Từ đó có thể đưa ra kế hoạch chi tiêu hợp lý và có hiệu quả hơn.

  Có xóa lịch sử giao dịch ZaloPay được không?

  Một số khách hàng không muốn lưu lại lịch sử giao dịch trên ZaloPay để tránh rủi ro lộ thông tin khi có người mượn điện thoại và xem trộm. Tuy nhiên, họ thắc mắc về việc có thể xóa lịch sử giao dịch ZaloPay hay không và phương pháp xóa như thế nào?

  Đối với thắc mắc này, Fingo xin thông tin đến bạn là: Hiện nay, ZaloPay chưa có tính năng hỗ trợ khách hàng cách xóa lịch sử giao dịch ZaloPay mà chỉ có thể xem lại lịch sử ZaloPay. Chính vì thế bạn không thể cố gắng xóa chúng đi.

  Lý do ZaloPay không hỗ trợ tính năng xoá lịch sử là vì lịch sử giao dịch được coi là bằng chứng để hai bên có thể xác nhận các giao dịch đã hoàn thành và có thể sử dụng để đối chiếu trong trường hợp có vấn đề xảy ra. Do đó, bạn không thể xóa các lịch sử giao dịch này.

  Nếu trong trường hợp bạn bắt buộc phải xóa lịch sử Zalo Pay, hãy thử liên hệ và nhờ sự hỗ trợ từ nhân viên tổng đài. Để liên hệ, bạn thực hiện theo hướng dẫn của Fingo tại tổng đài ZaloPay nhé!

  Bài viết trên là hướng dẫn bạn cách xem và cách xóa lịch sử giao dịch trên ZaloPay. Tuy nhiên, ZaloPay chỉ hỗ trợ tính năng xem nhưng chưa hỗ trợ xóa lịch sử trên ZaloPay. Vậy nên bạn cần chú ý nhé! Để thực hiện xem giao dịch, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên. Hy vọng những thông tin Fingo cung cấp mang đến cho bạn nhiều kiến thức có giá trị.

  5/5 - (2 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top