6 App và web nghe nhạc kiếm tiền uy tín
Khánh Nguyễn

6 App và web nghe nhạc kiếm tiền uy tín

Tưởng chừng như khó tin nhưng nghe nhạc kiếm tiền lại hoàn toàn có thật? Sở thích này có thể trở thành công việc giúp bạn kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu những ứng dụng nghe nhạc kiếm tiền uy tín nhất hiện nay.

Nghe nhạc kiếm tiền có thật không?

Hiện nay, một số ứng dụng nghe nhạc kiếm tiền lừa đảo không thanh toán thù lao cho người dùng. Bên cạnh đó, nhiều người đã sập bẫy khi tham gia công việc nghe nhạc kiếm tiền hay xem video đánh giá 5 sao. Sau đó, họ bị lôi kéo sang để thực hiện những nhiệm vụ của những trang web đen như cờ bạc, cá độ. Phần lớn những kẻ xấu đánh vào tâm lý muốn làm việc nhẹ, thu nhập cao của nhiều người.

Tuy nhiên, vẫn có những app và trang web nghe nhạc kiếm tiền uy tín. Thế những, bạn cần biết là công việc này rất đơn giản nên số tiền mà bạn kiếm được sẽ không nhiều. Vì vậy, bạn chỉ nên xem công việc này là công việc phụ, kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi.

4 App nghe nhạc kiếm tiền uy tín

Sau đây, Fingo sẽ gửi đến bạn 6 app nghe nhạc uy tín, có thanh toán tiền cho người dùng.

App nghe nhạc kiếm tiền Spotify

Spotify là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến được thành lập năm 2006, có trụ sở chính tại Thụy Điển. Trải qua thời gian dài phát triển, tính đến năm 2023, Spotify có khoảng 550 triệu người dùng mỗi tháng. Trong đó, có khoảng 220 triệu tài khoản có trả phí.

Nghe nhạc kiếm tiền với App Spotify
Nghe nhạc kiếm tiền với App Spotify

Ngoài việc thưởng thức những bản nhạc cực hay, bạn còn có thể nghe nhạc kiếm tiền thông qua playlist đã tạo. Theo đó, khi bạn tải những bản nhạc lên playlist, phát sóng trực tiếp, bạn có cơ hội được trả phí 35 cent cho mỗi 100 lượt nghe.

  • Link tải ứng dụng Spotify trên App Store tại đây.
  • Link tải ứng dụng Spotify trên Google Play tại đây.

Slicethepie – App nghe nhạc đánh giá bài hát

Ứng dụng Slicethepie nghe nhạc kiếm tiền
6 App và web nghe nhạc kiếm tiền uy tín 6

Ứng dụng Slicethepie là một ứng dụng trả tiền đánh giá bài hát. Slicethepie hoạt động hợp pháp, được thành lập năm 2006, trụ sở chính đặt tại Brimpton, vương quốc Anh. Cách để bạn nghe nhạc kiếm tiền online với Slicethepie cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng.

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được cái video âm nhạc để viết đánh giá. Với mỗi video, bạn phải nghe ít nhất từ 60 giây đến 90 giây mới được viết đánh giá. Thông thường, mỗi lượt đánh giá cho video âm nhạc mất khoảng 3 phút để thực hiện, mang lại thu nhập từ 0.04 đến 0.15 USD tùy theo xếp hạng sao của bạn.

Bước 3: Khi bạn đạt đủ số dư 10 USD, Slicethepie sẽ thanh toán qua PayPal.

Lưu ý: Bạn cũng có thể tham gia chương trình liên kết, giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng ứng dụng để gia tăng thu nhập.

Music X Ray – App đánh giá bài hát kiếm tiền

Một trong những app đánh giá bài hát kiếm tiền được nhiều người sử dụng có thể kể đến Music Xray. Công việc của bạn là lắng nghe các bài hát và viết đánh giá nhằm giúp các nghệ sĩ cải thiện chất lượng sản phẩm âm nhạc.

Với mỗi bài hát đánh giá thành công, bạn sẽ kiếm được khoảng 10 cent tương đương 0.01 USD. Ứng dụng này chỉ thanh toán khi bạn đạt tối thiểu USD, tương đương với nghe và đánh giá 200 bài hát. Như vậy, thu nhập từ việc viết đánh giá bản nhạc trên MusicXray không cao lắm.

Current Reward – App nghe nhạc kiếm tiền kết hợp làm nhiệm vụ

Current là ứng dụng nghe nhạc kiếm tiền kết hợp làm nhiệm vụ như chơi game, trả lời khảo sát, xem video. Để kiếm tiền với Current, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản trên ứng dụng.

Bước 2: Bạn thực hiện nhiệm vụ nghe nhạc hằng ngày và hoàn thành một số nhiệm vụ khác.

Bước 3: Mỗi khi hoàn thành nghe một bài nhạc, bạn sẽ nhận được từ 10 đến 20 điểm thưởng (Point), tương đương với 0.01 đến 0.02 USD. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng điểm thưởng này để quy đổi thành tiền mặt hay quà tặng trên Amazon.

Trang web nghe nhạc kiếm tiền

Earnably

Earnably.com là trang web hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền, thẻ quà tặng như nghe nhạc, xem video,.. Tuy nhiên, việc nghe nhạc kiếm tiền trên trang này chỉ giúp bạn kiếm được số tiền nhỏ. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để nghe nhạc kiếm tiền trên ứng dụng này nhưng không nên xem đây là công việc chính.

Với mỗi nhiệm vụ khảo sát hoàn thành, bạn sẽ nhận được 80 điểm thưởng. Đối với mỗi video đã xem, bạn sẽ nhận được từ 0,7 đến 1 điểm thưởng. Đặc biệt, việc tạo tài khoản trên Earnably hoàn toàn miễn phí. Earnably sẽ thanh toán khi bạn đạt đủ mốc tối thiểu 170 điểm thưởng, thời gian thanh toán từ 1 đến 2 ngày làm việc.

Radio Earn

RadioEarn.com là trang web nghe nhạc kiếm tiền cho phép đăng ký hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần nghe radio trực tuyến thông qua các liên kết được cung cấp là kiếm được tiền. Đối với chủ blog hoặc website, RadioEarn còn có thêm tính năng cung cấp API để gắn vào website.

Khi bạn hoàn tất một nhiệm vụ nghe nhạc kiếm tiền, bạn sẽ nhận điểm thưởng có giá trị quy đổi thành tiền mặt, thẻ quà tặng Amazon. Trung bình 15 phút nghe radio, bạn sẽ nhận được 0.25 điểm thưởng. 1000 điểm thưởng đổi được 3 USD.

Qua bài viết trên, Fingo.vn vừa gửi đến bạn những app và trang web nghe nhạc kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giải thích những trường hợp nghe nhạc kiếm tiền lừa đảo để bạn phòng tránh. Chúc bạn có những giây phút thưởng thức âm nhạc sảng khoái và kiếm được nhiều tiền!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Khánh Nguyễn

Tôi là Nguyễn Minh Khánh, một tác giả và nhà nghiên cứu tận tâm với sự quan tâm mạnh mẽ đối các lĩnh vực lịch sử, giáo dục, tài chính và kinh doanh. Tôi tốt nghiệp từ Đại học HUTECH, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Đam mê viết lách đã dẫn dắt tôi bắt đầu một blog vào năm 2017, qua đó tôi đã chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình. Ngoài blog cá nhân, tôi còn hợp tác với các trang web nổi tiếng như Bstyle và Fingo...

Chi tiết

Trả lời

Bình luận