• Cách tra soát giao dịch ACB nhanh chóng

  Cách tra soát giao dịch ACB nhanh chóng

  Khi bạn thực hiện giao dịch bị sai hoặc có những sự bất thường trong các giao dịch gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn, bạn cảm thấy lo lắng và không biết nên xử lý như thế nào. Bài viết này Fingo sẽ cùng cấp thông tin về cách tra soát giao dịch ACB, để giúp bạn có cách xử lý khi xảy ra các trường hợp bất thường trong các giao dịch của bạn.

  Vì sao nên tra soát giao dịch ACB?

  Tra soát giao dịch ACB là hình thức bạn đề nghị ngân hàng xem xét lại một số giao dịch bất kì do giao dịch bị lỗi hoặc đã thực hiện không đúng như chuyển khoản nhầm số tiền, nhầm thông tin người nhận, thực hiện rút tiền hệ thống báo trừ tiền nhưng chưa nhận được tiền hoặc được nhận các giao dịch bất thường, lừa đảo.

  Thời gian tra soát của giao dịch chuyển tiền phụ thuộc vào ngân hàng thụ hưởng và đối tác. Thông thường thời gian tra soát giao dịch ACB là 2 ngày (không kể thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ) tính từ ngày phát sinh giao dịch.

  Hướng dẫn cách tra soát giao dịch ACB mới nhất

  Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng, bạn có thể  tra soát giao dịch ACB bằng nhiều cách. Dưới đây là 4 cách tra soát giao dịch ACB mới nhất mà Fingo đã cấp nhật:

  Tra soát giao dịch ACB trên website ACB Online

  Tra soát giao dịch ACB với Internet Banking ACB, bạn chỉ cần có kết nối Internet là có thể thực hiện việc tra soát giao dịch ACB. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Website ACB: https://online.acb.com.vn/
  sZPkSkUD image
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản, tại trang chính, chọn vào tài khoản của bạn.
  rix7aj2w image
  • Bước 3: Sau khi chọn tài khoản muốn tra soát, bạn có thể tra soát lịch sử giao dịch theo mốc thời gian bạn muốn.
  6FCrQ5vx image
  • Bước 4: Sau khi chọn thời gian bạn muốn tra soát giao dịch ACB, bạn có thể sao kê hoặc xuất file excel tùy nhu cầu của bạn.
  nDnfqyR5 image

  Tra soát giao dịch ACB trên app ACB ONE

  Để tra soát giao dịch ACB trên app ACB ONE, bạn cần phải tải app ACB ONE. Sau khi tải xong các bước tra soát giao dịch ACB như sau:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào app ACB ONE.
  • Bước 2: Tại giao diện chính ACB ONE, bạn chọn mục ‘tài khoản’.
  • Bước 3: Sau đó chọn tài khoản bạn muốn tra soát giao dịch.
  • Bước 4: Tại đây, chọn mục ‘lịch sử giao dịch’.
  • Bước 5: Sau khi chọn xong, hệ thống sẽ hiển thị 20 giao dịch gần nhất của bạn để tiến hành tra soát.

  Tra soát giao dịch ACB bằng SMS banking

  Để tra soát giao dịch ACB bằng SMS, bạn cần có một tài khoản tại ACB và đã đăng ký dịch vụ SMS Banking. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký tại phòng giao dịch hoặc đăng ký trên app ACB ONE.

  Để tra soát giao dịch ACB bằng SMS bạn chỉ cần soạn cú pháp sau:

  • Bước 1: ACB_LK_Số Tài Khoản ( ‘_’ là khoảng trống, số tài khoản là số tài khoản tại ngân hàng ACB mà bạn muốn tra soát ) 
  • Bước 2: Gửi đến số 997

  Lưu ý: Các tra soát này chỉ cho phép bạn tra soát 5 giao dịch gần đây nhất.

  Tra soát giao dịch ACB bằng SMS tại phòng giao dịch

  Ngoài các cách trên, bạn có thể tra soát giao dịch ACB tại phòng giao dịch. Đến phòng giao dịch ACB gần nhất và liên hệ với nhân viên tại quầy giao dịch. Thông báo với nhân viên bạn muốn tra soát dịch vụ. Sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện và cung cấp thông tin chi tiết.

  Tra soát giao dịch ACB có mất phí không?

  Ngân hàng ACB sẽ không thu bất cứ chi phí nào của khách hàng khi thực hiện tra soát giao dịch ACB.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin về cách tra soát giao dịch ACB chi tiết, Fingo hy vọng những nội dung trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện tra soát giao dịch ACB. Bạn đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại Fingo để có thêm cho mình những kiến thức tài chính hữu ích nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top