3 Cách tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank nhanh chóng
Huỳnh Bảo Trâm

3 Cách tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank nhanh chóng

Việc tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank thường xuyên giúp khách hàng có thể quản lý và kiểm soát chi tiêu hợp lý. Ngoài ra khách hàng có thể biết được các thông tin liên quan đến tài khoản như ngày đáo hạn, số ngày sắp đáo hạn và những thông tin liên quan như lãi suất. Khách hàng cũng có thể phát hiện được nếu tài khoản xảy ra chuyện gì bất thường và liên hệ ngân hàng để được hỗ trợ kịp thời.

Ngân hàng Nam A Bank hỗ trợ khách hàng các cách tra cứu sổ tiết kiệm, khách hàng có thể tham khảo và chọn cách phù hợp với nhu cầu của mình. Fingo sẽ hướng dẫn khách hàng các bước tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank qua bài viết sau đây!

Lợi ích của việc tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank

Ngân hàng Nam A Bank cung cấp các sản phẩm tiết kiệm đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa sản phẩm thích hợp để tiến hành mở sổ tiết kiệm. Trong quá trình mở sổ tiết kiệm Nam A Bank, khách hàng nên thường xuyên tra cứu sổ tiết kiệm để có thể biết được số tiền và lãi suất đang có trong sổ. Điều này cũng giúp khách hàng có thể tính toán và dự đoán được để thực hiện chi tiêu phù hợp.

Khách hàng nhận được các lợi ích như sau khi thực hiện tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank:

 • Khách hàng sẽ kiểm tra được các thông tin có trong tài khoản tiết kiệm mà mình đang mở tại Nam A Bank như số dư hiện tại, lãi suất, ngày đáo hạn, số ngày đáo hạn và những thông tin liên quan khác.
 • Khách hàng cũng có thể kiểm soát được tình hình tài chính các nhân hiệu quả với số lãi nhận được và chọn rút hoặc tiếp tục duy trì để sinh thêm lãi.
 • Khách hàng dễ dàng xác định được thời gian rút tiền và đưa ra kế hoạch sử dụng số tiền để rút tiền, gia hạn hoặc gửi các sản phẩm tiết kiệm khác phù hợp với nhu cầu hơn.
 • Việc tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn so với việc tra cứu sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch.
 • Khách hàng có thể thực hiện tra cứu mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng ngân hàng số Open Banking có kết nối mạng internet.
 • Nếu khách hàng kiểm tra sổ tiết kiệm Nam A Bank và phát hiện có điều gì bất thường như số tiền trong trong thẻ và số tiền lãi có vấn đề thì có thể liên hệ ngân hàng để được hỗ trợ ngay lập tức.

Xem thêm:

Cách tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank

Tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank qua Open Banking

Để đáp ứng nhu cầu tích lũy và tiết kiệm dành cho khách hàng, ngân hàng Nam A Bank cung cấp các sản phẩm tiết kiệm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, bạn có thể lựa chọn mở tiết kiệm online tại nhà qua ứng dụng ngân hàng số Open Banking hoặc đến quầy giao dịch Nam A Bank để mở sổ.

Khách hàng đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng có thể thực hiện tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank online dù mở tài khoản tại quầy hoặc online đều có thể xem qua ứng dụng Open Banking. Cách tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Open Banking. Chọn “Tiết kiệm“.

Tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank bước 1
Đăng nhập vào ứng dụng Open Banking. Chọn “Tiết kiệm“.

Bước 2: Khách hàng có thể chọn loại tiết kiệm mà khách hàng muốn tra cứu:

 • Tiết kiệm online
 • Tiết kiệm tại quầy
Tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank bước 2
Khách hàng có thể chọn loại tiết kiệm mà khách hàng muốn tra cứu.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị loại tiết kiệm mà khách hàng muốn tra cứu.

Tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank qua tổng đài

Tổng đài Nam A Bank được ngân hàng triển khai để giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng. Thông qua tổng đài, khách hàng sẽ được hỗ trợ và xử lý các trường hợp cần thiết khi không thể đến trực tiếp ngân hàng để được giải quyết. Các bước liên hệ tổng đài Nam A Bank được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng gọi đến tổng đài Nam A Bank theo số hotline 19006679.

Bước 2: Khách hàng tiến hành lựa chọn ngôn ngữ

 • Phím 1: Hỗ trợ tiếng Việt.
 • Phím 2: Hỗ trợ tiếng Anh.

Bước 3: Tổng đài sẽ liệt kê một số phím để khách hàng lựa chọn.

 • Phím 1: Giải đáp các thắc mắc về dịch vụ thẻ.
 • Phím 2: Tư vấn về dịch vụ thẻ Happy Calender.
 • Phím 3: Giải đáp các thắc mắc về ngân hàng điện tử.
 • Phím 4: Giải đáp các dịch vụ khác.
 • Phím 0: Gặp trực tiếp tổng đài viên.

Bước 4: Yêu cầu nhân viên kiểm tra tài khoản tiết kiệm Nam A Bank của bạn. Bạn cần phải cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu của tổng đài viên để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Sau đó tổng đài viên sẽ thực hiện yêu cầu tra cứu của khách hàng.

Tra cứu sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch

Nếu các cách được hướng dẫn ở trên khách hàng không thể thực hiện được thì có thể đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ chi tiết nhất. Ngân hàng Nam A Bank sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến tài khoản tiết kiệm của bạn khi được yêu cầu, ngoài ra ngân hàng còn có thể giúp bạn xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng, sản phẩm một cách nhanh chóng.

Các bước để tra cứu sổ tiết kiệm tại ngân hàng Nam A Bank được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến ngân hàng Nam A Bank gần nhất.
 • Bước 2: Khách hàng điền vào đơn yêu cầu tra cứu sổ tiết kiệm ngân hàng và cung cấp các thông tin theo yêu cầu của nhân viên Nam A Bank.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ kiểm tra và cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản tiết kiệm của bạn.

Lưu ý: Trước khi đến để tra cứu sổ tiết kiệm, khách hàng cần kiểm tra giờ làm việc ngân hàng Nam Á để quá trình thực hiện được diễn ra thuận lợi.

Tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank online có tốn phí không?

Ngân hàng Nam A Bank luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các kênh và hệ thống hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách miễn phí. Vì thế việc tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank qua ứng dụng ngân hàng số Open Banking, tổng đài và quầy giao dịch hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, việc tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank tại tổng đài sẽ được tính cước phí theo nhà mạng mà khách hàng đang sử dụng.

Lời kết

Vừa rồi Fingo đã cung cấp cho khách hàng các cách tra cứu sổ tiết kiệm Nam A Bank gồm tra cứu qua ngân hàng số Open Banking, tổng đài chăm sóc khách hàng và tại quầy giao dịch. Khách hàng có thể chọn cách phù hợp với mình.

Hy vọng có thể giúp khách hàng kiểm tra được sổ tiết kiệm của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên follow Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích hơn nhé!

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh, tôi bắt đầu tập trung vào lĩnh vực viết nội dung và nhanh chóng phát triển thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bài viết liên quan