TPBank Premier là gì? Điều kiện trở thành TPBank Premier
Huỳnh Bảo Trâm
15/08/2023
361 lượt xem

TPBank Premier là gì? Điều kiện trở thành TPBank Premier

TPBank Premier là tên gọi dành cho hội viên sở hữu thẻ đen TPBank và có thu nhập cao. Khi trở thành hội viên của TPBank Premier, khách hàng sẽ nhận được nhiều đặc quyền đặc biệt hấp dẫn mà không phải ai cũng có thể có. Để biết được chi tiết về dịch vụ này, mời các bạn cùng Fingo tìm hiểu về TPBank Premier qua bài viết sau đây nhé!

TPBank Premier là gì?

TPBank Premier là tên gọi dành cho khách hàng cao cấp sở hữu thẻ đen quyền lực của ngân hàng TPBank. Để là thành viên của TPBank Premier, khách hàng có thu nhập mỗi tháng đến vài chục triệu đồng và phải duy trì số dư tối thiểu ở mức quy định. Ngoài ra khách hàng cũng cần phải tuân theo các quy định mà ngân hàng TPBank đặt ra.

TPBank Premier là gì?
TPBank Premier là gì?

Khách hàng TPBank Premier sẽ nhận được những đặc quyền đặc biệt như các ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn khi mua bảo hiểm hay gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Tương tự như các yêu cầu ngân hàng quy định cho khách hàng thì quyền lợi dành cho khách hàng TPBank Premier cũng cực cao và hấp dẫn.

Đặc quyền của khách hàng TPBank Premier

Dù phải đáp ứng các yêu cầu và quy định khắt khe của ngân hàng TPBank nhưng quyền lợi mà khách hàng nhận được cũng cực kỳ hấp dẫn và vượt trội, các tiện ích, sản phẩm đặc quyền mà thành viên TPBank Premier nhận được như sau.

Sản phẩm dành cho khách TPBank Premier

 • Tài khoản số đẹp: Tài khoản số đẹp TPBank là tài khoản cá nhân mà dãy số có ý nghĩa đặc biệt được khách hàng lựa chọn. Thường chủ thẻ sẽ chọn những con số hợp phong thuỷ, hợp mệnh, hợp tuổi hoặc đơn giản là số tài khoản dễ ghi nhớ hoặc dễ gây ấn tượng. Thành viên TPBank Premier sẽ có thể mở tài khoản số đẹp TPBank với mức giá ưu đãi.
 • Dịch vụ ngân hàng điện tử: Thành viên TPBank Premier có thể đăng ký các dịch vụ ngân hàng số TPBank Mobile và TPBank Internet Banking. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến tại nhà nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt khách hàng TPBank Premier có thể tham gia chương trình tích điểm hoàn tiền trên ứng dụng.
 • Bảo hiểm: TPBank hợp tác với công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life mang đến nhiều sản phẩm bảo hiểm ưu đãi, khách hàng có thể tự lên kế hoạch tài chính cho gia đình mình và bảo vệ quyền lợi bản thân.
 • Tiết kiệm: Thành viên Premier cũng nhận được nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm online và tại quầy với mức lãi suất cao, thủ tục đơn giản và nhanh chóng.
 • Thẻ tín dụng: Nhiều loại thẻ tín dụng với các ưu đãi và miễn phí phát hành thẻ tín dụng, miễn phí thường niên và hạn mức phê duyệt cao.
Sản phẩm cho khách hàng TPBank Premier
Sản phẩm cho khách hàng TPBank Premier.

Dịch vụ ưu tiên cho khách hàng TPBank Premier

Thành viên TPBank Premier sẽ được trải nghiệm các đặc quyền ưu tiên khi sử dụng dịch vụ ngân hàng như sau:

 • Thành viên Premier sẽ được hỗ trợ thu chi tiền mặt tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào khách hàng yêu cầu thay vì khách hàng phải đến quầy giao dịch để thực hiện giao dịch.
 • Khách hàng Premier có thể trải nghiệm giao dịch tài chính nhanh chóng và chuyên nghiệp với đội ngũ quản lý quan hệ khách hàng cao cấp.
 • Khu vực Premier Banking dành riêng cho thành viên cao cấp, giúp khách hàng được hỗ trợ thực hiện các dịch vụ một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Hỗ trợ chuyển tiền nước ngoài hạn mức cao với các mục đích: định cư, học tập, trợ cấp thân nhân, hỗ trợ y tế,…

Khuyến mãi cho khách hàng Premier

 • Ưu đãi từ các đối tác của TPBank: thành viên cao cấp sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác TPBank trong và ngoài nước. Ngoài ra còn các ưu đãi chơi Golf khi thanh toán bằng thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum.
 • Ngân hàng TPBank sẽ gửi các món quà vào ngày sinh nhật hay dịp lễ cho các khách hàng hạng cao cấp này.
 • Thành viên Premier có thể tham gia chương trình tích điểm đổi quà từ TPBank khi thực hiện các giao dịch thanh toán, chi tiêu và gửi tiết kiệm.
 • Miễn các loại phí giao dịch tại quầy, phí thường niên và phí phát hành hay các chiết khấu hấp dẫn khi mua bán vàng, ngoại tệ.
 • Các ưu đãi hấp dẫn khác như du lịch, ẩm thực cao cấp, sử dụng phòng chờ sân bay.
Khuyến mãi cho khách hàng TPBank Premier
Khuyến mãi cho khách hàng TPBank Premier.

Quyền lợi hội viên

 • Giải pháp tài chính toàn diện gồm các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, dịch vụ tư vấn đầu tư, sản phẩm bảo hiểm,…
 • Bảo vệ và gia tăng tài sản của khách hàng và đảm bảo sự bền vững tương lai, gia tăng chất lượng cuộc sống cho khách hàng và gia đình.
 • Được phục vụ riêng bởi Quản lý quan hệ khách hàng cao cấp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với chất lượng dịch vụ mang lại sự hài lòng nhất.
 • Tận hưởng ưu đãi vượt trội về mức giá và các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Điều kiện để tham gia TPBank Premier

Để tham gia TPBank Premier, khách hàng cần phải đáp ứng một trong các yêu cầu mà ngân hàng TPBank đặt ra, các điều kiện như sau:

 • Tổng tài sản của khách hàng tại TPBank (tài khoản thanh toán, tiết kiệm, trái phiếu đầu tư): bình quân 03 tháng gần nhất tính tới thời điểm xếp hạng từ 01 tỷ đồng.
 • Khách hàng có tiền gửi không kỳ hạn: bình quân 03 tháng gần nhất tính tới thời điểm xếp hạng từ 100 triệu đồng trở lên và phải duy trì số dư tối thiểu ngày từ 50 triệu đồng trở lên trong 01 tháng gần nhất tính đến thời điểm xếp hạng.
 • Khách hàng có trái phiếu đại lý với số dư bình quân 03 tháng gần nhất tính tới thời điểm xếp hạng từ 02 tỷ đồng.
 • Khách hàng có phí thực thu bảo hiểm năm đầu tại TPBank ở tháng xếp hạng từ 100 triệu đồng.
 • Khách hàng có thẻ tín dụng với hạn mức từ 200 triệu đồng và khách hàng có tổng giá trị giao dịch chi tiêu trong tháng từ 30 triệu đồng trở lên.

Các hạng hội viên của TPBank Premier

Khách hàng TPBank Premier sẽ được phân chia thành 3 hạng dựa vào điểm tích luỹ mà khách hàng đạt được. Ngân hàng TPBank có 3 hạng dành cho hội viên TPBank Premier như sau:

 • Hạng Platinum
 • Hạng Gold
 • Hạng Titan

Lời kết

Fingo đã cung cấp các thông tin liên quan đến TPBank Premier, hy vọng có thể giúp bạn biết được các thông tin liên quan đến điều kiện, đặc quyền mà hội viên Premier sở hữu. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên follow Fingo để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác nhé!

Đánh giá post

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh, tôi bắt đầu tập trung vào lĩnh vực viết nội dung và nhanh chóng phát triển thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bài viết liên quan