Thẻ Priority Pass Sacombank: Một số thông tin cần biết
Lý Ngọc Anh Thư

Thẻ Priority Pass Sacombank: Một số thông tin cần biết

Thẻ Priority Pass Sacombank là một ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng cao cấp của ngân hàng Sacombank, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng hơn 1300 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới. Hãy cùng Fingo theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết về ưu đãi đặc biệt này của ngân hàng Sacombank nhé!

Thẻ Priority Pass Sacombank là gì?

Thẻ Priority Pass Sacombank là ưu đãi tặng kèm dành cho chủ thẻ chính, chỉ phát hành kèm theo thẻ tín dụng hoặc theo thẻ thanh toán Visa Imperial Signature. Với thẻ hội viên Priority Pass Sacombank khách hàng được sử dụng hơn 1300 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới.

Thẻ Priority Pass Sacombank là ưu đãi tặng kèm dành cho chủ thẻ chính.
Thẻ Priority Pass Sacombank là ưu đãi tặng kèm dành cho chủ thẻ chính.

Tiện ích của Thẻ Priority Pass Sacombank

Priority Pass Sacombank cung cấp cho chủ thẻ một loạt các tiện ích và lợi ích, bao gồm:

 • Sử dụng phòng chờ sân bay: Chủ thẻ có quyền sử dụng phòng chờ với hơn 1300 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới. Điều này bao gồm cả phòng chờ nội địa và quốc tế tại các sân bay lớn.
 • Dịch vụ tiện nghi cao cấp: Tại các phòng chờ, chủ thẻ có thể tận hưởng các dịch vụ như Wi-Fi miễn phí, đồ ăn và nước uống miễn phí, khu vực nghỉ ngơi thoải mái, và nhiều tiện ích khác.
 • Khách mời: Chủ thẻ có thể mời khách đi cùng mình vào phòng chờ. Tuy nhiên, số lượng khách mời có thể giới hạn tùy theo từng phòng chờ.
 • Ứng dụng di động: Chủ thẻ có thể sử dụng ứng dụng Priority Pass để tìm kiếm phòng chờ gần nhất, xem thông tin chi tiết về các tiện ích và dịch vụ tại từng phòng chờ.
Sử dụng phòng chờ sân bay với các dịch vụ cao cấp.
Sử dụng phòng chờ sân bay với các dịch vụ cao cấp.

Điều kiện, điều khoản lượt tặng phòng chờ

Điều kiện và điều khoản tặng lượt phòng chờ của thẻ Priority Pass Sacombank như sau:

 • Thẻ Priority Pass Sacombank chỉ được phát hành kèm theo thẻ tín dụng hoặc theo thẻ thanh toán Visa Imperial Signature khi chủ thẻ đạt điều kiện.
 • Trường hợp chủ thẻ sở hữu nhiều thẻ tín dụng khác nhau thì mỗi chủ thẻ chỉ được phát hành 1 thẻ Priority Pass với lượt sử dụng ghi nhận theo ưu đãi cao nhất và không cộng dồn nhiều ưu đãi¹.
 • Tặng thêm 2 lượt Priority Pass khi khách hàng đạt doanh số giao dịch thanh toán 100 triệu đồng/quý. Mỗi đợt tặng tối đa 6 lượt/quý/Khách hàng.
 • Thời điểm xét doanh số là vào các tháng 1, 4, 7 và 10.
 • Thời hạn sử dụng lượt Priority Pass là 12 tháng kể từ tháng thông báo tặng lượt sử dụng.

Lưu ý rằng các điều khoản và điều kiện có thể áp dụng cho việc sử dụng Priority Pass. Vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trên trang web của ngân hàng Sacombank hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng để biết thêm thông tin.

Hướng dẫn sử dụng Thẻ Priority Pass Sacombank

 • Bước 1: Xác định phòng chờ VIP muốn đến. kiểm tra thông tin phòng chờ trên website Priority Pass để có các thông tin mới nhất về danh sách và ưu đãi phòng chờ VIP trong chương trình.
 • Bước 2: Xuất trình Thẻ Priority Pass hợp lệ cho nhân viên tiếp tân tại phòng chờ.
 • Bước 3: Ký tên lên Giấy xác nhận (*) và giữ 1 bản sao để đối chiếu.

(*) Tùy vào phòng chờ, thẻ sẽ được quét qua hệ thống điện tử hoặc lấy một bản sao. Giấy xác nhận này sẽ ghi rõ ngày sử dụng phòng chờ và số lượng khách đi cùng.

Hướng dẫn sử dụng Thẻ Priority Pass Sacombank
Hướng dẫn sử dụng Thẻ Priority Pass Sacombank.

Cách tra cứu danh sách phòng chờ máy bay  

Tra cứu qua ứng dụng di động

Bước 1: Tải ứng dụng Priority Pass.

Bước 2: Mở tính năng Định vị toàn cầu (GPS).

Bước 3: Vào mục Find a Lounge/Find Nearest Lounge, xác định vị trí hiện tại để tìm phòng chờ hoặc phòng chờ gần nhất.

Tra cứu qua website

Bước 1: Truy cập Website Priority Pass.

Bước 2: Chọn “Find lounges and more”, nhập thành phố (city), tên sân bay (airport name) hoặc mã sân bay (airport code)…

Tra cứu bằng tin nhắn di động

Để cập nhật thông tin chi tiết về các phòng chờ tại sân bay, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn với 3 ký tự mã số sân bay & gởi đến dịch vụ Tra Cứu Phòng Chờ Priority Pass tại số +44 7624 809977
Ví dụ: Để tra cứu phòng chờ Priority Pass tại sân bay Ho Chi Minh TSN International (SGN).

Soạn tin nhắn: SGN gửi +44 7624 809977

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ Priority Pass Sacombank

 • Không được chuyển nhượng thẻ Priority Pass Sacombank và thẻ chỉ có giá trị đến hết ngày hết hạn khi đã được ký bởi chủ thẻ.
 • Chủ thẻ đáp ứng theo tiêu chuẩn quy định tại từng phòng chờ.
 • Khi thẻ bị thất lạc/mất/hư hỏng phải được thông báo ngay cho Sacombank thông qua tổng đài 24/7 1800 5858 23 để được cung cấp thẻ thay thế.
 • Trường hợp chủ thẻ hết lượt sử dụng miễn phí hoặc khách đi kèm (nếu có), phí sử dụng Phòng chờ sẽ được ghi nợ vào thẻ theo biểu phí quy định của Sacombank.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về thẻ Priority Pass Sacombank sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và sử dụng dịch vụ. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Bài viết liên quan