• Thẻ đen Shinhan Bank và những đặc quyền hấp dẫn

  Trần Thị Hồng Duyên

  Thẻ đen Shinhan Bank là loại thẻ quyền lực nhất trong các loại của ngân hàng Shinhan Bank với các ưu đãi đặc quyền mà không phải ai cũng có thể nhận được. Vậy thẻ đen Shinhan Bank có gì đặc biệt? Và điều kiện để sở hữu những chiếc thẻ đen này là gì? Cùng Fingo tìm hiểu nhé!

  Thẻ đen Shinhan Bank là gì?

  Thẻ đen Shinhan Bank là dòng thẻ cao cấp, mang lại những trải nghiệm thượng lưu cho chủ thẻ như: Ẩm thực, nghỉ dưỡng, sân golf và đặc quyền phòng chờ sân bay, cùng nhiều ưu đãi khác trong giao dịch nước ngoài và tích điểm thưởng. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu chiếc thẻ đen của Shinhan Bank bởi các yêu cầu và quy định của ngân hàng. Đây là thẻ dành cho những khách hàng giàu có và quyền lực, có sức ảnh hưởng như các doanh nghiệp hoặc có thu nhập cao.

  Thẻ đen Shinhan Bank là gì?
  Thẻ đen Shinhan Bank là gì?

  Các loại thẻ đen Shinhan Bank

  Hiện nay, Shinhan Bank đang phát hành các loại thẻ đen sau:

  Thẻ tín dụng Shinhan Visa Travel Platinum

  Thẻ tín dụng Shinhan Visa Travel Platinum

  Thẻ tín dụng Shinhan Visa PWM Platinum

  Thẻ tín dụng Shinhan Visa PWM Platinum

  Thẻ tín dụng Shinhan Cash Back Platinum

  Thẻ tín dụng Shinhan Cash Back Platinum

  Thẻ tín dụng Shinhan Visa Signature

  Thẻ tín dụng Shinhan Visa Signature

  Phí thường niên 1.500.000đ Miễn phí 1.100.000đ 2.500.000đ
  Phí phát hành thẻ Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
  Phí chuyển đổi ngoại tệ 2.9% 2.6% 2.9% 1.99% số tiền giao dịch
  Thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày 45 ngày 50 ngày 45 ngày

  Đặc quyền của thẻ đen Shinhan Bank

  Thẻ đen Shinhan Bank thường đi kèm với một loạt đặc quyền và ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ. Các đặc quyền này có thể khác nhau tùy theo loại thẻ và quy định cụ thể của từng ngân hàng. Dưới đây là một số đặc quyền thường thấy trong các thẻ đen của Shinhan Bank:

  • Đặc quyền thị thực du lịch Hàn Quốc: Quy trình xin thị thực du lịch Hàn Quốc tiện lợi và dễ dàng tại Đại sứ quán Hàn Quốc (Hà Nội) và Lãnh sự quán Hàn Quốc (Tp. Hồ Chí Minh).
  • Trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại hơn 1.100 phòng chờ sân bay Dragon Pass trên toàn cầu, bao gồm: Thức ăn và đồ uống miễn phí, phòng họp, internet/Wi-fi miễn phí, các tiện ích giải trí,…
  • Bảo hiểm Du lịch Quốc tế: An tâm và thoải mái trên mỗi chuyến đi với chương trình Bảo hiểm Du lịch Quốc tế được Shinhan dành tặng miễn phí cho chủ thẻ đen Shinhan Bank.
  • Trải nghiệm ưu đãi giảm giá lên đến 50% được thiết kế riêng cho chủ thẻ đen Shinhan Bank tại các đối tác nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân golf, mua sắm, chăm sóc sức khỏe… của Shinhan trên toàn quốc.
  • Dịch vụ thanh toán hoá đơn qua thẻ Shinhan, việc chi trả cho nhiều loại hoá đơn hàng tháng trở nên thật dễ dàng. Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các loại thẻ tín dụng Cá nhân/Doanh nghiệp của Shinhan.
  Đặc quyền của thẻ đen Shinhan Bank
  Đặc quyền của thẻ đen Shinhan Bank

  Nên sử dụng thẻ đen Shinhan Bank nào?

  Việc lựa chọn sử dụng thẻ đen Shinhan Bank phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về các loại thẻ đen Shinhan Bank dưới đây, để so sánh và lựa chọn cho phù hợp:

  Điều kiện và thủ tục đăng ký thẻ đen Shinhan Bank

  Điều kiện đăng ký

  Thẻ có đảm bảo tài sản bằng tiền gửi:

  • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên
  • Có tài khoản tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn tối thiểu 3 tháng tại Ngân hàng Shinhan với số dư từ 300.000.000 VNĐ (hoặc ngoại tệ khác tương đương) 

  Thẻ tín chấp:

  Cá nhân từ 20-65 tuổi (riêng chủ thẻ thu nhập từ lương: từ đủ 20 tuổi đến tuổi nghỉ hưu) và đang cư trú hoặc làm việc tại các tỉnh thành có chi nhánh của Shinhan và các tỉnh thành giáp ranh.

  • Đối với cá nhân có hợp đồng lao động
   • Người Việt Nam và Hàn Quốc: Thu nhập sau thuế hàng tháng tối thiểu 30.000.000 VNĐ
   • Người nước ngoài: Thu nhập sau thuế hàng tháng tối thiểu 33.000.000 VNĐ
  • Đối với người tự doanh hoặc chủ doanh nghiệp: Thời gian hoạt động kinh doanh từ 2 năm trở lên

  Ngoài ra. Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh ngân hàng Shinhan gần nhất hoặc gọi 1800 599926 để được hỗ trợ thêm.

  Hồ sơ yêu cầu

  • Các giấy tờ xác minh nhân thân và địa chỉ cư trú của chủ thẻ
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập
   • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ thay thế khác theo yêu cầu của Ngân hàng Shinhan
   • Bản chính sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất
   • Giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với Chủ doanh nghiệp)

  Cách mở thẻ đen Shinhan Bank

  Để đăng ký mở thẻ đen Shinhan Bank, khách hàng nên đến trực tiếp quầy giao dịch Shinhan Bank để các giao dịch viên hỗ trợ và tiến hành mở thẻ cho bạn. Các bước được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank gần nhất, cung cấp các thông tin liên quan đến thu nhập, giấy tờ cá nhân và yêu cầu mở thẻ đen .
  • Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết cho giao dịch viên để tiến hành mở thẻ.
  Cách mở thẻ đen Shinhan Bank
  Cách mở thẻ đen Shinhan Bank

  Một số câu hỏi

  Thu nhập bao nhiêu thì có thể làm thẻ đen Shinhan Bank?

  Để sở hữu thẻ đen Shinhan Bank, khách hàng cần có mức thu nhập khá cao (đối với thẻ tín dụng Shinhan Visa Signature là từ 30 triệu VND) hoặc có tài khoản tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn tối thiểu 3 tháng tại Ngân hàng Shinhan với số dư từ 300.000.000 VNĐ.

  Có nợ xấu mở thẻ đen Shinhan Bank được không?

  Nếu bạn có nợ xấu hoặc lịch sử tín dụng không tốt, có thể làm cho việc duyệt thẻ đen trở nên khó khăn hơn. Ngân hàng thường kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn qua các hãng báo cáo tín dụng và sẽ xem xét điểm tín dụng của bạn.

  Trên đây là các thông tin đầy đủ liên quan đến thẻ đen Shinhan Bank, hy vọng có thể giúp khách hàng cập nhật được các tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Hồng Duyên

  Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top