Top 10 thẻ đen quyền lực nhất thế giới hiện nay
Trần Bình Tú

Top 10 thẻ đen quyền lực nhất thế giới hiện nay

Bạn đã từng nghe đến thẻ đen quyền lực nhất thế giới chưa? Những chiếc thẻ này có gì mà quyền lực đến như vậy? Ai có thể sở hữu chúng? Hãy tham khảo hết bài viết này để tìm ra đáp án cho những câu hỏi trên nhé! Cùng Fingo tìm hiểu top 10 thẻ đen quyền lực nhất thế giới ngay!

Thẻ quyền lực nhất thế giới là gì?

Thẻ quyền lực nhất thế giới – Thẻ đen là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất của ngân hàng. Những chiếc thẻ ngân hàng quyền lực nhất thế giới chỉ dành cho khoảng 1% dân số trên thế giới thuộc giới siêu giàu. Khi có trong tay thẻ tín dụng đen quyền lực, chủ thẻ sẽ được hưởng những ưu đãi cực khủng và các đặc quyền riêng biệt mà đôi khi có tiền cũng không thể mua được.

Các đặc điểm của một sản phẩm thẻ đen quyền lực là:

 • Màu sắc của thẻ là màu đen thể hiện quyền lực pha lẫn chút huyền bí, sang trọng.
 • Số lượng phát hành rất hạn chế.
 • Hạn mức thẻ rất lớn, lên đến hàng chục tỷ đồng, tùy thuộc vào điều kiện của ngân hàng phát hành đặt ra.
 • Phí thường niên thẻ cũng cực cao, gấp mấy lần thẻ ATM thông thường.
 • Chỉ được cấp cho những đối tượng khách hàng nhất định của ngân hàng.

TOP 10 thẻ đen quyền lực nhất thế giới

Dưới đây là 10 chiếc thẻ tín dụng của giới siêu giàu quốc tế:

Thẻ tín dụng đen quyền lực American Express Centurion

Thẻ tín dụng đen quyền lực American Express Centurion
Thẻ tín dụng đen quyền lực American Express Centurion
 • Phí mở thẻ: Khoảng 10.000 USD
 • Phí thường niên hàng năm: 5.000 USD

Chiếc thẻ American Express Centurion này được làm từ titan tạo nên màu đen bóng bẩy và nặng hơn nhiều loại thẻ ATM hiện nay. Được phát hành đầu tiên vào năm 1999, thẻ tín dụng đen này mang đến cho chủ thẻ dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng dịch vụ tiện ích tại phòng chờ của các sân bay cao cấp trên toàn thế giới, nâng hạng tự động cho chuyến bay, bảo hiểm khi đi du lịch, dịch vụ hỗ trợ mua sắm tiêu dùng cá nhân và mua sắm độc quyền tại nhiều hãng thời trang xa xỉ trên thế giới. Thẻ tín dụng đen đặc biệt này không có hạn mức.

Theo một số nguồn tin cho hay, để được mời dùng loại thẻ tín dụng này, khách hàng phải chi tiêu khoảng 250.000 – 450.000 USD/năm.

Thẻ American Express Platinum

Thẻ American Express Platinum
Thẻ American Express Platinum
 • Phí thường niên: 1.450 USD

Thẻ tín dụng American Express Platinum dành cho những khách hàng có mức thu nhập tối thiểu 100.000 USD/năm. Chủ thẻ sẽ được hưởng dịch vụ VIP tại các phòng chờ ở sân bay tại nhiều nước trên thế giới, dịch vụ hỗ trợ cá nhân cho chủ thẻ và tham dự các sự kiện độc quyền. Ngoài ra, họ có thể nhận 80.000 điểm thưởng Rewards Bonus khi thực hiện việc đăng ký trực tuyến, được phê duyệt nhanh chóng và chi tiêu hơn 3.000 USD trong 3 tháng đầu tiên.

Thẻ tín dụng JP Morgan Reserve

Thẻ tín dụng JP Morgan Reserve
Thẻ tín dụng JP Morgan Reserve
 • Phí thường niên: 864 USD

Thẻ tín dụng JP Morgan Reserve được làm bằng chất liệu kim loại hiếm palladium và vàng, có dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7. Loại thẻ tín dụng của giới siêu giàu này chỉ dành cho những khách hàng được mời sử dụng. Để được mời, khách hàng phải gửi ít nhất 14,5 triệu USD tại Ngân hàng Tư nhân JP Morgan. Chủ thẻ được hưởng dịch vụ tại các phòng chờ sân bay trên thế giới, mua bảo hiểm 120 ngày với các phá hoại hay trộm cắp, mức bồi thường lên tới 10.000 USD.

Thẻ tín dụng Dubai First Royal Mastercard

Thẻ tín dụng Dubai First Royal Mastercard
Thẻ tín dụng Dubai First Royal Mastercard
 • Phí mở thẻ ban đầu: 2.757 USD
 • Phí thường niên: 2.500 USD

Chiếc thẻ tín dụng của giới siêu giàu thứ 3 xuất hiện trong bài viết này là Thẻ tín dụng Dubai First Royal Mastercard. Trên thẻ còn được gắn một viên kim cương nặng 0,235 carat và được bọc viền vàng quanh thẻ. Chủ thẻ sẽ được hưởng dịch vụ “Quản lý Phong cách Hoàng gia” 24/7. Đây cũng là loại thẻ không có hạn mức, chỉ dành cho các thành viên tại hoàng gia UAE và những người siêu giàu tại các nước Trung Đông.

Thẻ tín dụng Coutts Silk của Bank of Scotland

Thẻ tín dụng Coutts Silk của Bank of Scotland
Thẻ tín dụng Coutts Silk của Bank of Scotland
 • Phí thường niên hàng năm: Miễn phí.

Thẻ tín dụng Coutts Silk là chiếc thẻ dành cho những khách hàng sở hữu số tài sản có thể đầu tư từ 1,8 triệu USD và hiện đang cư trú sinh sống chủ yếu tại Vương quốc Anh. Loại thẻ có hạn mức tùy thuộc vào từng khách hàng.

Chủ thẻ được hưởng các dịch vụ cao cấp tại hơn 700 phòng chờ VIP ở 300 sân bay lớn trên thế giới. Ngoài ra, còn có các dịch vụ hỗ trợ cá nhân Coutts Concierge 24/7, quà tặng (như rượu có giá trị cao, đồ ăn xa xỉ, chương trình du lịch riêng), khách hàng tham gia các chương trình độc quyền,… Một số các chủ thẻ nổi tiếng của Coutts Silk trong đó có Nữ hoàng Anh và vài thành viên hoàng gia Anh khác.

Thẻ tín dụng Sberbank Visa Infinite Gold

Thẻ tín dụng Sberbank Visa Infinite Gold
Thẻ tín dụng Sberbank Visa Infinite Gold
 • Phí trả trước của thẻ: 144.510 USD.
 • Phí thường niên hàng năm: 2.890 USD.

Thẻ tín dụng của giới siêu giàu này được làm từ vàng ròng, phía trên có đính các viên kim cương nặng khoảng 0,17 carat và ngọc trai. Thẻ tín dụng Sberbank Visa Infinite Gold chỉ dành cho 100 khách hàng xếp hạng hàng đầu của Ngân hàng Sberbank tại Kazakhstan.

Chủ thẻ sẽ được quyền hưởng bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe với mức bồi thường lên tới hơn 316.000 USD. Đồng thời, người dùng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hỗ trợ cá nhân độc quyền, các dịch vụ VIP tại các sân golf và khu nghỉ dưỡng xa xỉ trên thế giới, ưu tiên được thông quan tại 280 sân bay trên toàn cầu. Ngoài ra, thẻ này còn có ưu đãi miễn phí thanh toán chậm cho khách hàng.

Thẻ tín dụng NAB Qantas Rewards Signature

Thẻ tín dụng NAB Qantas Rewards Signature
Thẻ tín dụng NAB Qantas Rewards Signature
 • Phí thường niên của thẻ tín dụng: 295 USD/năm đầu tiên và 395 USD/các năm tiếp theo.
 • Hạn mức tối thiểu: 15.000 USD.

Đây là chiếc thẻ tín dụng cao cấp thuộc NSB Qantas. Chủ thẻ tín dụng NAB Qantas Rewards Signature sẽ được hưởng dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7, bảo hiểm bổ sung đối với một số chương trình du lịch và nhiều phần quà hấp dẫn hàng năm. Trong vòng 2 tháng sau khi mở thẻ, nếu người dùng chi tiêu trên 4.000 USD thì sẽ nhận được 90.000 điểm thưởng Bonus Qantas. Nếu như bạn thanh toán chậm khoản dư nợ thì cần phải trả một khoản phí là 15 USD.

Thẻ Luxury: Mastercard Gold Card

Thẻ Luxury: Mastercard Gold Card
Thẻ Luxury: Mastercard Gold Card
 • Phí thường niên 995 USD

Sở hữu trong tay chiếc thẻ Luxury: Mastercard Gold Card với một phần của thẻ là vàng 24 cara, chủ thẻ sẽ trở thành thành viên của Luxury Magazin và nhận được các dịch vụ hỗ trợ cá nhân Luxury. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng 200 USD tín dụng dành cho các khoản mua sắm hàng không chất lượng cùng nhiều món quà sang trọng khác.

Tương tự như những thẻ tín dụng khác, để có được chiếc thẻ này trong tay, khách hàng phải có thu nhập cao và điểm tín dụng tuyệt vời để có thể mở thẻ vàng của Mastercard. Chiếc thẻ vàng này giúp chủ thẻ nhận được gấp đôi điểm khi mua vé máy bay và hàng loạt phiếu giảm giá bao gồm các dịch vụ chuyến bay, khách sạn và các gối du lịch,…

Thẻ Chase Sapphire Reserve

Thẻ Chase Sapphire Reserve
Thẻ Chase Sapphire Reserve
 • Phí thường niên 550 USD

Thẻ tín dụng Chase Sapphire Reserve là một trong những thẻ tín dụng của giới siêu giàu nổi tiếng đình đám trong danh sách này. Khi trở thành chủ nhân của chiếc thẻ này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích và hầu hết liên quan đến du lịch và chỗ ở.

Mỗi khi đi du lịch, chủ thẻ sẽ được phép sử dụng hơn 1200 phòng chờ tại sân bay trên khắp thế giới nếu như họ đăng ký tham gia chương trình Priority Pass Select. Đồng thời khách hàng cũng nhận được hỗ trợ du lịch đặc biệt từ Chase Travel Team và có thể tận dụng lợi ích của các dịch vụ chăm sóc cá nhân của thẻ Visa Infinite.

Thẻ Visa Infinite UOB

Thẻ Visa Infinite UOB
Thẻ Visa Infinite UOB

Đây là chiếc thẻ độc quyền dành cho giới siêu giàu bởi vẻ bề ngoài sang trọng, độc quyền. Có trong tay chiếc thẻ này, khách hàng sẽ được tiếp cận với các sự kiện thể thao, các gian hàng VIP cũng như các chương trình độc quyền.

Hệ thống thẻ Visa Infinite đang ngày càng phát triển và thu hút nhiều khách hàng giàu có. Chỉ cần bạn đặt phòng khách sạn bằng thẻ Visa Infinite trên hệ thống dành riêng cho chủ thẻ, bạn sẽ được phục vụ các dịch vụ nâng cấp phòng và bữa sáng miễn phí tại hơn 900 khách sạn trên toàn thế giới.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 10 thẻ đen quyền lực nhất thế giới. Để có thể sở hữu các sản phẩm thẻ này, chủ thẻ phải là những khách hàng thuộc giới siêu giàu. Với hạn mức khủng và những ưu đãi đặc quyền cực kỳ nổi bật, chủ thẻ sẽ được ngân hàng phục vụ tận tình và chu đáo hết mức. Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

Thắc mắc thường gặp về thẻ ngân hàng quyền lực nhất thế giới

Thẻ đen quyền lực nhất thế giới hiện nay là thẻ nào?

American Express Centurion được biết đến với cái tên “Amex Black Card”, là một trong những thẻ tín dụng đen quyền lực nhất thế giới. Để có thể sở hữu thẻ này, người dùng phải có hồ sơ tín dụng tốt và cần phải chi tiêu hàng chục nghìn đô la mỗi năm.

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Bài viết liên quan