Cách thanh toán Shopee bằng thẻ tín dụng đơn giản, nhanh chóng
Trần Bình Tú

Cách thanh toán Shopee bằng thẻ tín dụng đơn giản, nhanh chóng

Shopee hiện đã cho phép khách hàng liên kết trực tiếp thẻ tín dụng với tài khoản Shopee. Khách hàng có thể thanh toán Shopee bằng thẻ tín dụng nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi hơn so với thanh toán bằng tiền mặt. Trong bài viết này Fingo sẽ hướng dẫn bạn 4 bước thực hiện thanh toán đơn hàng Shopee bằng thẻ tín dụng nhanh chóng.

Lợi ích khi thanh toán Shopee bằng thẻ tín dụng

Khi thực hiện thanh toán Shopee bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau:

  • Nhận nhiều ưu đãi, mã giảm giá: Đây chính là lý do quan trọng khiến nhiều khách hàng lựa chọn thay đổi phương thức thanh toán từ tiền mặt sang thẻ tín dụng.
  • Thanh toán không tiền mặt: Bạn không cần phải chuẩn bị tiền mặt hoặc tiền lẻ để nhận hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng nhờ người nhận hộ hàng hóa mà không cần phải gửi tiền hay trả tiền.
  • An toàn tuyệt đối: Shopee cam kết không chia sẻ các thông tin thanh toán đến bất kỳ ai, nên đây là một hình thức thanh toán an toàn và hạn chế được mọi rủi ro khi giao dịch. Đồng thời nếu bạn gặp sự cố trong quá trình mua hàng, Shopee sẽ hoàn trả lại tiền ngay lập tức.
  • Quản lý tài chính tốt hơn: Các giao dịch thực hiện trên thẻ tín dụng sẽ được ghi lại và sao kê hàng tháng. Bạn có thể dựa trên bảng sao kê để tự quản lý chi tiêu, kiểm soát dòng tiền của bản thân.

Điều kiện để có thể thanh toán Shopee bằng thẻ tín dụng

Để thực hiện thanh toán Shopee bằng thẻ tín dụng, người dùng cần đáp ứng một điều kiện duy nhất đó là đơn hàng phải có tổng số tiền cần phải thanh toán trên 100.000VNĐ.

Đơn hàng trên 100.000đ mới có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
Đơn hàng trên 100.000đ mới có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng

Cách thanh toán Shopee bằng thẻ tín dụng

Sau khi liên kết thẻ tín dụng với Shopee, bạn chỉ cần thực hiện thay đổi phương thức thanh toán thành thẻ tín dụng là đã có thể giao dịch mua hàng ngay lập tức. Cách thanh toán Shopee bằng thẻ tín dụng như sau:

  • Bước 1: Chọn mặt hàng bạn muốn mua.
Chọn Mua hàng ngay
Chọn Mua hàng ngay
  • Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán.
Thay đổi phương thức thanh toán
Thay đổi phương thức thanh toán
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán Thẻ tín dụng/ghi nợ. Sau đó chọn thẻ tín dụng bạn đã liên kết trước đó. Nhấn Đồng ý.
Thay đổi phương thức thanh toán
Thay đổi phương thức thanh toán
  • Bước 4: Giao diện Shopee sẽ quay lại bước chuẩn bị thanh toán đơn hàng. Tại đây, bạn có thể thấy phương thức thanh toán đã thay đổi sang thẻ tín dụng. Bạn hãy kiểm tra lại các thông tin cá nhân như địa điểm nhận hàng, hình thức giao hàng, áp mã khuyến mãi nếu có. Nhấn Đặt hàng để hoàn tất mua hàng.
Thanh toán ngay
Thanh toán ngay

Ngân hàng VPBank kết hợp với sàn thương mại điện tử Shopee phát hành các sản phẩm thẻ tín dụng Shopee sở hữu nhiều chương trình hoàn tiền, ưu đãi freeship quanh năm. Tham khảo mở thẻ ngay để được giảm giá mua hàng cực sốc!

Lời kết

Thanh toán đơn hàng Shopee bằng thẻ tín dụng nhanh chóng với nhiều mã giảm giá, ưu đãi hoàn tiền, miễn phí ship quanh năm giúp bạn tiết kiệm hơn so với phương thức thanh toán tiền mặt. Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính mới nhất!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Bình Tú

Mình là Trần Bình Tú, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM. Hiện đang là Content Writer tại Fingo Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng content đa lĩnh vực. Mình mong với những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân sẽ mang lại những bài viết hữu ích đến bạn đọc.

Chi tiết

Trả lời