Cách thanh toán khoản vay TPBank online nhanh chóng
Huỳnh Bảo Trâm

Cách thanh toán khoản vay TPBank online nhanh chóng

Thanh toán khoản vay TPBank là điều khách hàng cần thực hiện tiếp theo sau khi đã thực hiện tất toán khoản vay. Việc thanh toán đúng thời hạn cũng giúp khách hàng không bị tính thêm các chi phí phạt không cần thiết. Vậy làm thế nào để thanh toán khoản vay TPBank tại nhà ngay lập tức mà không cần phải di chuyển đến các địa điểm khác? Bài viết sau đây Fingo sẽ cung cấp câu trả lời, tìm hiểu ngay nhé!

Cách thanh toán khoản vay TPBank

Có nhiều cách thanh toán khoản vay tại TPBank, khách hàng có thể tham khảo các cách sau đây và chọn cho mình cách phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Tuy nhiên trước khi thanh toán khoản vay TPBank, khách hàng cần tất toán khoản vay TPBank của mình để ước tính số tiền và các khoản phí, lãi suất cần thanh toán.

Cách thanh toán khoản vay TPBank online qua Fico

Ngân hàng TPBank không ngừng cập nhật và triển khai đa dạng các tính năng trên ứng dụng TPBank Mobile giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng, dễ dàng nhưng an toàn hơn. Tuy nhiên ứng dụng TPBank Mobile chưa hỗ trợ chức năng này, vì thế khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền với nội dung sau:

 • Số tài khoản: 4599 2855 702
 • Tên tài khoản thụ hưởng: TAI KHOAN THU HO TPBANK – FICO
 • Ngân hàng thụ hưởng: Chi nhánh 555 – TPBank Hội Sở
 • Nội dung chuyển tiền: CMND [CMND/CCCD] HD so [HD Vay] KH [Tên KH] thanh toan tien vay tai TPFico

Ví dụ: CMND 1928942372 HD số CA012094823948 KH Huynh Bao Tram thanh toan tien vay tai TPFICO

Cách thanh toán khoản vay TPBank qua Momo

MoMo là ví điện tử hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng, MoMo liên kết với tất cả ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay TPBank online qua ví điện tử MoMo chỉ cần nhập số hợp đồng hoặc số CMND là được. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào ứng dụng MoMo, chọn Xem thêm dịch vụ

Cách thanh toán khoản vay TPBank qua MoMo bước 1
Khách hàng truy cập vào ứng dụng MoMo, chọn Xem thêm dịch vụ

Bước 2: Tại Dịch vụ phổ biến chọn Thanh toán khoản vay

Cách thanh toán khoản vay TPBank qua MoMo bước 2
Tại Dịch vụ phổ biến chọn Thanh toán khoản vay

Bước 3: Nhập từ khóa TPBank tại thanh tìm kiếm, chọn TPBank

Cách thanh toán khoản vay TPBank qua MoMo bước 3
Nhập từ khóa TPBank tại thanh tìm kiếm, chọn TPBank

Bước 4: Nhập số hợp đồng hoặc mã khoản vay rồi chọn Tiếp tục

Cách thanh toán khoản vay TPBank qua MoMo bước 4
Nhập số hợp đồng hoặc mã khoản vay rồi chọn Tiếp tục

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và chọn xác nhận.

Bước 6: Thanh toán thành công.

Cách thanh toán khoản vay TPBank tại ATM

Bên cạnh các hình thức thanh toán khoản vay TPBank online, khách hàng cũng có thể thực hiện cách thanh toán khoản vay tại các hệ thống ATM. Tuy nhiên quá trình khách hàng nên tiến hành thanh toán bằng cách này từ 3-5 ngày trước thời hạn yêu cầu thanh toán để tránh trường hợp hệ thống cập nhật chậm. Các bước như sau:

 • Khách hàng mang theo thẻ ATM đến hệ thống ATM TPBank gần nhất để thực hiện giao dịch.
 • Sau khi chọn ngôn ngữ, khách hàng chọn Thanh toán khoản vay trên màn hình, sau đó tiếp tục thực hiện các bước được ATM hướng dẫn.
 • Khách hàng kiểm tra lại thông tin như hợp đồng vay và số tiền rồi chọn xác nhận và thanh toán. Khách hàng nên in hóa đơn để có thể đến ngân hàng đối soát khi cần thiết.

Nếu xảy ra vấn đề, khách hàng có thể mang theo hóa đơn đã thực hiện đến ngân hàng để được xử lý.

Cách thanh toán khoản vay TPBank tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể đến ngân hàng để được hướng dẫn tất toán khoản vay và thanh toán chi tiết và cụ thể nhất. Ngoài ra, khách hàng cần mang theo các giấy tờ cần thiết như CCCD/CMND/Hộ chiếu, hợp đồng vay cũng như các giấy tờ liên quan đến khoản vay để quá trình thanh toán được diễn ra thuận lợi. Khách hàng cũng nên tìm hiểu về giờ làm việc TPBank để quá trình diễn ra thuận lợi.

Xem thêm: Tra cứu khoản vay TPBank online

Một số lưu ý

Khi thanh toán khoản vay TPBank, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề để không gặp phải các trường hợp xấu xảy ra:

 • Nếu khách hàng gặp khó khăn hoặc không thể thực hiện cách thanh toán như đã được hướng dẫn thì hãy liên hệ với ngân hàng TPBank để được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề nhanh chóng.
 • Tìm hiểu chi tiết về các chính sách ngân hàng như lãi suất, hạn mức, thời hạn, phí tất toán,…và các khoản liên quan đến trách nhiệm bên vay.
 • Xác định đúng số tiền cần thanh toán và thời gian thanh toán hợp lý để không bị tính thêm phí trễ hạn.
 • Khách hàng cũng nên lưu giữ các hồ sơ cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình nếu xảy ra mâu thuẫn trong quá trình đối soát với ngân hàng.

Một số thắc mắc

Thanh toán khoản vay TPBank ở đâu?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay TPBank trực tuyến bằng cách chuyển tiền qua TPFICO hoặc qua ví điện tử MoMo. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thực hiện thanh toán khoản vay TPBank tại hệ thống ATM hoặc chi nhánh ngân hàng.

Thanh toán khoản vay TPBank online có tốn phí không?

Khách hàng chỉ cần thanh toán đúng khoản vay TPBank mà đã thực hiện vay tại ngân hàng. Ngoài ra không bị tính bất kỳ loại phí nào khác.

Lời kết

Vừa rồi Fingo đã cung cấp các cách thanh toán khoản vay TPBank nhanh chóng và tiện lợi nhất, khách hàng có thể tham khảo và chọn cách phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để đọc được các bài viết hữu ích khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời