Quên tên đăng nhập SeABank và cách xử lý chi tiết nhất
Lê Thị Thu Hoài
19/07/2023
188 lượt xem

Quên tên đăng nhập SeABank và cách xử lý chi tiết nhất

Để có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng điện tử SeABank, bạn cần phải có tên đăng nhập và mật khẩu tương ứng. Vậy tên đăng nhập SeABank là gì? Quên tên đăng nhập SeABank có sao không? Cách lấy lại tên đăng nhập như thế nào? Cùng Fingo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tên đăng nhập SeABank là gì?

Tên đăng nhập SeABank là thông tin mà khách hàng sử dụng để truy cập vào ứng dụng điện từ của ngân hàng SeABank. Tên đăng nhập được cấp khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản SeABank. Tên đăngnhập của SeABank là số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký tài khoản.

Tên đăng nhập rất quan trọng, nếu quên mất tên đăng nhập bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản ngân hàng điện tử của SeABank và sử dụng các dịch vụ tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Ngoài ra, nếu bị lộ tên đăng nhập SeABank sẽ khiến tài khoản ngân hàng của bạn gặp nguy hiểm, có thể sẽ bị hack dẫn đến đánh cắp thông tin và tài sản.

Tên đăng nhập SeABank là gì?
Tên đăng nhập SeABank là gì?

Các cách lấy lại tên đăng nhập SeABank

Để lấy lại tên đăng nhập, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:

Cách lấy lại tên đăng nhập ngân hàng SeABank qua tổng đài

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến trực tiếp các chi nhánh SeABank, bạn có thể tìm lại tên đăng nhập ngân hàng SeABank qua tổng đài theo số điện thoại 1900 555 587. Sau khi yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để xác minh danh tính chủ tài khoản, giao dịch viên sẽ tiến hành hỗ trợ bạn lấy lại tên đăng nhập.

Lấy lại tên đăng nhập qua tổng đài
Lấy lại tên đăng nhập qua tổng đài

Lấy lại tên đăng nhập tài khoản SeABank tại quầy giao dịch

Ngoài ra, bạn có thể đến chi nhánh SeABank gần nhất để được giao dịch viên hướng dẫn làm thủ tục lấy lại tên đăng nhập. Trước khi đến ngân hàng, bạn nên chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND hoặc hộ chiếu và lưu ý về giờ làm việc của ngân hàng để nhân viên xác minh chủ tài khoản một cách nhanh chóng.

Sau khi yêu cầu lấy lại tên đăng nhập, giao dịch viên sẽ đưa cho bạn biểu mẫu điền thông tin cá nhân. Nhân viên sẽ xác minh lại danh tính chủ tài khoản và tiến hành cấp lại tên đăng nhập cho bạn. Thông thường tên đăng nhập sẽ được gửi vào tin nhắn SMS của bạn.

Đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện lấy lại tên đăng nhập
Đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện lấy lại tên đăng nhập

Một số lưu ý về tên đăng nhập SeABank

Bạn cần lưu ý một số điều về tên đăng nhập SeABank như sau:

  • Nhập sai thông tin đăng nhập quá 5 lần hệ thống sẽ khóa tạm thời tài khoản của bạn. Bạn cần mang CMND/CCCD ra ngân hàng để mở lại.
  • Trong quá trình lấy lại tên đăng nhập SeABank, bạn phải là người thực hiện các thao tác và không cung cấp mã OTP, thông tin tài khoản cho bất kỳ ai.
  • Khi lấy được tên đăng nhập, bạn nên lưu lại một chỗ an toàn dễ thấy để tránh trường hợp quên tên đăng nhập và tốn thời gian đi lấy lại lần nữa.
  • Khi quên tên đăng nhập, tiền trong tài khoản của bạn vẫn được bảo mật an toàn. Bạn chỉ cần lấy lại tên đăng nhập và tiếp tục sử dụng tài khoản.

Một vài thắc mắc khi quên tên đăng nhập SeABank

Dưới đây là một vài câu hỏi của khách hàng về tên đăng nhập và khi quên tên đăng nhập mà Fingo tổng hợp được:

Lấy lại tên đăng nhập SeABank có mất phí không?

Ngân hàng SeABank hỗ trợ khách hàng lấy lại tên đăng nhập SeABank mà không hề mất chi phí nào.

Nhập sai tên đăng nhập SeABank có bị khóa thẻ không?

Hiện nay, nếu bạn nhập sai thông tin đăng nhập cụ thể là mật khẩu và tên đăng nhập SeABank quá 5 lần liên tiếp, thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Bạn cần phải đến quầy giao dịch để mở lại thẻ.

Xem thêm:

Kết luận

Tên đăng nhập SeABank có vai trò rất quan trọng trong quá tình đăng nhập vào SeABank online. Vì vậy, bạn cần ghi nhớ tên đăng nhập để sử dụng lúc cần thiết. Qua bài viết mà Fingo vừa chia sẻ hy vọng bạn có thể xử lý trong trường hợp quên tên đăng nhập SeABank. Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

5/5 - (1 vote)

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan