• Cách tạo mã QR Sacombank an toàn nhất

  Lý Ngọc Anh Thư

  Ngày nay, việc thanh toán bằng mã QR đã dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, với ngân hàng Sacombank, việc tạo mã QR code Sacombank cho tài khoản của người dùng không chỉ dễ dàng mà còn cực kỳ nhanh chóng chỉ với vài bước. Cùng theo dõi bài viết sau đây Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mã QR Sacombank một cách đơn giản nhất nhé!

  Điều kiện để tạo mã QR Sacombank

  Để tạo mã QR cho tài khoản ngân hàng Sacombank, bạn cần đáp ứng hai điều kiện chính:

  • Khách hàng phải mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank.
  • Đã đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank Pay, mBanking Sacombank, Sacombank mBanking.

  Nếu khách hàng chưa có tài khoản, có thể tham khảo hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Sacombank và đăng ký dịch vụ Sacombank Pay hoàn toàn online.

  Hướng dẫn các cách tạo mã QR Sacombank

  Sử dụng mã QR Sacombank mang lại nhiều lợi ích cho người dùng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và tính chính xác vô cùng cao. Người dùng có thể thanh toán/ nhận tiền bằng mã QR này mà không cần mang theo tiền mặt hay thẻ vật lí. Chỉ cần quét mã QR bằng ứng dụng di động khách hàng đã có thể thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số cách tạo mã QR Sacombank

  Cách tạo mã QR Sacombank Pay

  Sacombank Pay là một siêu ứng dụng quản lý tích hợp tài chính của ngân hàng Sacombank, ứng dụng tích hợp đầy đủ các tiện ích của ngân hàng Sacombank giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch, trải nghiệm trên nền tảng ngân hàng số mọi lúc mọi nơi với nhiều tiện ích và tính năng tuyệt vời. Chức năng tạo mã QR Sacombank và thanh toán bằng mã QR là một trong những tiện lợi mà Sacombank Pay mang đến cho quý khách hàng. Tham khảo các bước tạo mã QR Sacombank bằng Sacombank Pay qua các bước sau nhé!

  • Bước 1: Đăng nhập Sacombank Pay > Chọn QR Code và nhập mã mPass để đăng nhập.
  Chọn QR Code
  Chọn QR Code
  • Bước 2: Chọn Mã QR của tôi. Có thể tạo mã QR theo nhu cầu của khách hàng: Sacombank Pay, VietQR hoặc qua BC_card và chọn tài khoản Sacombank muốn tạo QR.
  Chọn Mã QR của tôi.
  Chọn Mã QR của tôi.
  • Bước 3: Tại đây, khách hàng có thể nhập trước số tiền mình muốn nhận, và có thể chia sẻ mã QR của mình đến người khác qua các ứng dụng khác > Tạo mã QR tài khoản Sacombank thành công.
  khách hàng có thể nhập trước số tiền mình muốn nhận
  khách hàng có thể nhập trước số tiền mình muốn nhận.
  Tạo mã QR Sacombank thành công.
  Tạo mã QR Sacombank thành công.

  Sau khi QR được tạo thành công, có thể lưu ảnh QR code về máy tính/điện thoại để thuận tiện cho việc nhận tiền người khác gửi bằng cách quét mã QR sau này.

  Tạo mã QR Sacombank mBanking

  Sacombank mBanking là một trong những ứng dụng ngân hàng số do Sacombank phát hành. Ứng dụng mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc các giao dịch ngân hàng trực tuyến. Qua ứng dụng khách hàng có thể dễ dàng thực hiện hiện các giao dịch chi tiêu, và có thể thanh toán qua mã QR Sacombank trên ứng dụng. Khách hàng có thể tham khảo các bước tạo mã QR Sacombank mBanking chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập và đăng nhập ứng dụng Sacombank mBanking.
  • Bước 2: Chọn dấu ☰ ở góc phải màn hình.
  Chọn dấu ☰ ở góc phải màn hình.
  Chọn dấu ☰ ở góc phải màn hình.
  • Bước 3: Chọn “Tài khoản”.
   Chọn "Tài khoản".
  Chọn “Tài khoản”.
  • Bước 4: Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn tài khoản muốn giao dịch, sau đó chọn biểu tượng mã QR ở góc phải.
  Chọn "Tạo mã QR"
  Chọn “Tạo mã QR”
  • Bước 5: Chọn “Tạo mã QR”
  tao ma qr sacombank mbanking b5
  • Bước 6: Mã QR được tạo thành công, chủ thẻ có thể sử dụng mã QR này để chuyển khoản trong Sacombank hoặc chuyển tiền nhanh Napas247. Sau khi tạo mã QR thành công, khách hàng có thể tải về hoặc chia sẻ cho người khác qua các ứng dụng khác như Zalo, Messenger,…
  Mã QR được tạo thành công
  Mã QR được tạo thành công

  Tạo mã QR Sacombank bằng Website

  Để tạo mã QR cho tài khoản ngân hàng Sacombank trên trang web VietQR.net, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website VietQR.net.
  • Bước 2: Nhập thông tin cần thiết theo yêu cầu như: Ngân hàng thụ hưởng, Số tài khoản thụ hưởng, Tên chủ tài khoản > Tích vào Đồng ý điều khoản > Bấm “Tạo mã”.
  Tạo mã QR Sacombank bằng Website VietQR.
  Tạo mã QR bằng Website VietQR.

  Sau khi QR được tạo thành công, có thể lưu ảnh QR code về máy tính/điện thoại để gửi cho người chuyển tiền cho bạn.

  >> Xem thêm:

  Kết luận

  Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng tạo mã QR Sacombank và sử dụng dịch vụ này một cách thuận tiện nhất. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

  5/5 - (3 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lý Ngọc Anh Thư

  Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top