• Hướng dẫn cách tạo mã QR Nam A Bank trên điện thoại

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tạo mã QR Nam A Bank là cách giúp khách hàng có thể sử dụng mã QR Nam A Bank để thanh toán, thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng Fingo tìm hiểu về cách tạo mã QR Nam A Bank qua bài viết sau nhé!

  Lợi ích khi tạo mã QR Nam A Bank

  Hiện nay hầu hết các cửa hàng, quán ăn, nhà thuốc hay bệnh viện đều bắt kịp xu thế và sử dụng mã QR Nam A Bank để thanh toán mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong thời đại số hóa và công nghệ thông tin hiện nay. Hình thức này được ngân hàng Nam Á triển khai và được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự nhanh chóng, chính xác của nó, cùng xem qua một số tiện ích khi sử dụng mã QR Nam A Bank.

  Nhanh chóng, chính xác và tiện lợi

  Quá trình thanh toán tại các cửa hàng, quán ăn hoặc mua sắm sẽ diễn ra nhanh hơn khi khách hàng chỉ cần quét mã QR là thanh toán thành công thay vì phải sử dụng cách truyền thống là đăng nhập vào ứng dụng, nhập số tài khoản, ngân hàng như trước đây. Khách hàng cũng không cần phải mang theo tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng, chỉ cần một chiếc điện thoại có tạo mã QR là thanh toán nhanh chóng.

  Bảo mật an toàn

  Thanh toán qua mã QR Nam A Bank sẽ giúp thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn, tránh được các trường hợp mất thẻ hoặc rò rỉ thông tin trong quá trình sử dụng mã QR để thanh toán. Ngoài ra, thông tin thanh toán cũng chính xác hơn, giảm được các trường hợp nhập sai hoặc chuyển nhầm tiền.

  Không cần thiết bị đặc biệt

  Chỉ với một chiếc điện thoại là khách hàng đã có thể thanh toán hoặc giao dịch dễ dàng mà không cần mang theo thiết bị đặc biệt. Bên cạnh việc phục vụ để thanh toán hóa đơn mua sắm, bạn có thể dùng mã QR để thực hiện các giao dịch khác như rút tiền, chuyển tiền,…

  Cách tạo mã QR Nam A Bank

  Tạo mã QR Nam A Bank vô cùng đơn giản, khách hàng sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để tạo mã thành công. Các bước tạo mã được thực hiện như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Open Banking Nam A Bank. Chọn Quét QR.

  Tạo mã QR Nam A Bank bước 1
  Chọn Quét QR.

  Bước 2: Chọn Tạo QR

  Tạo mã QR Nam A Bank bước 2
  Chọn Tạo QR

  Bước 3: Chọn Tiếp tục. Sau đó mã QR sẽ hiển thị.

  Tạo mã QR Nam A Bank bước 3
  Sau đó mã QR sẽ hiển thị.

  Bước 4: Đưa mã QR cho nhân viên hoặc đưa đến máy quét mã QR. Khách hàng cũng có thể lưu lại mã QR để sử dụng cho lần tiếp theo.

  Lời kết

  Sử dụng mã QR để thanh toán hoặc thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại với mã QR là có thể thanh toán thành công.

  Vừa rồi Fingo đã hướng dẫn khách hàng cách tạo mã QR Nam A Bank, hy vọng có thể giúp khách hàng thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

  Một số thắc mắc

  Tạo mã QR Nam A Bank có tốn phí không?

  Khách hàng tạo mã QR Nam A Bank sẽ không tốn phí vì đây là tiện ích có sẵn trong ứng dụng Open Banking Nam A Bank. Khách hàng có thể tạo mã QR Nam A Bank hoàn toàn miễn phí.

  Sử dụng mã QR Nam A Bank có an toàn không?

  Sử dụng mã QR Nam A Bank hoàn toàn an toàn, các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật, giảm được các trường hợp bị rò rỉ thông tin hoặc bị đánh cắp thông tin.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top