• Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng SaigonBank chi tiết

  Trần Thị Hồng Duyên

  Số tài khoản ngân hàng SaigonBank thường là một dãy số dài và khó nhớ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số tài khoản SaigonBank theo nhiều cách khác nhau và đơn giản. Trong trường hợp bạn quên số tài khoản ngân hàng phải làm sao? Đừng lo, Fingo sẽ hướng dẫn bạn các cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng SaigonBank ở bài viết sau, cùng tìm hiểu nhé!

  Số tài khoản ngân hàng SaigonBank là gì?

  Khi đăng ký sử dụng tài khoản ngân hàng SaigonBank, mỗi khách hàng sẽ được cấp một số tài khoản riêng biệt và không giống nhau. Khách hàng sẽ có thể có một hoặc nhiều tài khoản SaigonBank, mỗi tài khoản sẽ tương ứng với một số tài khoản khác nhau.

  Hiện nay, số tài khoản của ngân hàng SaigonBank là 15 số, khi có số tài khoản bạn có thể dùng để thực hiện các giao dịch như: Chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hoá đơn online, nạp tiền điện thoại, mở sổ tiết kiệm,…

  Số tài khoản ngân hàng SaigonBank được ghi ở đâu?

  Khi khách hàng mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng Saigonbank. Số tài khoản Saigonbank sẽ được ghi trên tờ giấy niêm phong mà ngân hàng cấp cho bạn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng Saigonbank, bạn sẽ thấy số tài khoản Saigonbank xuất hiện trên: Biên lai khi thực hiện các giao dịch tại cây ATM bằng thẻ ATM Saigonbank, khi xem thông tin tài khoản trên Internet Banking hoặc Mobile Banking, trong tin nhắn SMS SaigonBank gửi về điện thoại cho bạn.

  Số tài khoản ngân hàng SaigonBank được ghi ở đâu?
  Số tài khoản ngân hàng SaigonBank được ghi ở đâu?

  Phân biệt số thẻ và số tài khoản ngân hàng SaigonBank

  Số thẻ và số tài khoản ngân hàng SaigonBank là hai dãy số hoàn toàn khác nhau:

  Số thẻ do ngân hàng SaigonBank cung cấp để thuận tiện trong việc quản lý khách hàng, số thẻ được in trực tiếp trên bề mặt thẻ, có chức năng liên kết ví điện tử, thanh toán và rút tiền.

  Số tài khoản được cấp cùng lúc bạn mở tài khoản, khách hàng có thể xem trong tin nhắn, phong bì chứa thẻ ATM, SAIGONBANK Mobile Banking, biên lai giao dịch hoặc mail do ngân hàng gửi. Ngân hàng cung cấp số tài khoản cho khách hàng để quản lý các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn, mở tiết kiệm, tra soát, nhận tiền,…

  Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng SaigonBank

  Kiểm tra số tài khoản trên ứng dụng SAIGONBANK và Internet Banking

  Khi khách hàng dùng ứng dụng SAIGONBANK trên điện thoại, có thể truy cập vào ứng dụng thường xuyên để xem số tài khoản khi quên. Ngoài ra, để kiểm tra số tài khoản ngân hàng SaigonBank bạn có thể đăng ký sử dụng Internet Banking. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking SaigonBank.
  • Bước 2: Tại màn hình chính tìm và chọn Xem “Thông tin tài khoản” ở mục “Menu“.
  • Bước 3: Chọn “Tiền gửi” -> xem “Chi tiết tài khoản“.
  • Bước 4: Màn hình sẽ hiện ra thông tin chi tiết về tài khoản của bạn bao gồm: Số tài khoản, chi nhánh, số dư kế toán hiện tại và số dư khả dụng,…
  Kiểm tra số tài khoản trên ứng dụng SAIGONBANK và Internet Banking
  Kiểm tra số tài khoản trên ứng dụng SAIGONBANK và Internet Banking

  Kiểm tra số tài khoản ngân hàng SaigonBank qua tổng đài

  Tổng đài SaigonBank hoạt động 24/7 chuyên giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Khi muốn kiểm tra số tài khoản ngân hàng SaigonBank, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 5555 11 và cung cấp những thông tin tổng đài viên yêu cầu như: họ tên, ngày tháng năm sinh, CCCD/CMND, số điện thoại và số tài khoản. Tổng đài viên sẽ kiểm tra và thông báo số tài khoản cho bạn.

  Kiểm tra số tài khoản ngân hàng SaigonBank qua tổng đài
  Kiểm tra số tài khoản ngân hàng SaigonBank qua tổng đài

  Cách kiểm tra số tài khoản SaigonBank tại cây ATM

  Kiểm tra số tài khoản ngân hàng SaigonBank tại ATM theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng đến các cây ATM SaigonBank gần nhất sau đó cho thẻ ATM SaigonBank vào khe của máy ATM và chọn ngôn ngữ thích hợp.
  • Bước 2: Nhập mã PIN và chọn “Kiểm tra số tài khoản SaigonBank“. Màn hình sẽ hiện số dư tài khoản của khách hàng.

  Cách kiểm tra số tài khoản SaigonBank tại quầy giao dịch

  Bạn có thể đến phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất để kiểm tra số tài khoản SaigonBank. Tuy nhiên việc này sẽ tốn nhiều thời gian hơn những cách khác, bạn có thể thực hiện kèm một số giao dịch khác đi kèm. Cần mang CMND/CCCD đã đăng ký dịch vụ thẻ thanh toán đến quầy giao dịch Saigon Bank để yêu cầu cung cấp số tài khoản

  Kiểm tra số tài khoản SaigonBank có tốn phí không?

   Trên đây là thông tin về số tài khoản ngân hàng SaionBank và các tra cứu số tài khoản. Hy vọng có thể giúp bạn tra số thành công. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để đọc thêm nhiều bài viết về kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Hồng Duyên

  Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top