• Sao kê thẻ tín dụng BIDV là gì? Hướng dẫn thực hiện

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Thẻ tín dụng BIDV hiện đang là một trong những sản phẩm tài chính nổi bật của ngân hàng BIDV, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bài viết dưới đây Fingo sẽ mang đến thông tin về sao kê thẻ tín dụng BIDV nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, hãy cùng theo dõi nhé!

  Sao kê thẻ tín dụng BIDV là gì?

  Sao kê thẻ tín dụng BIDV là một bảng báo cáo chi tiết về các giao dịch và hoạt động trên tài khoản thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV trong một khoảng thời gian cụ thể. Thông thường, sao kê này sẽ thể hiện tất cả các giao dịch mà khách hàng sử dụng thẻ để chi tiêu, số dư nợ thẻ tín dụng, ngày đến hạn thanh toán và số tiền tối thiểu cần thanh toán.

  Đây được coi như là hóa đơn mà ngân hàng BIDV sẽ phát hành thẻ gửi cho chủ thẻ vào cuối kỳ sao kê. Sao kê thẻ tín dụng BIDV mang đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan về việc sử dụng thẻ tín dụng của mình trong khoảng thời gian cụ thể. Ngoài ra, sao kê thẻ tín dụng BIDV còn có thể giúp khách hàng kiểm tra tính chính xác của các giao dịch, quản lý tài chính cá nhân, đồng thời phát hiện kịp thời những giao dịch không hợp lệ hoặc nghi ngờ gian lận.

  Tham khảo thêm: Sao kê ngân hàng BIDV

  Sao kê thẻ tín dụng BIDV là gì?
  Sao kê thẻ tín dụng BIDV là gì?

  Những thông tin có trong bảng sao kê thẻ tín dụng BIDV

  Trong bảng sao kê thẻ tín dụng BIDV thông thường sẽ có những thông tin như sau:

  • Số dư đầu kỳ: Dư nợ được chuyển tiếp từ Sao kê kỳ trước của khách hàng.
  • Hạn mức tín dụng: Đây là hạn mức sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng được cấp bởi ngân hàng BIDV. Hạn mức tín dụng này bao gồm cả hạn mức tín dụng của thẻ phụ nếu có.
  • Số dư cuối kỳ: Là tổng dư nợ của khách hàng, bao gồm: giá trị các giao dịch mua hàng phát sinh trong kỳ, giao dịch rút tiền mặt, tiền lãi, tiền phạt, phí… vào ngày lập sao kê.
  • Hạn mức tín dụng còn lại: Hạn mức còn có thể tiếp tục sử dụng tại ngày lập sao kê.
  • Số tiền thanh toán tối thiểu: Số tiền tối thiểu khách hàng cần phải thanh toán trước hoặc vào ngày đến hạn thanh toán.
  • Ngày đến hạn thanh toán: Ngày cuối cùng để khách hàng thanh toán số dư nợ (hoặc ít nhất là Số tiền thanh toán tối thiểu) mà không bị tính phí chậm thanh toán.

  Hướng dẫn thực hiện sao kê thẻ tín dụng BIDV

  Sao kê thẻ tín dụng BIDV tại quầy giao dịch

  Khách hàng có thể trực tiếp đến chi nhánh giao dịch BIDV để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ thực hiện sao kê thẻ tín dụng BIDV. Trước khi đến, khách hàng cần tham khảo giờ làm việc BIDV cũng như chuẩn bị những thông tin liên quan đến thẻ tín dụng và thông tin cá nhân để nhân viên ngân hàng hỗ trợ khách hàng một cách thuận tiện hơn.

  Sao kê thẻ tín dụng BIDV tại quầy giao dịch
  Sao kê thẻ tín dụng BIDV tại quầy giao dịch

  Sao kê thẻ tín dụng BIDV trên ứng dụng SmartBanking BIDV

  Ngoài cách đến quầy giao dịch, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng SmartBanking BIDV để thực hiện sao kê thẻ tín dụng BIDV trực tuyến. Dưới đây là hướng dẫn:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản. Lựa chọn thẻ cần tra cứu sao kê. Sau đó chọn Sao kê thẻ tín dụng ở góc bên phải màn hình
  • Bước 2: Tại màn hình Sao kê thẻ tín dụng, chọn Kỳ sao kê cần kiểm tra.
  • Bước 3: Chọn Tra cứu. Màn hình hiển thị sao kê gồm 2 mục: Thông tin sao kê và Giao dịch trong kỳ
   • Thông tin sao kê: Bao gồm số thẻ, kỳ sao kê, số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, số tiền chi tiêu trong kỳ, ngày lập sao kê, số tiền thanh toán tối thiểu
   • Giao dịch trong kỳ: hiển thị những giao dịch đã phát sinh của thẻ trong kỳ sao kê đang truy vấn
  • Bước 4: Chọn vào một giao dịch màn hình để xem thông tin chi tiết gồm: số thẻ, số tiền giao dịch, loại giao dịch, ngày giao dịch, ngày quyết toán, nội dung…
  Sao kê thẻ tín dụng BIDV trên ứng dụng SmartBanking BIDV
  Sao kê thẻ tín dụng BIDV trên ứng dụng SmartBanking BIDV

  Thắc mắc liên quan đến sao kê thẻ tín dụng BIDV

  Phí cấp sao kê thẻ tín dụng BIDV bao nhiêu?

  Tùy vào từng hạng thẻ mà khách hàng sử dụng sẽ có phí cấp sao kê thẻ tín dụng BIDV khác nhau, cụ thể:

  • Hạng Infinite: Miễn phí
  • hạng bạch kim: 2000 VND/trang; Tối thiểu 2000 VND
  • Hạng vàng: 50.000VND
  • Hạng chuẩn: 50.000VND

  Lời kết

  Trên đây là toàn bộ thông tin về sao kê thẻ tín dụng BIDV mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc. Giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những thông tin có trong bảng sao kê cũng như cách sao kê thẻ tín dụng BIDV. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về ngân hàng BIDV nhé!

  5/5 - (3 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top