Samsung Finance+ là gì? Cách đăng ký Samsung Finance+
Lê Thị Thu Hoài

Samsung Finance+ là gì? Cách đăng ký Samsung Finance+

Nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm công nghệ thuộc hệ sinh thái Galaxy, Samsum đã cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính đột phá – Samsung Finance hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội có một không hai. Để tìm hiểu chi tiết về Samsung Finance+, mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Samsung Finance+ là gì?

Được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến, Samsung Finance là nền tảng cho phép các đối tác tài chính cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng có nhu cầu sở hữu thiết bị di động Samsung Galaxy, với tỷ lệ phê duyệt lên đến 80% cùng mức trả trước cho thiết bị điện tử chỉ từ 0 đồng.

Samsung Finance là giải pháp tài chính vô cùng tiện lợi được cung cấp bởi đối tác Kredivo dành cho nhóm khách hàng chưa từng sở hữu/đang sở hữu thẻ tín dụng hoặc không đủ điều kiện để vay ngân hàng, các dịch vụ tài chính cho vay khác.

Khách hàng được tùy ý linh động trong việc lựa chọn hình thức trả góp với các kỳ hạn từ 3 tháng – 6 tháng hoặc 12 tháng và được Samsung hỗ trợ ưu đãi toàn bộ lãi suất trong thời hạn cho vay. Khách hàng chỉ cần trả duy nhất 1 mức phí sử dụng nền tảng là 99.000VNĐ cho toàn bộ quá trình vay.

Samsung Finance+ là gì?
Samsung Finance là gì?

Ưu điểm nổi bật của Samsung Finance+

Khi sử dụng Samsung Finance+ khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những ưu điểm nổi bật của Samsung Finance+:

 • Khi sử dụng Samsung Finance+, khách hàng có cơ hội mua sắm trả góp các sản phẩm Samsung Galaxy với lãi suất 0% mà không cần sở hữu thẻ tín dụng.
 • Thời gian duyệt vay nhanh chóng, đơn giản chỉ trong 7 phút.
 • Quy trình tham gia hoàn toàn trực tuyến, không cần những giấy tờ phức tạp, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu mà không mất thời gian đi lại.
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công cao lên đến 80%.
 • Tỷ lệ trả trước thấp chỉ từ 0% và không đính kèm các sản phẩm bảo hiểm khác.
 • Linh động trong việc lựa chọn thời hạn trả góp đa dạng các kỳ hạn.
 • Bảo mật an toàn với ứng dụng Samsung Knox Guard độc quyền, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật.
 • Khoản trả góp hàng tháng sẽ được thanh toán trực tiếp thông qua Samsung Finance+ với linh hoạt ở nhiều hình thức thanh toán.
Ưu điểm nổi bật của Samsung Finance
Ưu điểm nổi bật của Samsung Finance

Điều kiện tham gia Samsung Finance+

Chỉ cần đạt những điều kiện dưới đây mà Samsung đã quy định, Sam fan có thể sở hữu các thiết bị Galaxy mới mà không cần phải trả trước bất kỳ khoản phí nào:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang làm việc và sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.
 • Từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có giấy tờ tùy thân CCCD/CMND còn hiệu lực.
 • Mức thu nhập hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên.
 • Có sử dụng email điện tử.
 • Có sử dụng SIM vật lý với số điện thoại của chính chủ.
 • Có mặt tại siêu thị Viettel Store và sử dụng số điện thoại để lấy mã xác thực.

Cách đăng ký Samsung Finance+

Để thực hiện đăng ký Samsung Finance+ khách hàng chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Đến trực tiếp các cửa hàng có chương trình Samsung Finance+ của Samsung.
 • Bước 2: Liên hệ nhân viên tư vấn đề được hỗ trợ tìm hiểu và tham gia chương trình.
 • Bước 3: Trước khi đến cửa hàng, khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND và sim đăng ký chính chủ để được thực hiện đăng ký tham gia chương trình.
 • Bước 4: Tại đây, nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng điền các thông tin cần thiết để đăng ký Samsung Finance+. Tiếp theo cần chờ công ty tài chính duyệt khoản vay dựa vào hồ sơ của khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi đơn đăng ký đã được duyệt, khách hàng tiền hành ký hợp đồng trực tuyến và nhận thiết bị Galaxy mới.
Các bước đăng ký Samsung Finance
Các bước đăng ký Samsung Finance

Những lưu ý thường gặp về Samsung Finance+

Samsung Finance+ là dịch vụ tài chính trực tuyến cho phép khách hàng vay tiền mua sản phẩm Galayxy một cách thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên khi đăng ký Samsung Finace+ khách hàng cần lưu ý những điều quan trong như sau:

 • Samsung Finance+ chỉ cung cấp dịch vụ tài chính kết hợp với sản phẩm công nghệ của Samsung như điện thoại di động, máy tính bảng và các sản phẩm điện tử khác.
 • Khách hàng cần phải đọc kỹ các điều kiện và quy định của Samsung Finance+ trước khi đăng ký sử dụng để hiểu rõ hơn về khoản vay cũng như lãi suất vay.
 • Chỉ vay khi khách hàng thật sự cần và có khả năng trả lại.
 • Xác định rõ thời hạn thanh toán và đảm bảo bạn có khả năng thanh toán đúng hạn, trễ hạn khách hàng sẽ bị phạt và tăng chi phí cho bạn.
 • Nắm vững chính sách của Samsung Finance+ đối với trễ thanh toán, bao gồm các khoản phí phạt và lãi suất phát sinh.

Thắc mắc thường gặp về Samsung Finance+

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp về Samsung Finance+ của khách hàng mà Fingo tổng hợp được:

Samsung Finance+ vay được bao nhiêu?

Hạn mức vay Samsung Finance+ của bạn sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của bạn đồng thời còn tùy thuộc vào khả năng trả nợ của bạn.

Lãi suất vay Samsung Finance+ là bao nhiêu?

Thông tin về lãi suất vay Samsung Finance+ còn tùy thuộc vào các chương trình theo thời kỳ và điều kiện tài chính áp dụng. Thông thường, Samsung Finance+ hỗ trợ khách hàng vay với lãi suất 0%.

Nợ xấu có vay được không?

Samsung Finance+ yêu cầu khách hàng có điểm tín dụng tốt để được phê duyệt vay. Hiện tại Samsung Finance+ không hỗ trợ cho các khách hàng thuộc nhóm nợ 3,4,5 và khách hàng có lịch sử tín dụng đen. Tuy nhiên, nếu khách hàng đó đã được xóa nợ xấu thì có thể vay.

Trả chậm có bị phạt không?

Nếu khách hàng thanh toán chậm khoản vay, khách hàng sẽ bị tính theo lãi suất của ứng dụng Kredivo và bị tính phí trả chậm.

Samsung Finance+ mua được các sản phẩm nào?

Tùy thuộc vào hồ sơ vay vốn của khách hàng mà cửa hàng quyết định bạn có thể mua được sản phẩm nào tại cửa hàng.

Thời gian duyệt vay có lâu không?

Thời gian duyệt hồ sơ vay vốn tại Samsung Finance+ nhanh chóng, thông thường trong vòng 7-10 phút hồ sơ sẽ được phê duyệt và khách hàng có thể mua hàng.

Vay Samsung Finance+ có bị nợ xấu lên CIC không?

Nếu bạn vay tiền từ Samsung Finance+ và không thực hiện đúng thỏa thuận thanh toán khoản vay thì sẽ dẫn đến việc bạn bị đánh giá là có nợ xấu trên hệ thống CIC. Vì vậy, không chỉ Samsung Finance+ mà bất kỳ dịch vụ tài chính nào khác, bạn cần đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn và đủ số tiền cần trả.

Kết luận

Fingo hy vọng với bài viết chi tiết về Samsung Finance+ vừa rồi mang đến những thông tin hữu ích đến bạn. Đừng quên theo dõi Fingo thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan