Quên tên đăng nhập TPbank phải làm sao? Cách lấy lại
Huỳnh Bảo Trâm

Quên tên đăng nhập TPbank phải làm sao? Cách lấy lại

Để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền điện thoại hay thanh toán hóa đơn trên ứng dụng của ngân hàng TPBank, bạn cần truy cập vào ứng dụng. Làm thế nào nếu bạn quên tên đăng nhập TPBank? Bài viết sau đây Fingo sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tên đăng nhập TPBank nhanh chóng và dễ dàng nhé!

Tên đăng nhập TPBank là gì?

Tên đăng nhập TPBank sẽ được ngân hàng cung cấp khi khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng TPBank Mobile của ngân hàng. Mỗi khách hàng sẽ có một tên đăng nhập và mật khẩu khác nhau. Tên đăng nhập của ứng dụng sẽ là số điện thoại mà khách hàng đăng ký với ngân hàng.

Khách hàng có thể thay đổi mật khẩu để dễ dàng ghi nhớ mỗi khi đăng nhập. Nếu nhập sai quá 5 lần, hệ thống ngân hàng TPBank sẽ tự động tạm khoá tài khoản của khách hàng để đảm bảo an toàn và tránh được các trường hợp đánh cắp tài sản.

Cách lấy lại tên đăng nhập TPBank nhanh nhất

Lấy lại tên đăng nhập qua Email

Cách nhanh nhất để lấy lại tên đăng nhập TPBank là bạn có thể kiểm tra hộp thư email đã đăng ký dịch vụ TPBank Mobile. Khi đăng ký dịch vụ thành công, ngân hàng đã gửi một email bao gồm tên đăng nhậpmật khẩu, bạn có thể đã bỏ lỡ email này.

Trường hợp bạn chưa xoá mail này thì vẫn có thể tìm lại được. Bạn có thể tìm kiếm từ khoá “TPBank” trên khung tìm kiếm để có thể lấy lại được tên đăng nhập nhanh chóng.

Cách lấy tại tên đăng nhâp TPBank qua email.
Cách lấy tại tên đăng nhâp TPBank qua email.

Lấy lại tên đăng nhập qua tổng đài

Khách hàng có thể lấy lại tên đăng nhập TPBank bằng cách gọi đến hotline TPBank và làm theo các bước sau:

Bước 1: Gọi đến tổng đài TPBank theo số 1900585885 hoặc 02437638638.

Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được hướng dẫn chọn các phím để lựa chọn ngôn ngữ. Nhấn phím 1 để chọn ngôn ngữ là tiếng việt và nhấn phím 2 để chọn ngôn ngữ tiếng anh.

Bước 3: Khách hàng nhấn giữ phím 2 để gặp trực tiếp tổng đài viên và yêu cầu cấp lại tên đăng nhập TPBank.

Bước 4: Cung cấp thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại, số tài khoản, số thẻ theo yêu cầu của tổng đài viên và đợi cung cấp lại tên đăng nhập.

Lấy tại tên đăng nhâp TPBank qua tổng đài
Cách lấy tại tên đăng nhâp TPBank qua tổng đài.

Lấy lại tên đăng nhập tại phòng giao dịch ngân hàng TPBank

Khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để lấy lại tên đăng nhập TPBank. Để tiến hành giao dịch, khách hàng có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu đến phòng giao dịch, chi nhánh TPBank gần nhất để thực hiện giao dịch.

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu của giao dịch viên. Sau đó đợi nhân viên cung cấp lại tên đăng nhập.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch.

Cách lấy tại tên đăng nhâp TPBank tại quầy giao dịch.
Cách lấy tại tên đăng nhâp TPBank tại quầy giao dịch.

Một số lưu ý cần nhớ khi quên tên đăng nhập TPBank

Khi quên tên đăng nhập TPBank Mobible, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Không nên cố nhập khi sai tên đăng nhập quá 5 lần vì tài khoản TPBank của bạn sẽ bị khoá tạm thời.
  • Không nên chia sẻ tên đăng nhập TPBank hoặc mật khẩu cho người khác kể cả người thân và bạn bè để tránh các trường hợp mất cắp tiền.
  • Quên tên đăng nhập thì bạn không thể vào ứng dụng và không thể thực hiện các giao dịch trực tuyến được, bạn có thể rút tiền hoặc chuyển tiền tại ATM hoặc đến ngân hàng.

Các thắc mắc khi quên tên đăng nhập TPBank

Có đổi tên đăng nhập trên TPBank Mobile được không?

Tên đăng nhập trên TPBank là số điện thoại khách hàng đăng ký với khách hàng nên không thể đổi tên đăng nhập trên app TPBank Mobile được.

Lấy lại tên đăng nhập TPBank có tốn phí không?

Lấy lại tên đăng nhập TPBank không tốn phí nhưng khi bạn gọi đến tổng đài để lấy lại tên đăng nhập thì cước phí sẽ được tính theo nhà mạng bạn đang sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách lấy lại tên đăng nhập TPBank khi bị quên, hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại dễ dàng và đơn giản. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để đọc được nhiều thông tin tài chính hơn nhé!

5/5 - (4 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Huỳnh Bảo Trâm

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời