• Cách xử lý khi quên tên đăng nhập PV Mobile Banking
  Lê Thị Thu Hoài

  Cách xử lý khi quên tên đăng nhập PV Mobile Banking

  Tên đăng nhập PV Mobile Banking là thông tin được cấp khi khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng có một vài khách hàng quên tên đăng nhập PV Mobile Banking và gặp gián đoạn khi giao dịch. Để nắm rõ hơn về tên đăng nhập PV Mobile Banking và các cách xử lý an toàn nhanh chóng, mời bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Fingo nhé!

  Tên đăng nhập PV Mobile Banking là gì?

  Tên đăng nhập PV Mobile Banking là chuỗi ký tự dùng để đăng nhập vào các dịch vụ trực tuyến của ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) bao gồm website ngân hàng trực tuyến, các ứng dụng di động và các dịch vụ khác.

  Thông thường, tên đăng nhập PV Mobile Banking sẽ được ngân hàng cấp cho khách hàng hàng khi thực hiện mở tài khoản và đăng ký dịch vụ trực tuyến. Mỗi khách hàng sẽ có tên đăng nhập khác nhau nên sẽ không lo trùng với bất kỳ ai.

  Tên đăng nhập PV Mobile Banking thường là số điện thoại mà khách hàng đăng ký dịch vụ ngân hàng. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp khách hàng được lựa chọn tên đăng nhập theo ý của mình.

  Tên đăng nhập PV Mobile Banking là gì?
  Tên đăng nhập PV Mobile Banking là gì?

  Cách xử lý khi quên tên đăng nhập PV Mobile Banking

  Vậy lỡ quên tên đăng nhập PV Mobile Banking phải xử lý như thế nào? Tên đăng nhập là thông tin vô cùng quan trọng, nếu quên tên đăng nhập PV Mobile Banking, bạn có thể tham khảo 2 cách hướng dẫn dưới đây:

  Lấy lại tên đăng nhập PV Mobile Banking qua tổng đài

  Khách hàng có thể lấy lại tên đăng nhập qua tổng đài của ngân hàng. Gọi đến tổng đài PVcomBank sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Khách hàng gọi đến tổng đài PVcomBank theo số hotline 1900 555 592.
  • Bước 2: Khi gặp được nhân viên tư vấn, khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân của mình bao gồm họ tên, số điện thoại, số tài khoản nhằm xác minh danh tính. Tiếp đến bạn yêu cầu nhân viên hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập cho mình.
  • Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận thông tin của bạn và tiến hành cung cấp lại tên đăng nhập cho bạn.
  Lấy lại tên đăng nhập PV Mobile Banking qua tổng đài

  Lấy lại tên đăng nhập PV Mobile Banking qua tổng đài

  Lấy lại tên đăng nhập PV Mobile Banking tại quầy giao dịch

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh giao dịch của PVcomBank để thực hiện lấy lại tên đăng nhập PV Mobile Banking. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp quầy giao dịch PVcomBank và yêu cầu hỗ trợ để lấy lại tên đăng nhập PV Mobile Banking.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ cần bạn xuất trình một vài giấy tờ tùy thân cần thiết như CCCD/CMND để xác minh danh tính và đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.
  • Bước 3: Sau khi hệ thống đã xác thực danh tính của bạn, nhân viên sẽ tiến hành tra cứu hệ thống và cung cấp lại tên đăng nhập PV Mobile Banking cho bạn.
  Lấy lại tên đăng nhập PV Mobile Banking tại quầy giao dịch

  Lấy lại tên đăng nhập PV Mobile Banking tại quầy giao dịch

  Lưu ý khi quên tên đăng nhập PV Mobile Banking

  Để quá trình xử lý khi quên tên đăng nhập PV Mobile Banking diễn ra nhanh chóng, an toàn, khách hàng cần nắm rõ một vài lưu ý cần thiết sau:

  • Số lượng cuộc gọi đến tổng đài của PVCombank vô cùng lớn nên việc bị nghẽn mạng là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn liên lạc đến tổng đài PVCombank nhưng bị lỗi, hãy chờ ít phút rồi liên hệ lại nhé. 
  • Luôn giữ bí mật thông tin tài khoản của bạn và không cung cấp cho bất kỳ ai nếu không phải là ngân hàng hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Khi lấy lại được tên đăng nhập PV Mobile Banking mới, khách hàng cần đổi mật khẩu mới khó đoán để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.
  Một vài lưu ý cần biết khi quên tên đăng nhập PV Mobile Banking 

  Một vài lưu ý cần biết khi quên tên đăng nhập PV Mobile Banking 

  FAQ – Quên tên đăng nhập PV Mobile Banking

  Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp khi khách hàng quên tên đăng nhập PV Mobile Banking mà Fingo tổng hợp được:

  Lấy lại tên đăng nhập PV Mobile Banking có mất phí không?

  Lấy lại tên đăng nhập PV Mobile Banking thông qua cách liên hệ tổng đài PVcomBank hoặc đến chi nhánh giao dịch vì vậy đều miễn phí. 

  Kết luận

  Việc quên tên đăng nhập PV Mobile Banking có thể xảy ra với bất kỳ ai. Tuy nhiên, việc lấy lại tên đăng nhập lại dễ dàng hơn bạn nghĩ. Chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn mà Fingo đã chia sẻ là bạn đã có thể khôi phục tên đăng nhập PVcomBank một cách dễ dàng. Nếu vẫn còn thắc mắc chưa được giải đáp thì đừng quên để lại bình luận cho Fingo nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Lê Thị Thu Hoài

  Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận