• Quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit phải làm sao?

  Quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit phải làm sao?

  Việc quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit là tính trạng khá phổ biến và có thể xảy ra với bất kỳ ai. Tuy nhiên, tình trạng này khá phiền phức và nó có thể gây ra nhiều rắc rối với người nhiều dùng thẻ. Vậy, quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit phải làm thế nào? Cách lấy lại mã PIN ra sao? Hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây. 

  Quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit có sao không? 

  Quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit có sao không? 
  Quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit có sao không? 

  Hiện nay, tình trạng quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit vô cùng thường thấy. Tuy việc này không làm ảnh hưởng đối với tài khoản của bạn nhưng nó có thể gây ra một số phiền phức như: 

  • Bạn không thể đăng nhập vào tài khoản thẻ để sử dụng dịch vụ, tra cứu tài khoản hay quản lý tài chính.
  • Không thực hiện được các giao dịch với thẻ tín dụng VietCredit như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán…tại máy ATM, máy POS hay những nơi hỗ trợ thanh toán bằng thẻ. 
  • Làm gián đoạn các giao dịch tài chính của bạn trên nhiều phương tiện. 

  Việc quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit sẽ mang đến nhiều bất tiện cho bạn trong việc dùng thẻ. Do đó, hãy cố gắng tìm cách ghi nhớ hoặc cập nhật các cách lấy lại thẻ để tránh rơi vào trường hợp phiền phức không mong muốn. 

  Hướng dẫn lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit 

  Hiểu rõ mã PIN vô cùng cần thiết cho người dùng trong việc dùng thẻ, VietCredit đã triển khai rất nhiều cách giúp bạn lấy lại mã nhanh chóng. Một khi quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit, dưới đây là các cách lấy lại mã đơn giản mà bạn có thể lấy lại. 

  Cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit qua website 

  Hiện nay, bạn có thể lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit qua website công ty tài chính. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường link theo địa chỉ: https://www.vietcredit.vn/nguoi-dung/doi-ma-pin. Tại trang hiển thị, bạn chọn Quên mã PIN. Sau đó điền thông tin và làm theo các bước hướng dẫn là có thể lấy lại mã PIN VietCredit nhanh chóng. 

  Nếu bạn muốn quá trình lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit diễn ra suôn sẻ, tránh bị gián đoạn, bạn nên đảm bảo thiết bị của bạn có nguồn mạng ổn định trước khi thực hiện thao tác. 

  Cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit qua website 
  Cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit qua website 

  Cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit qua ứng dụng 

  Ngoài website, khi quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit, bạn còn có thể lấy lại mã trên ứng dụng đơn vị. Với cách này, bạn có thể đổi mã PIN mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu.  

  Để lấy lại mã PIN trên ứng dụng VietCredit, đầu tiên, bạn tải ứng dụng từ Google Play về máy. Tại trang đăng nhập, bạn chọn mục Quên mã PIN. Sau đó bạn cũng thực hiện các bước như hướng dẫn của hệ thống là có thể lấy lại mã PIN hoàn toàn miễn phí. 

  Cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit qua tin nhắn SMS 

  Nếu điện thoại của bạn không thể kết nối Internet, khi gặp trường hợp quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit, hãy áp dụng cách lấy lại bằng SMS. Các bước lấy lại mã PIN rất đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DKPIN[khoảng trống][4 số cuối thẻ tín dụng] và gửi 8100. 
  • Bước 2: VietCreit sẽ gửi tin nhắn chứa mã PIN đến số điện thoại bạn gửi tin nhắn trong vòng 24 giờ. 
  Cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit qua tin nhắn SMS 
  Cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit qua tin nhắn SMS 

  Cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit khi quên qua tổng đài 

  Tổng đài VietCredit là nơi sẽ hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải khi sử dụng dịch vụ của VietCredit. Vì thế, bạn có thể lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit bằng cách liên hệ tổng đài để nhờ hỗ trợ. 

  Chỉ cần liên hệ đến tổng đài VietCredit theo số 1900 6515. Khi gặp nhân viên hỗ trợ bạn trình bày mong muốn lấy lại mã PIN của mình. Lập tức tổng đài sẽ thực hiện quy trình hỗ trợ bạn lấy lại mã PIN nhanh chóng. 

  Cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit tại quầy giao dịch

  Một cách đơn giản và an toàn nhất để lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit đó là đến quầy giao dịch của đơn vị để lấy lại. Khi quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD đến điểm giao dịch của VietCredit gần nhất, tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ bạn lấy lại mã PIN cách nhanh chóng để sử dụng các tiện ích với thẻ. 

  Lưu ý: Trước khi đến lấy mã PIN VietCredit tại quầy giao dịch, bạn nên nắm rõ giờ làm việc của đơn vị để đến và thực hiện giao dịch một cách trọn vẹn nhất. 

  Cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit tại quầy giao dịch
  Cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit tại quầy giao dịch

  Lưu ý khi lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit khi quên 

  Một số lưu ý bạn cần nắm khi lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit khi quên: 

  • Khi đặt lại mã PIN, bạn cần phải chọn các con số có ý nghĩa đặc biệt với bạn để tránh việc quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit. Ngoài ra, không nên chọn các con số đơn giản như ngày sinh, CMND/CCCD, dãy số liên tiếp… để tránh bị rò rỉ thông tin ngoài ý muốn.  
  • Nếu bạn có trí nhớ kém hãy lưu lại mã PIN tại một file đặc biệt mà chỉ riêng bạn mới biết. Bạn có thể mã hóa chúng theo cách riêng mà chỉ có bạn hiểu được để đảm bảo an toàn. 
  • Thường xuyên thay đổi mã PIN để đảm bảo an toàn cho tài khoản. Bạn nên đổi mật khẩu ít nhất 3 tháng/lần và tránh sử dụng lại mật khẩu cũ khi đổi. 

  Lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit có tốn phí không? 

  Lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit có tốn phí không? 
  Lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit có tốn phí không? 

  Nếu bạn quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit, bạn có thể lấy lại nhanh chóng, hoàn toàn không tốn phí dù sử dụng bất kỳ phương pháp nào ở trên. Tuy nhiên, với cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng VietCredit qua tin nhắn/tổng đài, bạn sẽ phải tốn phí cho việc gọi và nhắn tin cho nhà mạng. Hãy lưu ý để chọn phương pháp lấy lại phù hợp nhất cho mình. 

  Quên mã PIN thẻ tín dụng VietCredit là tình trạng thường gặp ở nhiều người. Tuy không gây rủi ro cho tài khoản nhưng có thể mang lại cho bạn nhiều phiền phức không mong muốn. Vì thế, hãy học cách ghi nhớ hoặc nắm rõ các cách lấy lại mã PIN khi quên để có thể thoát khỏi rắc rối khi sử dụng và bảo vệ thẻ tín dụng an toàn. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận