Cập nhật biểu phí thường niên thẻ tín dụng MSB mới nhất
Vũ Hoàng Long

Cập nhật biểu phí thường niên thẻ tín dụng MSB mới nhất

Khi mới bắt đầu mở thẻ tín dụng MSB, sẽ có nhiều vấn đề thắc mắc liên quan khác nhau từ khách hàng. Phí thường niên thẻ tín dụng MSB là bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Fingo sẽ tổng hợp bảng biểu phí thẻ tín dụng MSB qua bài viết sau đây.

Phí thường niên thẻ tín dụng MSB là gì?

Phí thường niên thẻ tín dụng MSB là loại phí mà các bạn phải trả cho ngân hàng để duy trì và sử dụng các dịch vụ, tiện ích liên quan đến thẻ tín dụng. Mức phí thường niên thẻ tín dụng MSB có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào các loại thẻ. Và đây là mức phí quy định, phí thường niên sẽ được ưu đãi theo điều kiện trong từng thời kỳ.

Phí thường niên thẻ tín dụng MSB là gì?
Phí thường niên thẻ tín dụng MSB là gì?

Biểu phí thường niên thẻ tín dụng MSB

Dưới đây là bảng tổng hợp phí thường niên thẻ tín dụng MSB đối với cả thẻ chính và thẻ phụ ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó là điều kiện hoàn phí thường niên của từng sản phẩm thẻ, cụ thể như sau:

Thẻ chính
(VNĐ/năm)
Thẻ phụ
(VNĐ/năm)
Hoàn phí thường niên
Thẻ tín dụng quốc tế MSB Visa Signature Mfirst Miễn phí 399,000
Thẻ tín dụng quốc tế Master Platinum Vpoint – MSB 199,000 199,000
Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard Lotte Mart – MSB 499,000 90,000
Thẻ tín dụng quốc tế MSB Visa Online 299,000 299,000
  • Hoàn phí thường niên năm đầu nếu phát sinh chi tiêu trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt.
Thẻ tín dụng quốc tế MSB Visa Signature Dining 1,499,000 399,000
Thẻ tín dụng quốc tế MSB Mastercard mDigi 399,000 199,000
Thẻ tín dụng quốc tế MSB Visa Travel Platinum 599,000 199,000
Thẻ Siêu Miễn Phí MSB Mastercard Miễn phí Miễn phí
  • Miễn phí thường niên trọn đời

Cách giảm phí thường niên thẻ tín dụng MSB

Hiện tại, có một số cách giúp bạn giảm hoặc không phải trả phí thường niên của mình, cụ thể như sau:

Sử dụng những loại thẻ miễn phí thường niên

Ngân hàng MSB cung cấp các loại thẻ miễn phí thường niên giúp cho các bạn hạn chế mức chi tiêu tối thiểu. Thậm chí, ngân hàng còn có một số loại thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời cho các bạn mà không cần bất kỳ điều kiện nào.

Hiện tại, tại nhiều ngân hàng đã áp dụng chính sách giảm hoặc miễn phí thường niên nếu bạn đạt mức chi tiêu tối thiểu trong một năm. Bạn hãy lưu ý kiểm tra các điều khoản và chính sách của ngân hàng để biết được mức chi tiêu cần đạt và sử dụng thẻ tín dụng một cách phù hợp nhất để có thể được miễn phí thường niên.

Thẻ Siêu Miễn Phí MSB Mastercard
Thẻ Siêu Miễn Phí MSB Mastercard

Dùng công cụ so sánh thẻ tín dụng tại Fingo

Các công cụ của Fingo có thể giúp bạn so sánh các loại thẻ tín dụng khác nhau và các ngân hàng khác dựa vào phí thường niên. Phí thường niên cũng là tiêu chí quan trọng của hầu hết các loại thẻ mà các bạn lấy đó để lựa chọn thẻ phù hợp cho bản thân, bởi nó ảnh hưởng đến chi phí sử dụng hàng tháng, hàng năm của bạn.

Khi sử dụng công cụ tài chính của Fingo, bạn không chỉ xem được phí thường niên của thẻ tín dụng. Bạn có thể kiểm tra được một số yếu tố khác như lãi suất, hạn mức tín dụng, ưu đãi và chương trình khuyến mãi. Qua đó, bạn sẽ nhìn nhận đầy đủ và tổng quan hơn về các sản phẩm, dịch vụ, từ đó lựa chọn được thẻ phù hợp nhất.

Không đóng phí thường niên thẻ tín dụng MSB có sao không?

Nếu bạn không đóng phí thường niên thì sẽ có nguy cơ nợ xấu rất cao. Kể cả khi bạn khóa thẻ tạm thời hoặc đóng thẻ, không sử dụng thì phí thường niên vẫn phát sinh. Vậy nên, Fingo khuyên bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi mở thẻ tín dụng và sử dụng chúng thật hiệu quả.

Phí thường niên thẻ tín dụng MSB được thu khi nào?

Phí thường niên thẻ tín dụng MSB sẽ được thu khi các bạn vừa mới đăng ký phát hành thẻ hoặc trừ vào hạn mức thẻ đối với những năm tiếp theo. Ngân hàng MSB sẽ trừ phí thường niên thẻ tín dụng sau 1 năm tính từ ngày bạn kích hoạt sử dụng thẻ trong trường hợp bạn không được miễn phí thường niên năm tiếp theo.

Kết luận

Qua bài viết trên, Fingo đã hỗ trợ các bạn hiểu về phí thường niên MSB là gì và cách để được hoàn hoặc miễn phí thường niên. Hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa chọn thẻ trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại thông tin ngay bên dưới phần bình luận, Fingo sẽ giải đáp sớm nhất.

Và đừng quên luôn theo dõi những bài viết trên Fingo để có thể cập nhật những kiến thức tài chính bổ ích nhé.

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Vũ Hoàng Long

Vũ Hoàng Long, hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Mở TP.HCM, chuyên ngành Marketing. Hiện đang làm Content Writer tại Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan