• Cập nhật phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank mới nhất

  Phạm Hoàng Thảo Vy

  Trong quá trình sử dụng thẻ ngân hàng MBBank, để có thể sử dụng các dịch vụ của thẻ tín dụng, khách hàng cần thanh toán khoản phí thường niên thẻ tín dụng MBBank, đây là một trong những loại phí bắt buộc khách hàng phải chi trả nhằm bù đắp và xây dựng thêm các dịch vụ hỗ trợ chủ thẻ. Để hiểu chi tiết hơn về phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank này, cùng tham khảo bài viết dưới đây của Fingo nhé!

  Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank là gì?

  Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank là loại phí mà khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng cần phải thanh toán cho ngân hàng vào mỗi năm một lần. Để có thể sử dụng các dịch vụ của thẻ tín dụng MBBank, khách hàng cần hoàn thành phí thường niên đầy đủ và đúng hạn.

  Trong trường hợp thẻ tín dụng MB Bank của khách hàng chưa kích hoạt và chưa bị khóa thì ngân hàng vẫn tính phí thường niên kể từ thời điểm đăng ký phát hành thẻ. Khi kích hoạt thẻ và thực hiện các giao dịch thì ngân hàng MB Bank sẽ thu phí thường niên từ tiền trong tài khoản của bạn.

  Phí thường niên thẻ tín dụng MBBank là gì?
  Phí thường niên thẻ tín dụng MBBank là gì?

  Phí thường niên được thu vào thời điểm nào?

  Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank được áp dụng ngay từ thời điểm khách hàng đăng ký mở thẻ. Khoản phí này được thu mỗi năm một lần. Nhưng đối với thẻ tín dụng, khách hàng cần đóng phí thường niên ở kỳ sao kê liền kề. Tùy vào từng loại thẻ tín dụng mà khách hàng đăng ký, sẽ có một mức phí khác nhau.

  Phí thường niên được tính từ thời điểm người dùng đăng ký mở thẻ, trong trường hợp bạn chỉ mở tài khoản ngân hàng mà không làm thẻ tín dụng MB Bank thì sẽ không cần chi trả khoản phí này.

  Phí thường niên được thu vào thời điểm nào?
  Phí thường niên được thu vào thời điểm nào?

  Biểu phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank

  Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank được thu tùy vào từng loại thẻ sẽ có một mức phí khác nhau, bạn có thể tham khảo thông tin về mức phí này qua bảng sau:

  Thẻ chính
  (VNĐ/năm)
  Thẻ phụ
  (VNĐ/năm)
  Hoàn phí thường niên
  Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Platinum Miễn phí Miễn phí
  Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Modern Youth Miễn phí Miễn phí
  Thẻ tín dụng quốc tế MB Hi Visa Miễn phí Miễn phí
  Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Classic 200,000 100,000
  Thẻ đa năng MB Hi JCB Collection 60,000 Miễn phí
  Thẻ đa năng MB Hi Visa Collection 60,000 Miễn phí
  Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Gold 500,000 250,000
  Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Classic 200,000 100,000
  Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth Miễn phí Miễn phí
  Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Infinite 800,000 Miễn phí
  Thẻ tín dụng quốc tế MB Priority Visa Platinum Miễn phí Miễn phí
  Thẻ tín dụng MB JCB Gold Miễn phí Miễn phí

  Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi theo thời gian thì ngân hàng có thể có sự thay đổi, hay tùy theo chính sách ở những thời điểm khác nhau.

  Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank với phí duy trì có khác nhau không?

  Rất nhiều khách hàng khi đăng ký phát hành và sử dụng thẻ tín dụng MB Bank thường nhầm lẫn giữa phí thường niên MB Bank và phí duy trì tài khoản. Thực ra hai loại phí này hoàn toàn khác nhau cả về bản chất và ý nghĩa.

  • Phí duy trì tài khoản: Đây là khoản phí mà bạn cần đóng cho ngân hàng để duy trì các dịch vụ tiện ích mà tài khoản ngân hàng mang lại cho khách hàng.
  • Phí thường niên: Đây là loại phí bắt buộc mà khách hàng phải đóng cho ngân hàng để duy trì dịch vụ thẻ kể cả không sử dụng bất cứ chức năng nào của thẻ.
  Phí thường niên thẻ tín dụng MBBank với phí duy trì
  Phí thường niên thẻ tín dụng MBBank với phí duy trì

  Chưa kích hoạt thẻ tín dụng MB Bank thì có bị tính phí thường niên không?

  Theo quy định của ngân hàng MB Bank, kể từ khi khách hàng đăng ký thẻ thành công, phí thường niên thẻ tín dụng sẽ được tính vào hàng năm. Vì vậy, dù khách hàng chưa kích hoạt thẻ MB Bank, phí hàng năm vẫn sẽ được tính.

  Lời kết

  Trên đây là toàn bộ thông tin về mức phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tra cứu về loại phí này. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết của Fingo để có thêm cho mình những kiến thức tài chính hữu ích nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Phạm Hoàng Thảo Vy

  Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top