Cập nhật phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered
Trần Thị Hồng Duyên

Cập nhật phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered

Ngoài các chức năng thanh toán các hóa đơn, mua sắm trả góp. Thẻ tín dụng Standard Chartered còn có thể rút tiền mặt. Vậy cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng như thế nào? Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered là bao nhiêu? Cùng Fingo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng Standard Chartered có rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng Standard Chartered chính là sản phẩm tài chính hữu ích giúp chủ thẻ có thể chi tiêu, mua sắm ngay khi không có số dư trong tài khoản. Cũng giống như các loại thẻ tín dụng của những ngân hàng khác, thẻ tín dụng Standard Chartered cũng có chức năng rút tiền mặt. Trong những trường hợp khẩn cấp, khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt.

Thẻ tín dụng Standard Chartered có rút tiền mặt được không?
Thẻ tín dụng Standard Chartered có rút tiền mặt được không?

Hạn mức, lãi suất và phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered sẽ tùy theo số tiền mà khách hàng muốn rút và được tính ngay khi thực hiện giao dịch.

[table-loai-the ids=”30882,30883,30884″ slug=”rut-tien-mat” post_type=”the-tin-dung”]

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered

Rút tiền mặt tại cây ATM

Standard Chartered cho phép khách hàng rút tiền mặt tại bất cứ cây ATM nào chấp nhận thẻ Standard Chartered cùng ngân hàng và khác ngân hàng. Các bước rút tiền mặt như sau:

  • Bước 1: Khách hà đến cây ATM gần nhất, ưu tiên các cây ATM chấp nhận thẻ Visa hoặc MasterCard của ngân hàng Standard Chartered hoặc ngân hàng khác liên kết.
  • Bước 2: Cho thẻ tín dụng vào khe đọc theo chiều mũi tên rồi nhập mã PIN.
  • Bước 3: Lựa chọn giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng. Nhập số tiền muốn rút rồi nhấn Enter.
  • Bước 4: Màn hình ATM thông báo giao dịch thành công.
  • Bước 5: Khách hàng nhận lại tiền và thẻ.
Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered tại ATM
Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered tại ATM

Ứng tiền mặt tại ngân hàng

Để thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered, bạn cần đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Standard Chartered gần nhất và trong giờ hành chính để thực hiện. Các bước rút tiền thẻ tín dụng Standard Chartered như sau:

  • Bước 1: Mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu đến chi nhánh Standard Chartered gần nhất và yêu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered.
  • Bước 2: Điền vào biểu mẫu và cung cấp các thông tin liên quan đến thẻ, địa chỉ, số CCCD/CMND, mã PIN, số dư nợ còn lại trong thẻ, ngày phát sinh giao dịch gần nhất và mẫu đơn rút tiền thẻ tín dụng Standard Chartered cung cấp.
  • Bước 3: Nộp biểu mẫu cho giao dịch viên và đợi nhân viên kiểm tra, xác nhận thông tin sau đó sẽ tiến hành rút tiền thẻ tín dụng Standard Chartered.
Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered tại ngân hàng
Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered tại ngân hàng

Những lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Standard Chartered, khi muốn rút tiền mặt cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Kiểm tra hạn mức rút tiền được áp dụng cho thẻ tín dụng của bạn. Ngân hàng Standard Chartered có thể áp đặt một hạn mức rút tiền tối đa hàng ngày hoặc hàng tuần cho từng loại thẻ. Đảm bảo rằng số tiền bạn rút không vượt quá hạn mức được quy định để tránh các ràng buộc hoặc phí phát sinh không mong muốn.
  • Cân nhắc về việc có nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Standard Chartered hay không, bởi khi dùng tính năng này chúng ta sẽ phải chịu các khoản phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered và lãi suất rất cao.

Thẻ tín dụng Standard Chartered có thể rút tiền mặt được, tuy nhiên bạn nên hạn chế rút tiền từ thẻ tín dụng bởi các khoản phí và lãi suất sẽ rất cao. Vừa rồi Fingo đã hướng dẫn bạn chi tiết về phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Standard Chartered, hy vọng có thể giúp bạn rút được tiền thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để đọc thêm các thông tin hữu ích khác nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Hồng Duyên

Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời