Biểu phí quản lý tài khoản Sacombank cập nhật mới nhất
Lý Ngọc Anh Thư

Biểu phí quản lý tài khoản Sacombank cập nhật mới nhất

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank phí quản lý tài khoản Sacombank là một loại phí quan trọng mà khách hàng có tài khoản tại Sacombank cần biết và lưu ý. Vậy phí quản lý tài khoản Sacombank là gì? Mức phí là bao nhiêu? Cùng Fingo theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

Phí quản lý tài khoản Sacombank là gì?

Phí quản lý tài khoản là một khoản chi phí mà khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng Sacombank phải chịu hàng tháng. Đây là một điều kiện bắt buộc nếu chủ tài khoản muốn tiếp tục sử dụng tài khoản của mình cũng như các dịch vụ kèm theo mà ngân hàng cung cấp.

Phí quản lý tài khoản sẽ tùy thuộc vào các loại tài khoản mà khách hàng sử dụng. Khi khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ giao dịch của ngân hàng Sacombank thì sẽ phải trả khoản phí này. Khách hàng có thể chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình để tiết kiệm chi phí.

phi quan ly tai khoan sacombank la gi
Phí quản lý tài khoản Sacombank là gì?

Phí quản lý tài khoản Sacombank hiện tại

Khách hàng cá nhân Sacombank đang sử dụng dịch vụ tài khoản tại ngân hàng sẽ phải chịu và trả phí hàng tháng cho việc quản lý tài khoản của mình. Dưới đây là một số loại phí quản lý tài khoản Sacombank:

Loại phíPhí (VND)Ghi chú
Phí duy trì dịch vụ (tháng/người dùng)15.000 VNDKhông tính phí khi khách hàng sử dụng chưa tròn tháng
Phí sử dụng xác thực OTP qua SMS (/tháng/người dùng)10.000 VND
Phí sử dụng xác thực OTP qua Token/Token nâng cao (/thiết bị)200.000 VND
Phí chuyển tiền, thanh toánMiễn phí
Alert – Gửi tin báo15.000 VND – Từ 30 tin nhắn trở xuống
500đ/tin – Trên 30 tin nhắn
Báo giao dịch tự động (/tháng/TK/số điện thoại)

Một số loại phí khác liên qua đến tài khoản Sacombank

Loại phíPhí (VNĐ)
Quản lý tài khoản thanh toán (TKTT)Số tiền gửi tối thiểu khi mở và duy trì TKTT50.000 VNĐ
Quản lý tài khoản thanh toán (TKTT) tính tròn tháng– TKTT mở trên Sacombank Pay: Miễn phí
– TK thấu chi bảo đảm bằng Thẻ tiền gửi/ thấu chi SXKD/ thấu chi tiêu dùng: Miễn phí
TKTT – KH vay: 8.500đ/tháng
Phí combo đa lợiTKTT, Thẻ thanh toán, Alert-Báo giao dịch tự động qua Sacombank Pay , (IB+MB) thanh toán (*), Sacombank Pay20.000 VNĐ/tháng. Miễn phí nếu SDBQ tháng trước ≥ 1trđ
Phí combo Hi-Tek Alert SMSTKTT, Thẻ thanh toán, Alert SMS-Báo giao dịch tự động, Sacombank Pay60.000 VNĐ/năm
Phí combo Hi-Tek Alert Sacombank PayTKTT, Thẻ thanh toán, Alert Sacombank Pay-Báo giao dịch tự động, Sacombank Pay40.000 VNĐ/năm
Quản lý TKTT không hoạt động > 6 tháng10.000 VNĐ/tháng
Đóng TKTT trong vòng 12 tháng kể từ ngày mở (áp dụng TKTT mở tại quầy)50.000 VNĐ
Phí quản lý tài khoản thứ 4 trở lên100.000 VNĐ/tháng

Không đóng phí quản lý tài khoản Sacombank có sao không?

Thông thường, ngân hàng sẽ tự động trừ phí từ tài khoản của khách hàng. Nếu tài khoản của khách hàng không đủ tiền, mức phí này sẽ được ghi nợ và sẽ được thu hồi ngay khi tài khoản của khách hàng có tiền.

Hiện tại, chưa có hình phạt áp dụng cho việc không thanh toán phí quản lý tài khoản Sacombank. Tuy nhiên, nếu tài khoản của khách hàng không hoạt động trong một thời gian dài, thông thường là 1 năm, ngân hàng sẽ tiến hành khóa tài khoản của khách hàng.

Mở tài khoản nhưng không sử dụng thì có phải trả phí dịch vụ không?

Nếu khách hàng mở tài khoản Sacombank nhưng không sử dụng thì phí dịch vụ hàng tháng vẫn được áp dụng cho tài khoản Sacombank của khách hàng. Và với một số dịch vụ như Sacombank Pay, ngân hàng Sacombank sẽ không tính phí cho việc mở tài khoản, duy trì dịch vụ và quản lý tài khoản mà không cần duy trì số dư tối thiểu.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về phí quản lý tài khoản Sacombank chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn quý khách đã quan tâm bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời