Cập nhật phí duy trì tài khoản SaiGonBank mới nhất
Trần Thị Hồng Duyên

Cập nhật phí duy trì tài khoản SaiGonBank mới nhất

Phí duy trì tài khoản SaiGonBank là một trong các khoản phí quan trọng mà khách hàng cần lưu ý khi thực hiện mở tài khoản. Mỗi loại tài khoản SaiGonBank sẽ có mức phí duy trì khác nhau. Vậy phí duy trì tài khoản SaiGonBank là bao nhiêu? Cùng Fingo tìm hiểu dưới đây nhé!

Phí duy trì tài khoản SaiGonBank là gì?

Phí duy trì tài khoản SaiGonBank là khoản phí bắt buộc mà khách hàng cần phải đóng để duy trì hoạt động của các dịch vụ khi mở tài khoản ngân hàng SaiGonBank. Phí duy trì tài khoản SaiGonBank giúp ngân hàng có thể kiểm soát được tài khoản ngân hàng đang hoạt động, tránh một số tài khoản ảo, tài khoản lập ra không sử dụng.

Phí duy trì tài khoản SaiGonBank có thể thay đổi tùy theo loại tài khoản mà bạn mở và điều kiện cụ thể của từng tài khoản. Mức phí và các điều kiện liên quan đến phí duy trì tài khoản sẽ được quy định trong hợp đồng và điều khoản của tài khoản của bạn.

Phí duy trì tài khoản SaiGonBank là gì?
Phí duy trì tài khoản SaiGonBank là gì?

Phân biệt phí duy trì tài khoản SaiGonBank với phí thường niên

Nhiều khách hàng thắc mắc về phí duy trì tài khoản SaiGonBank và phí thường niên khác nhau như thế nào? Fingo sẽ chỉ ra sự khác biệt giữa hai loại phí này:

  • Phí duy trì tài khoản SaiGonBank là phí thanh toán theo từng tháng, ngân hàng sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng để duy trì và quản lý tài khoản của bạn, bao gồm việc duy trì số dư, cập nhật thông tin, và cung cấp dịch vụ khác.
  • Phí thường niên SaiGonbank là một loại phí thường được áp dụng cho các loại thẻ tín dụng hoặc thẻ tín dụng ghi nợ. Phí này là một khoản phí hàng năm bạn phải trả để sử dụng thẻ. Phí thường niên thường liên quan đến các tiện ích và ưu đãi đi kèm với thẻ, chẳng hạn như các chương trình khuyến mãi, tích điểm thưởng, bảo hiểm, hoặc quyền truy cập các sân golf hoặc phòng chờ sân bay.
Phân biệt phí duy trì tài khoản SaiGonBank với phí thường niên
Phân biệt phí duy trì tài khoản SaiGonBank với phí thường niên

Phí duy trì tài khoản SaiGonBank hiện tại

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết phí duy trì tài khoản SaiGonBank là bao nhiêu, có cao hay không,… Dưới đây là bảng tổng hợp mức phí duy trì tài khoản SaiGonBank mới nhất hiện nay:

Đồng Việt Nam100.000 VNĐ/năm
Dollar MỹUSD tương đương 100.000 VNĐ/năm

Ngoài ra, ngân hàng SaiGonBank sẽ không áp dụng phí duy trì tài khoản SaiGonBank khi tài khoản của khách hàng có số dư trên 200.000 VNĐ hoặc trên 50 USD.

Phí duy trì tài khoản SaiGonBank hiện tại
Phí duy trì tài khoản SaiGonBank hiện tại

Hướng dẫn nộp phí duy trì tài khoản SaiGonBank

Thông thường, khi mới bắt đầu mở tài khoản tại ngân hàng, nhân viên sẽ yêu cầu bạn đóng phí duy trì tài khoản SaiGonBank ngay lúc đó. Ngoài ra, mỗi tháng khi đến hạn nộp phí, ngân hàng sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản. Thông báo trừ tiền sẽ được gửi qua SMS hoặc ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking.

Lưu ý về phí duy trì tài khoản SaiGonBank

Để tránh gặp rủi ro về các vấn để liên quan đến phí duy trì tài khoản SaiGonBank, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Bạn kiểm tra kỹ các điều kiện và điều khoản của ngân hàng SaiGonBank về phí duy trì tài khoản.
  • Duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản theo quy định của ngân hàng để tránh bị áp dụng phí duy trì.
  • Đảm bảo rằng số dư trong tài khoản của bạn đủ để thanh toán phí duy trì tài khoản SaiGonBank hàng tháng để tranh rơi vào trường hợp nợ xấu.
  • Theo dõi và kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên để đảm bảo bạn không bị trừ phí duy trì tài khoản SaiGonBank nhiều lần.
  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc trong quá trình sử dụng tài khoản hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phí duy trì tài khoản SaiGonBank, hãy liên hệ với SaiGonBank để được tư vấn và hỗ trợ qua số điện thoại 1900 5555 11.

Một vài thắc mắc thường gặp về phí duy trì tài khoản SaiGonBank

Tài khoản SaiGonBank không sử dụng có mất phí duy trì tài khoản không?

Ngân hàng SaiGonBank vẫn sẽ áp dụng phí duy trì tài khoản SaiGonBank khi khách hàng không thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên tài khoản. Vì vậy, khi không có nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng nên yêu cầu hủy hoặc đóng tài khoản để tránh bị mất tiền oan.

Bị trừ phí duy trì tài khoản SaiGonBank nhiều lần thì phải làm sao?

Phí duy trì tài khoản SaiGonBank sẽ tự động trừ vào số dư tài khoản của khách hàng. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra lại trong lịch sử giao dịch, để biết rằng số tiền bị trừ là bao nhiêu hoặc có bị trừ nhiều lần hay không.

Nếu bạn phát hiện bị trừ phí duy trì tài khoản SaiGonBank nhiều lần, hãy liên hệ ngay với tổng đài SaiGonBank qua số điện thoại 1900 55 554 11 hoặc tới trực tiếp chi nhánh SaiGonBank gần nhất để được hỗ trợ từ giao dịch viên.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phí duy trì tài khoản SaiGonBank mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc. Giúp bạn đọc nắm rõ các khoản phí khi mở tài khoản tại ngân hàng SaiGonBank. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều bài viết về tài chính nhé!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Hồng Duyên

Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời