• Phí chuyển đổi trả góp Shinhan Bank mới nhất

  Trần Thị Hồng Duyên

  Khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank, sẽ phát sinh một số loại phí mà khách hàng cần thanh toán. Trong đó, có phí chuyển đổi trả góp Shinhan. Trong bài viết này, Fingo sẽ tổng hợp các thông tin về loại phí này và cập nhật bảng phí mới nhất đến bạn đọc, cùng tìm hiểu nhé!

  Phí chuyển đổi trả góp Shinhan Bank là gì?

  Khi khách hàng có nhu cầu mua bất kỳ một sản phẩm nào có giá trị cao, bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng trả góp để chia nhỏ số tiền thanh toán thành nhiều đợt khác nhau. Phí chuyển đổi trả góp Shinhan Bank được hiểu là mức phí khách hàng phải trả cho ngân hàng Shinhan khi thanh toán bằng hình thức trả góp. Phí này thường sẽ được tính dựa trên giá trị của sản phẩm. Tại ngân hàng Shinhan, mức phí trả góp được áp dụng là 0%.

  Phí chuyển đổi trả góp Shinhan
  Phí chuyển đổi trả góp Shinhan

  Mức phí chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan

  Hiện nay, ngân hàng Shinhan miễn phí chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng cho các chủ thẻ. Tuy nhiên, khách hàng sẽ bị tính lãi suất khi mua hàng trả góp. Lãi suất của Shinhan Bank được đánh giá là cực kỳ ưu đãi. Với kỳ hạn linh hoạt 6, 12, 18 tháng cho khách hàng thoải mái sử dụng.

  Sau khi khách hàng thanh toán thành công, ngân hàng Shinhan Bank sẽ tự động chuyển đổi giao dịch của khách hàng thành giao dịch trả góp. Chủ thẻ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào cho việc chuyển đổi này. Một lưu ý nhỏ là bạn chỉ có thể nhận được các ưu đãi trên khi giao dịch tối thiểu với số tiền là 3.000.000 VNĐ

  Mức phí chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan
  Mức phí chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan

  Khi trả góp bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank cần thanh toán các loại phí nào?

  Ngoài phí chuyển đổi trả góp Shinhan, khi thực hiện mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank, khách hàng vẫn phải thanh toán lãi suất trả góp. Lãi suất trả góp sẽ phụ thuộc vào kỳ hạn trả góp mà bạn đăng ký, thời gian càng dài thì lãi suất dư nợ sẽ giảm. Cụ thể:

  Thời gianLãi suất
  18 tháng20,5%/ năm (1,71%/tháng)
  12 tháng 21%/năm (1,75%/tháng)
  6 tháng21,5%/năm (1,79%/tháng)
  Bảng lãi suất trả góp giảm dần

  Điều kiện và điều khoản trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan

  • Khách hàng là chủ thẻ tín dụng cá nhân Shinhan.
  • Giao dịch tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ.
  • Chương trình không áp dụng với các giao dịch mua vàng bạc, ứng trước tiền mặt, giao dịch đã quá hạn thanh toán hoặc các giao dịch khác mà Ngân hàng Shinhan cho rằng không hợp lệ.
  • Lãi suất trả góp trên có thể được thay đổi tùy vào chính sách của Ngân hàng Shinhan cho từng thời kỳ.

  Cách chuyển phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Bank

  Chuyển phí trả góp tại điểm bán hàng của đối tác liên kết với Shinhan Bank

  Tại các điểm bán hàng thuộc danh sách đối tác của Shinhan Bank, sẽ có đội ngũ nhân viên bán hàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn, nếu bạn có nhu cầu mua hàng và thanh toán bằng cách trả góp. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin và giấy tờ cần thiết. Sau đó, hệ thống của Shinhan sẽ ghi nhận yêu cầu này và giao dịch qua thẻ tín dụng Shinhan của bạn sẽ được chuyển sang trả góp. Đây là cách đơn giản nhất mà khách hàng có thể áp dụng.

  dang ky tra gop tai cua hang doi tac shinhan
  Chuyển phí trả góp tại điểm bán hàng của đối tác liên kết với Shinhan Bank

  Đăng ký chuyển đổi trả góp Shinhan trên website của đối tác Shinhan

  Khi bạn mua sắm trực tuyến và muốn thanh toán trả góp tại trang web các đối tác của Shinhan, sẽ có mẫu đơn đăng ký điện tử và bạn sẽ thực hiện việc đăng ký chuyển đổi trả góp 0% qua thẻ tín dụng Shinhan khi thực hiện các giao dịch mua sắm, chi tiêu bằng thẻ. Ngân hàng sẽ nhận được yêu cầu của bạn thông qua đối tác.

  dang ky tra gop tai website
  Đăng ký chuyển đổi trả góp Shinhan trên website của đối tác Shinhan

  Lời kết

  Hình thức thanh toán trả góp khi mua sắm ngày càng phổ biến. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Shinhan sẽ được mua những món hàng yêu thích với hình thức trả góp nhiều kỳ hạn và tận hưởng lãi suất 0%. Đặc biệt, sẽ được miễn phí chuyển đổi trả góp.

  Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng sẽ hiểu về phí chuyển đổi trả góp Shinhan. Đừng quên theo dõi Fingo, để xem thêm nhiều bài viết về tài chính nhé!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Hồng Duyên

  Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top